Cập nhật 2023: Cách đăng Ký ChatGPT Tại Việt Nam Và 206+ Tài Khoản Free

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới bạn bài viết Cách đăng Ký ChatGPT Tại Việt Nam Và 206+ Tài Khoản Free.

Gần đây, sự nổi lên của ChatGPT đã khơi dậy sự tò mò và quan tâm của nhiều người. Được hiểu đây là một phần mềm chat do OpenAI sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển. ChatGPT có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi của người dùng dựa trên một nhóm lớn các mô hình ngôn ngữ OpenAI có tên là GPT-3.5. Nếu bạn cũng quan tâm đến ChatGPT nhưng chưa biết cách sử dụng, hãy theo dõi Mua Bán để tìm hiểu nhé. Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam Xin vui lòng!

Tìm hiểu cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam
Tìm hiểu cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam

1. Hướng dẫn đăng ký ChatGPT Việt Nam

Để có thể sử dụng ChatGPT, đầu tiên chúng ta cần đăng ký cho mình một tài khoản. Tuy nhiên phần mềm hiện chưa hỗ trợ tại Việt Nam nên việc tạo tài khoản hơi phức tạp đối với người Việt Nam chúng ta.

1. Cách thuê số điện thoại Mỹ

Để có thể tạo tài khoản ChatGPT chúng ta cần mua hoặc thuê số điện thoại nước ngoài mà phần mềm cho phép. Thông thường, người Việt chọn các quốc gia như Mỹ, Anh để mua số điện thoại. Chúng ta có thể đăng ký mua hoặc thuê số điện thoại nước ngoài qua 2 website SMSPool và Textverified.com ngay khi ngồi tại nhà.

1.1.Cách sử dụng SMSPool cho thuê số điện thoại

SMSPool là một trang web cho phép người dùng xác thực tin nhắn SMS khi đăng ký một ứng dụng hoặc dịch vụ cụ thể. Tất nhiên, trang web cũng có sẵn cho ChatGPT. Để có thể thuê số điện thoại đăng ký và sử dụng ChatGPT trên SMSPool, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • bước 1: Truy cập nhóm tin nhắn SMS đây.
 • Bước 2: Từ cửa sổ chính của SMSPool, chọn Sign Up ở góc trên bên phải màn hình để đăng ký tài khoản.
Chọn
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam – Chọn “Đăng ký” để tạo tài khoản SMSPool
 • Bước 3: Nhập tên người dùng (username) và tạo mật khẩu (password) cho tài khoản của bạn. Bạn có thể bỏ nó ở 2 dòng dưới cùng của phần “Trường tùy chọn”. Sau đó, tick vào ô Accept Terms of Service and Privacy Policy để đồng ý với các điều khoản sử dụng và nhấn Register để đăng ký.
Nhập thông tin và đăng ký tài khoản SMSPool
Cách Đăng Ký ChatGPT Tại Việt Nam – Nhập Thông Tin Và Đăng Ký Tài Khoản SMSPool
 • Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu vừa tạo để đăng nhập vào SMS pool.
Đăng nhập vào SMSPool với thông tin bạn vừa tạo
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam – Đăng nhập SMSPool với thông tin mới tạo
 • Bước 5: Việc tiếp theo cần làm sau khi đăng nhập thành công là nạp tiền để trả tiền thuê số điện thoại. Để có thể thanh toán trên SMSPool bạn cần có thẻ tín dụng thẻ thanh toán quốc tế. Đầu tiên, bạn chọn “Nạp tiền” ở thanh công cụ bên trái màn hình. Tiếp theo chọn “Thẻ tín dụng” trong phần “Phương thức thanh toán”. Sau đó nhập số 1 vào ô “Số tiền” để gửi $1. Cuối cùng, nhấn nút “Nạp tiền” màu xanh để sang bước tiếp theo.
Chọn Thẻ tín dụngThẻ thanh toán quốc tế
Cách Đăng Ký ChatGPT Tại Việt Nam – Chọn Thẻ Tín Dụng Thanh Toán Quốc Tế
Nhập 1 vào ô
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam – Nhập 1 vào ô “Số tiền” để nạp 1 USD vào SMSPool
 • Bước 6: Sau khi nhấp vào “Deposit”, trang web sẽ đưa bạn đến cửa sổ thanh toán. Bạn sẽ cần nhập thông tin thẻ của mình để hoàn tất quá trình gửi tiền.
Nhập thông tin thẻ ngân hàng để thanh toán
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam – nhập thông tin thẻ ngân hàng để thanh toán
 • Bước 7: Sau khi thanh toán thành công, bạn quay lại giao diện chính của SMSPool và chọn “Đặt hàng nhanh” ở bên trái màn hình. Trong hộp Dịch vụ, tìm và chọn OpenAI/ChatGPT. Tiếp theo, trong phần “Tùy chọn giá”, hãy để mặc định “Chọn tỷ lệ thành công cao nhất” để có kết quả tốt nhất. Tiếp tục ở phần chọn quốc gia, bạn hãy chọn Anh hoặc Mỹ trước vì 2 quốc gia này đã được cấp quyền sử dụng ChatGPT. Sau khi chọn các mục trên, nhấn nút “Mua hàng” màu xanh bên dưới để tiến hành thanh toán.
Chọn dịch vụ và thanh toán cho số điện thoại trên SMSPool
Cách Đăng ký ChatGPT tại Việt Nam – Chọn Dịch vụ và Thanh toán cho Số điện thoại trên SMSPool
 • Bước 8: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được một số điện thoại trong phần “SMS đang chờ xử lý” ở bên phải màn hình. Bạn chỉ cần sao chép số điện thoại này để đăng ký ChatGPT.
Nhận số điện thoại bạn nhận được khi đăng ký ChatGPT
Cách Đăng Ký ChatGPT Tại Việt Nam – Lấy Số Điện Thoại Nhận Được Khi Đăng Ký ChatGPT

