Cập nhật 2023: Đá Hồ Ly Và Những điều Kiêng Kỵ

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới bạn bài viết Đá Hồ Ly Và Những điều Kiêng Kỵ.

đá cáo Nó là một vật trang trí đẹp mắt và có nhiều công dụng hữu ích cho đời sống tinh thần, đặc biệt là chuyện tình cảm của chị em phụ nữ. Vậy đá hồ ly là gì và mua đá hồ ly ở đâu? Liệu đá hồ ly có thực sự khiến hạnh phúc lứa đôi bền chặt đến vậy? Hãy cùng mua bán tìm hiểu về loại đá phong thủy kỳ diệu này nhé.

Nguồn gốc của Đá Cáo

đá cáo
Nguồn gốc của Đá Cáo

huyền thoại cáo Cáo chín đuôi là những sinh vật huyền thoại đã được nhân giống hàng ngàn năm. Cáo bề ngoài nhỏ nhắn và dễ thương, nhưng sâu bên trong chúng ẩn chứa sự xảo quyệt và khôn ngoan khôn lường. Con cáo thường giả dạng một tiên nữ, dễ dàng làm mất phương hướng của bất kỳ ai mà nó nhắm tới.

Nếu bạn đã đọc tác phẩm kinh điển “Bang Phong Thần” của Trung Quốc, bạn sẽ biết rằng Đắc Kỷ là một con cáo ngàn tuổi ẩn mình dưới vẻ đẹp tuyệt trần. Với sự khôn ngoan và xảo quyệt của mình, cô đã khiến vua Sở mê chính trị, thao túng triều đình và đẩy nhà Thương đến chỗ diệt vong.

Vì vẻ đẹp và sự thông minh của mình, hồ ly được rất nhiều người yêu thích và có rất nhiều sản phẩm dựa trên cô ấy, đặc biệt là mặt cáo.

Vì sao hồ ly là linh vật phong thủy?

đá cáo
Vì sao hồ ly là linh vật phong thủy?

Hồ ly được coi là linh vật Phong Thủy do xuất hiện từ lâu đời trong văn hóa, tín ngưỡng của các nước Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Đồng thời, nhờ sự thông minh và vẻ đẹp quyến rũ, nhiều thầy phong thủy sử dụng chúng để nâng cao đời sống tinh thần của con người.

Có mấy loại hồ ly đá

Sau hàng ngàn năm tu luyện, hồ ly sẽ có hình dạng con người, càng tu luyện lâu thì vẻ đẹp của hồ ly càng sắc nét. Đồng thời, số lượng đuôi của cáo cũng tăng lên theo thời gian đau khổ. Vì vậy, hồ ly đá sẽ được chia làm 3 loại theo số lượng đuôi hồ.

Đá tình yêu Sanwei (Cáo ba đuôi)

đá cáo
Đá tình yêu Sanwei (Cáo ba đuôi)

Cáo ba đuôi có ba đuôi, tượng trưng cho sự bất tử và tình yêu vĩnh cửu. Tam Vị Yêu Hồ sẽ mang lại tình yêu sâu sắc cho chủ nhân và người yêu, đồng thời dễ dàng hóa giải mọi mâu thuẫn giữa đôi bên. Do hình dạng mảnh mai của loại đá này, đá Tâm Vị Yêu Hồ thường được chế tác thành các thiết kế nhẫn và vòng cổ.

Đá Lục Vĩ Ma Hồ

đá cáo
Đá Lục Vĩ Ma Hồ

Theo dân gian, Lục Vĩ Ma Hổ thường là con trưởng hoặc đầu đàn, có trách nhiệm dẫn dắt đàn sống hòa thuận. Vì vậy, sở hữu một chiếc vòng, nhẫn hồ ly sáu đuôi sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trên con đường sự nghiệp và hỗ trợ khả năng lãnh đạo của bạn. Thành công, danh vọng, tiền bạc dồi dào.

Nine-Tailed Sky Fox Stone (Cáo chín đuôi)

đá cáo
Nine-Tailed Sky Fox Stone (Cáo chín đuôi)

Cửu Vĩ Thiên Hồ là một con cáo có tu vi đỉnh cao, có thể dễ dàng hóa thân thành hình người, sức mạnh và sự quyến rũ của nó khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng khó có thể cưỡng lại. Đá hồ ly chín đuôi thường được treo trên vòng tay, nhẫn và các đồ trang sức khác, có tài nguyên thiên nhiên phong phú, có lợi cho sự nghiệp phát triển và danh tiếng tốt.

Tôi nên đeo bao nhiêu cái đuôi?

