Cập nhật 2023: 5 đồ Gia Dụng Thông Minh Cao Cấp Trong Năm 2017 Ai Cũng ước Ao

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới bạn bài viết 5 đồ Gia Dụng Thông Minh Cao Cấp Trong Năm 2017 Ai Cũng ước Ao.

Nhờ các thiết bị gia dụng thông minh, cuộc sống của chúng ta ngày càng tiến gần hơn đến những cuốn tiểu thuyết mà trước đây chúng ta chỉ dám mơ tới.

có một ngôi nhà với Đồ gia dụng thông minh Sẵn sàng phục vụ là mong muốn của nhiều người. Do đó, thị trường bán thiết bị nhà thông minh ngày càng phát triển và phát triển.

Loại thiết bị thông minh tốt nhất là loại thiết bị phục vụ tốt nhu cầu của con người, xử lý công việc hiệu quả, có công nghệ hiện đại thích ứng với công nghệ thị trường.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng thông minh đơn giản cho một bữa tiệc sắp tới, đang cố gắng xây dựng toàn bộ hệ sinh thái công nghệ cho ngôi nhà của mình hay đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ đồ dùng nhà bếp thông minh Giúp làm việc nhà, xem Danh sách 5 Đồ gia dụng thông minh cao cấp Xem bên dưới để biết công nghệ đã phát triển như thế nào.

  1. Trợ lý kỹ thuật số thông minh: Amazon Echo

Amazon Echo là một trợ lý thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn và khả năng hiểu lệnh thông qua giọng nói.

Nó vừa là loa thông minh, vừa có khả năng kết nối wifi, sử dụng dịch vụ giọng nói Alexa của Amazon để phát và điều khiển nhạc.Bạn thậm chí có thể thực hiện và nhận cuộc gọi bằng cách gõ Đồ gia dụng thông minh cái này.

Hơn nữa, nó có thể được sử dụng để tự động hóa ngôi nhà của bạn vì nó tương thích với các sản phẩm của các nhà sản xuất như Philips, Samsung SmartThings, Wink, Insteon, Nest, v.v. Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm soát bất kỳ ứng dụng nào bạn có thể tưởng tượng, bao gồm Uber, Domino’s, Pandora, Audible và tất nhiên là cả Amazon.

<智能数字助理:Amazon Echo>

  1. Camera an ninh thông minh: Nest Cam

Nest Cam là phiên bản mới nhất của Dropcam, một thiết bị nhà thông minh mà Nest Labs đã mua vào năm 2014. Mặc dù không phải là hệ thống báo động nhưng camera điều khiển bằng WiFi này hoạt động với Alexa của Amazon và video 1080p (HD) có thể được sử dụng để ngăn chặn và phát hiện những kẻ xâm nhập.

Nó có tầm nhìn ban đêm rõ ràng, âm thanh hai chiều (tiếng hú của kẻ trộm) và zoom kỹ thuật số. Bạn có thể đặt camera tự động bật hoặc tắt luồng bằng cách đặt chế độ Ở nhà hoặc Đi vắng. Nếu lo lắng về việc ai đó đang cố xóa video, bạn có thể trả $10 mỗi tháng để truy cập bộ nhớ đám mây.

Vì Nest Cam thuộc sở hữu của Nest Labs nên nó cũng có thể tích hợp với thiết bị phát hiện khói và khí carbon monoxide từ Learning Thermostat and Protect.

<智能安全摄像头:Nest Cam>

  1. Hệ thống chiếu sáng thông minh: Philips Hue

Giống như hầu hết các giải pháp nhà thông minh, Philips Hue yêu cầu một trung tâm hoặc “cầu nối” đắt tiền để thiết lập. Nhưng cái giá phải trả là hoàn toàn xứng đáng, vì Philips Hue là hệ thống chiếu sáng thông minh tốt nhất khi nói đến những gì nó mang lại. Bạn có thể mua một bộ chia và ba bóng đèn thông minh với giá hợp lý, nhưng với hệ thống chiếu sáng thông minh Philips Hue, bạn có thể kết nối 50 bóng đèn với một bộ chia duy nhất.

Với hệ thống này, ánh sáng trong nhà bạn giờ đây chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn chứ không phải thiết bị. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc, hẹn giờ và tạo “cảnh” hoặc bật đèn như một bữa tiệc. Tất cả những điều này có thể được kiểm soát thông qua ứng dụng Philips Hue trên điện thoại của bạn (iOS/Android).

Hue cũng có một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và thiết lập cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng thông minh tất cả trong một, thì Philips Hue là lựa chọn hàng đầu của bạn.

<智能照明系统:Philips Hue>

  1. Máy dò khói/máy dò khí carbon monoxide thông minh: Nest Protect

Tiếp tục xu hướng an ninh gia đình, Nest cũng cung cấp hệ thống báo khói thông minh và máy dò khí carbon monoxide tốt nhất: Nest Protect.

đây là loại đồ dùng nhà bếp thông minh Cho bạn biết chính xác vị trí phát hiện rò rỉ khói hoặc khí carbon monoxide. Nó cũng sẽ gửi một tin nhắn đến điện thoại của bạn và cho phép bạn tắt báo thức trực tiếp từ điện thoại của mình.

Nest Protect thường xuyên tự động thực hiện tự kiểm tra nhưng bạn cũng có thể kiểm tra từ ứng dụng và chia sẻ quyền truy cập với bất kỳ thành viên nào trong gia đình.

<智能烟雾探测器/一氧化碳探测器:Nest Protect>

Theo dự kiến, Protect sẽ hoạt động với các sản phẩm khác của Nest, bao gồm Cam và Bộ điều nhiệt học tập. Trong khi mỗi sản phẩm nhà thông minh của Nest hoạt động độc lập, chúng dường như hoạt động tốt nhất với nhau dưới dạng liên kết.

  1. Khóa thông minh: Kwikset Kevo

Khóa thông minh vẫn là một loại thiết bị gia dụng thông minh cao cấp tương đối mới. Vấn đề là, ổ khóa và ổ khóa cũ đã được sử dụng hàng ngàn năm và vẫn còn hữu ích, vì vậy không cần phải đổi mới nhiều.

Nhưng đối với những người muốn biến không gian sống của mình thành một nơi thực sự an toàn, thông minh thì Khóa thông minh Kwikset Kevo thực sự là một lựa chọn đúng đắn.

Với chức năng Bluetooth, chỉ cần chạm ngón tay vào ổ khóa để mở. Bạn có thể gửi chìa khóa điện tử cho gia đình, bạn bè hoặc khách qua điện thoại để họ có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ làm chìa khóa để vào nhà bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Kevo để nhận thông báo về hoạt động khóa máy và quản lý quyền truy cập.

<智能锁:Kwikset Kevo>

Những thiết bị nhà thông minh này cực kỳ hữu ích và có thể giúp bạn bảo vệ ngôi nhà cũng như bản thân và gia đình tốt hơn. Trong tương lai, tôi hy vọng rằng những thiết bị này sẽ trở nên phổ biến và thông dụng, giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Related Posts