Lưu ý: Nếu trong quá trình thanh toán có vấn đề gì và bạn không nhận được số điện thoại, vui lòng đợi 5 phút và thử lại!

1.2. Cách sử dụng Textverified.com để thuê số điện thoại​

Cũng giống như SMSPool, Textverified là trang web cho phép người dùng xác minh số điện thoại để sử dụng các ứng dụng, phần mềm… mà không cần mua số điện thoại thật. Để thuê số điện thoại trên Textverified, bạn cần làm theo các bước sau:

 • bước 1: truy cập văn bản xác minh đây. Sau đó chọn “Sign In” hoặc “Sign Up” ở góc trên bên phải màn hình để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để bắt đầu sử dụng Textvertified
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam – Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để bắt đầu sử dụng Textvertified
 • bước 2: Khi đã có tài khoản Textvertified, bạn có thể nạp tiền và chọn mua số điện thoại OpenAI/ChatGPT tương tự như SMSPool.

2. Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Khi đã có số điện thoại, chúng ta sẽ bắt đầu mở tài khoản ChatGPT. Do phần mềm hiện chặn IP ở nước ta nên bạn cần dùng 1 phần mềm VPN để chuyển IP của máy sang US hoặc UK.

Sau khi chuyển vùng IP thành công, hãy làm theo các bước bên dưới để đăng ký tài khoản ChatGPT:

 • bước 1: Truy cập ChatGPT thông qua liên kết bên dưới: và chọn “Đăng ký” để đăng ký tài khoản.
Chọn
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam – Chọn “Đăng ký” để đăng ký tài khoản ChatGPT
 • Bước 2: Nhập email của bạn và nhấp vào “Tiếp tục” để tạo tài khoản.
Nhập email của bạn
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam – nhập email của bạn
 • Bước 3: Trong bước này, ChatGPT sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận email. Vui lòng mở email của bạn và nhấp vào nút “Xác minh địa chỉ email” để hoàn tất xác nhận email!
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhập tên và số điện thoại của mình. Đối với số điện thoại, bạn nhập số vừa thuê vào SMSPool hoặc Textvertified và đợi nhà mạng gửi mã OTP trong vòng 5 phút.
Nhập tên và số điện thoại của bạn
Nhập tên và số điện thoại của bạn
 • Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể nói chuyện với ChatGPT!
Trò chuyện với ChatGPT
Trò chuyện với ChatGPT

hai.Hướng dẫn cách đăng ký ChatGPT không cần thẻ tín dụng

Nếu không có thẻ thanh toán quốc tế nhưng vẫn muốn sử dụng ChatGPT, bạn có thể cân nhắc mua hoặc thuê người tạo tài khoản cho mình trên một nhóm Facebook. Hiện tại có rất nhiều người nhận tạo tài khoản ChatGPT cho gia đình, giá dao động khoảng 20.000đ/tài khoản.