Nhiều người luôn chọn hồ ly chín đuôi làm trang sức, bởi họ cho rằng hồ ly chín đuôi có sức mạnh phi thường không chỉ trong tình yêu mà còn cả trong sự nghiệp. Trên thực tế, tuy có 10 đuôi nhưng chất liệu của hồ ly đá kém cỏi, chất lượng kém và chỉ là một viên đá vô hồn.

Ý nghĩa và tác dụng của hồ ly đá

Trái ngược với hình ảnh gian xảo, độc ác trong truyền thuyết, hồ ly đá thực chất lại mang đến cho chủ nhân nhiều ý nghĩa cao đẹp. Khi bạn chọn một loại đá quý phù hợp với mình, cuộc sống của bạn, đặc biệt là đời sống tình cảm, có thể thay đổi đáng kể.

>>> Xem thêm: Lợi Ích Về Sức Khỏe Và Phong Thủy Của Đá Mắt Hổ

tăng may mắn của bạn

đá cáo
tăng may mắn của bạn

Nếu bạn không chắc làm thế nào để lọt vào mắt xanh của người mình yêu, đeo trang sức hình cáo có thể tăng thêm sức hấp dẫn cho bạn. Đá cáo sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị đối với người khác giới.

Đá hồ ly không những có thể ngăn cản số mệnh mà còn giúp tăng nhiệt hôn nhân, ngăn chặn sự xâm nhập của lục đục, giúp gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn có thể giúp phụ nữ đã lập gia đình khôi phục sức hấp dẫn vốn có và tăng cường trí tuệ.

quan hệ phối hợp

đá cáo
quan hệ phối hợp

Không chỉ trong tình yêu mà trong bất kỳ mối quan hệ nào, như đồng nghiệp hay bạn bè, người thân, cấp trên…, đá hồ ly là công cụ hữu hiệu giúp bạn giữ bình tĩnh và cư xử đúng mực mọi lúc, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp. Điều này là tuyệt vời trong một khung cảnh văn phòng hoặc một ngôi nhà truyền thống.

Thu hút may mắn và thịnh vượng

đá cáo
Thu hút may mắn và thịnh vượng

Đá hồ ly cũng được biết là mang lại tài lộc cho chủ nhân nhưng tác dụng không mạnh bằng một số vật phẩm phong thủy. Đá hồ ly rất hợp với số 8. Số 8 trong tiếng Hán có nghĩa là “fa”, là con số có thể mang lại tiền tài, được nhiều doanh nhân lớn ưa chuộng.

Liệu đá cáo thực sự làm việc?

đá cáo
Liệu đá cáo thực sự làm việc?

Có nhiều người sau khi sử dụng hồ ly đá một thời gian thì bỏ nó sang một bên, cho rằng hồ ly đá không có tác dụng gì. Trên thực tế, có thể họ chưa biết cách đeo đá hồ ly phong thủy và không phát huy được hết tác dụng của đá hồ ly phong thủy, cụ thể:

 • Đầu tiên, bạn cần chọn màu đá hồ ly phù hợp với mệnh phong thủy của mình.
 • Thứ hai, bạn nên đặt tên cho viên đá hồ ly của mình và gọi nó một cách thân mật hàng ngày, như vậy sẽ tăng sự gắn kết giữa viên đá và chủ nhân của nó, dễ giải tỏa tâm linh hơn.
 • Thứ ba, thường xuyên khử trùng hồ ly đá, tránh để công việc quá bẩn, mất đi hiệu quả.

>>> Xem thêm: 5 cách phân biệt thật giả của đá thạch anh mà không phải ai cũng biết

Cách chọn đá hợp mệnh

đá cáo
Cách chọn đá hợp mệnh

Màu sắc và chất liệu của đá hồ ly cần phải phối hợp với mệnh phong thủy của gia chủ, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến năng lực của đá. Dưới đây là cách chọn đá phong thủy phù hợp với từng mệnh:

 • Đá hồ ly: Thích hợp với đá hồ ly vàng nâu hoặc trắng, chất liệu là thạch anh trắng, thạch anh vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu.
 • Mệnh Thủy: Thích hợp với hồ ly màu xanh lá cây, xanh lam hoặc đen, làm bằng thạch anh, cẩm thạch, ngọc bích, hắc diện thạch.
 • Mệnh Thủy: hợp với hồ ly bắc cực, xanh nước biển hoặc đen, làm bằng thạch anh đen, đá sa mộc hoặc xanh ngọc lam.
 • Mạnh Hỏa: hợp với đá hồ ly màu đỏ, hồng, tím, cam, vàng, chất liệu từ thạch anh đỏ, ruby, mã não…
 • Mệnh Thổ: Khá hợp với thạch anh hồng, đá mắt hổ đỏ, vàng và vàng nâu.

Làm thế nào để loại bỏ các đốm mắt đá?

đá cáo
Làm thế nào để loại bỏ các đốm mắt đá?

