Banner mobi

(028).38.64.14.00

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 -2020

LỄ KHAI GIẢNG TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN QUẬN 11

NĂM HỌC 2019 -2020

             Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11 long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Trương Minh Tuấn - Giám đốc Trung tâm; thầy Nguyễn Quốc Trung - Phó Giám đốc; cô Đặng Đức Toàn - Phó Giám đốc, thầy Văn Thành Dũng - Phó Giám đốc, cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong Trung tâm và toàn thể học sinh.

             Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 10. Năm học mới Trung tâm rất vinh dự được đón nhận các em học sinh lớp 10.

          Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ và lớp võ thuật. Những tiết mục đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

 

       

 

          Tiếp nối buổi lễ, Thầy Trương Minh Tuấn - Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

          Năm học 2019-2020 là năm học bản lề chuẩn bị điều kiện cho thực hiện chương trình GDPT mới; là năm kết thúc thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, với Chủ đề năm học: "Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường, lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và HSSV; chuẩn bị tốt các điều kiện cho đổi mới chương trình GDPT"

          Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn theo hướng bền vững, thày đã nhấn mạnh và mong muốn:

          - Các thày giáo, cô giáo cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, tác phong và tư cách của đội ngũ nhà giáo; không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được đổi mới chương trình giáo dục phổ thông;

          - Đối với các em học sinh, cần xác định đúng đắn cho mình mục tiêu học tập: Học để nâng cao trình độ nhận thức; học để có kỹ năng làm việc; học để tự khẳng định giá trị của bản thân, học để cùng chung sống và trở thành người có ích cho xã hội, nhưng trước hết các em phải là người tử tế. Đó là cái đích mà các em cần phải đạt tới, cũng là trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

          Cũng nhân dịp này, thày gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Sở GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11 như ngày hôm nay.

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11 quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện. Tuổi trẻ Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11: rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm. Trong năm học mới thầy và trò Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11 sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

 
Chia sẻ:
Đối tác của chúng tôi

Hơn 300 trường đại học danh tiếng kết nối với chúng tôi hỗ trợ sinh viên

Copyrights © 2018 Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11. All rights reserved.Design by Nina

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Quận 11