Nhóm ChatGPT trên Facebook
Nhóm ChatGPT trên Facebook

Mặt khác, cũng có một số trang web cho phép người dùng mượn số điện thoại để đăng ký dịch vụ như TempSMSS.

Mượn số điện thoại miễn phí trên TempSMSS
Mượn số điện thoại miễn phí trên TempSMSS

ba. Cách tải và sử dụng ChatGPT trên điện thoại

Không chỉ sử dụng được trên máy tính, ChatGPT còn sử dụng được trên điện thoại di động có cài đặt trình duyệt Opera. Bạn có thể tải trình duyệt này trên điện thoại của mình tại đây:

Cũng giống như trên máy tính, khi sử dụng điện thoại, bạn cũng cần chuyển vùng dữ liệu sang các quốc gia như Mỹ hay Anh để sử dụng ChatGPT. Để fake IP trên điện thoại Opera, bạn cần vào phần cài đặt có bánh răng ở góc trên bên phải và chọn Bật VPN.

Cách thay đổi IP của điện thoại Opera
Cách đổi IP trên điện thoại Opera

Bốn.Chia sẻ hơn 206 tài khoản ChatGPT miễn phí

Để các bạn sử dụng ChatGPT dễ dàng và thuận tiện hơn, Mua Bán chia sẻ với các bạn list tài khoản ChatGPT hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng mà không cần mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký như trên.

Email đăng nhập

mật khẩu

vinaycreation78@gmail.com

mafiakid247

whrzienjkfihsex@triots.com

iX%n6Mt6*

xommjvaq@triots.com

8oPe2hP@v

xrtqtyrxfwurrpg@triots.com

Shiro mùa đông 123

xuanhv90@gmail.com

Gửi @132

xzowvudjlobkr@triots.com

Q*Mqp4zsD

yanisbouzghi599@gmail.com

wyqgot-pyjgyg-3bukSu

ikiwojz@triots.com

Z*&NZen7V

yimaztayfun007@gmail.com

11111997

ywbiporkcody@triots.com

A^2PR4x8V

nóng: Kiểm tra thêm 206+ Tài khoản ChatGPT miễn phí tại đây

5. Trả lời câu hỏi về ChatGPT

1. Đăng ký ChatGPT có mất phí không?

Sử dụng ChatGPT tốn tiền. Phí sử dụng ChatGPT bao gồm phí mua số điện thoại ảo và phí nâng cấp để sử dụng thêm các tính năng của phần mềm.

2. Tại sao tôi không đăng ký được ChatGPT?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không đăng ký được tài khoản ChatGPT. Vui lòng kiểm tra kết nối mạng của bạn trước để đảm bảo rằng internet của bạn đang hoạt động bình thường. Sau đó kiểm tra vị trí IP của máy, do OpenAI hiện chưa hỗ trợ tại thị trường Việt Nam nên cần phải fake IP khi sử dụng ChatGPT.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đăng Ký ChatGPT
Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đăng Ký ChatGPT

3. Tôi tạo tài khoản ChatGPT ở đâu?

Bạn có thể nhanh chóng tạo tài khoản ChatGPT thông qua trang web chính thức của phần mềm, cụ thể là https://chat.openai.com.

mua bán đã hướng dẫn bạn Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam trong văn bản. Hy vọng họ sẽ giúp bạn.Đừng quên theo dõi lưới ván Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật thú vị!

>>> Xem thêm: ChatGPT và cách sử dụng ChatGPT đơn giản nhất hiện nay

Related Posts

© 2024 TT GDTX Quận 11 - Theme by WPEnjoy