Thông thường, các thầy phong thủy thường thực hiện quy trình loại bỏ mắt hồ ly bằng đá để linh vật có thể nhận ra chủ nhân và tăng cường sự gắn kết giữa chủ nhân và linh vật. Không khí buổi lễ khai mạc trang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt đối với trang sức đeo trên người như dây chuyền, vòng tay, bạn có thể tự tháo tag của đá quý. Không cần phải trả tiền cho những nghi lễ đắt tiền như linh vật phong thủy trong nhà. Sau khi mua một viên đá cáo, hãy mang viên đá và lễ vật đến ngôi đền và cầu nguyện cho những gì bạn muốn.

Trong quá trình tiễn khách hãy nói tên linh vật để có thể tiếp khách. Nếu trong cuộc sống bạn thường xuyên đeo hồ ly, thì tình cảm giữa bạn và hồ ly sẽ tăng lên, dần dần bạn sẽ cảm thấy cây hồ ly cũng có sức sống.

>>> Xem thêm: Đá Phong Thủy Là Gì?Top 5 Loại Đá Phong Thủy Thay Đổi Vận May Cho Gia Chủ

Cách tẩy uế đá hồ ly

đá cáo
Cách tẩy uế đá hồ ly

Với uy lực mạnh mẽ của mình, hồ ly đá luôn có thể hút khí độc xung quanh chủ nhân, để hóa giải vận xui thành khí tốt. Vì vậy, đá hồ ly sau khi sử dụng một thời gian, do tích tụ quá nhiều khí nên cần được tẩy uế thường xuyên. Dưới đây là một số phương pháp khử trùng:

 • Khử trùng nước: Chỉ cần ngâm đá trong nước mưa, nước lọc hoặc nước cất khoảng 60 phút, đá vàng và đá bạc đều phù hợp.
 • Vệ sinh bằng muối: Ngâm đá trong nước muối pha loãng, tránh nước nhiễm bẩn, ngâm từ 3 đến 6 tiếng hoặc ngâm đá ngập sâu trong lu muối 24 tiếng, không dùng lại muối này.
 • Khử trùng bằng rượu trắng: dùng khăn sạch thấm rượu trắng lau nhẹ xung quanh viên đá, dùng tăm bông lau sạch các kẽ hở. Bạn cũng có thể ngâm đá trong rượu trắng 3 tiếng rồi rửa lại bằng nước sạch.
 • Khử trùng bằng ánh sáng: Phơi qua đêm dưới trăng tròn hoặc trăng non, hoặc phơi nắng từ 6 giờ đến 8 giờ sáng và từ 16 giờ chiều đến 18 giờ chiều.
 • Làm sạch âm thanh: Đặt viên đá bên cạnh đồng hồ và rung chuông rõ ràng và đều đặn trong 10 phút.
 • Hương khử trùng: châm một điếu thuốc và hơ dưới viên đá trong 10 phút, để khói bao phủ viên đá, có thể tăng vận may và xua đuổi tà khí. Tránh đặt hương quá gần vì có thể làm hỏng đá.

Những điều cấm kỵ khi đeo đá hồ ly

đá cáo
Chống chỉ định đeo đá quý
 • Khi nhận được đá hồ ly ở những nơi linh thiêng như chùa chiền, bạn có thể mang đá đến chùa để tỏ lòng thành kính để tăng cường sinh khí cho đá.
 • Đặt hồ ly đá bên cạnh khi ngủ có thể chữa đau đầu, nhưng nó cần được ngủ một mình.
 • Tháo đá ra khỏi cơ thể trước khi đi ngủ và tránh tiếp xúc với người khác, đặc biệt là phụ nữ.
 • Hãy xem kỹ đá khi mua và tránh mua đá có vết nứt vì giá trị và công năng của nó sẽ giảm đi đáng kể.

Nếu đá cáo bị vỡ thì sao?

Khi đá bị vỡ sẽ mất đi giá trị phong thủy, không còn tác dụng và những công năng vốn có. Vì vậy, khi mua đá, bạn cần xem xét kỹ đá có bị nứt, hư hỏng không để không mua nhầm hàng giả. Nếu đã hỏng đá nếu bạn vẫn nhất quyết đeo thì rất có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình duyên và cuộc sống. Giải pháp tốt nhất là chôn đá xuống đất hoặc ném xuống sông.

sau khi đọc bài báo đá cáo đó là gì? Bạn có nên sử dụng Foxglove để thu hút tình yêu? Tôi chắc rằng bạn đã biết công dụng phong thủy của loại đá này và làm thế nào để tận dụng tối đa nó.giữ nguyên lưới ván buôn bán Đá quý Foxglove và đồ trang sức khác Trên trang web giao dịch có uy tín này!

>>>Tìm hiểu thêm:

Related Posts