Cập nhật 2023: Học Phí VUS 2023 Là Bao Nhiêu? Chi Tiết Các Khóa Học

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới bạn bài viết Học Phí VUS 2023 Là Bao Nhiêu? Chi Tiết Các Khóa Học.

Nếu bạn muốn cầm chắc trong tay cơ hội phát triển việc làm, tiếng Anh thành thạo là một yếu tố bắt buộc. Rất nhiều phụ huynh đã bắt đầu đầu tư cho việc tiếng Anh của con ngay từ những cấp học nhỏ nhất. Và vấn đề khiến nhiều người băn khoăn chính là chọn nơi học với học phí và chất lượng đào tạo tương xứng. VUS là một trong những cái tên được xướng lên rất nhiều hiện nay. Vậy học phí VUS 2023 là bao nhiêu? Cùng ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

học phí vus
Học phí VUS là những vấn đề được quan tâm

I. Tổng quan Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS hay còn gọi là Anh văn Hội Việt Mỹ thành lập từ năm 1997. Đây là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời và có độ uy tín cao nhất nhì tại Việt Nam. VUS hiện có hơn 40 cơ sở với hơn 2000 giáo viên với trình độ chuyên môn cực cao. Đặc biệt đây là một trong những trung tâm Anh ngữ có hợp tác với top các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Nổi bật có thể kể đến như: Oxford University Press, British Council, CUNY (The City University of New York),…

Để trở thành trung tâm Anh ngữ được đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn toàn cầu, VUS đã hoàn thiện từng ngày; thay đổi từng ngày để vượt qua những tiêu chí khắt khe. Và đạt được sự công nhận của NEAS – Tổ chức độc lập hàng đầu trong việc đánh giá chất lượng cá trung tâm Anh ngữ trên thế giới. 

VUS hay còn gọi là Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời và có độ uy tín cao nhất nhì tại Việt Nam.
VUS hay còn gọi là Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời và có độ uy tín cao nhất nhì tại Việt Nam.

Anh văn Hội Việt Mỹ thường tổ chức các kỳ thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế. Nổi bật có thể kể đến như: Flyers, Cambridge Starters, Movers, TOEIC Bridge, KET, PET TOEIC, TOEFL, TOEFL Junior, IELTS,… Đây là những kỳ thi giúp học viên củng cố nền tảng kiến thức của mình. Thêm vững bước trên chặng đường chinh phục tri thức thế giới, hội nhập quốc tế cùng với trung tâm Anh ngữ VUS.

II. Vì sao VUS được mọi người chọn lựa?

1. Đội ngũ giáo viên chất lượng, có chuyên môn cao

VUS quy tụ hơn 2000 giáo viên chuyên môn cao đã được tuyển chọn sát sao qua nhiều vòng. Mỗi giáo viên đều trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp bởi CUNY. CUNY là hệ thống đại học công lập top 3 tại Hoa Kỳ với quy mô lớn. 

học phí vus
Giảng viên tại VUS chất lượng, chuyên môn cao

Tất cả giáo viên giảng dạy tại VUS đều phải sở hữu những bằng cấp về chuyên môn giáo dục chuẩn quốc tế như: CELTA, TESOL, TEFL. Bên cạnh đó là các bằng cấp chuyên về đào tạo trẻ em chẳng hạn như: Childhood & Youth Studies, Primary School Teachers, Early Childhood Development… Vì thế có thể nói, giáo viên tại VUS có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề cũng như am hiểu tâm lý lứa tuổi học sinh. Đặc biệt, Anh văn Hội Việt Mỹ còn nổi bật với những phương pháp giảng dạy vô cùng lôi cuốn, chuyên nghiệp và khéo léo khơi gợi hứng thú cho học viên. 

Với đội ngũ giáo viên ấn tượng so với mức học phí VUS đưa ra thì khá hợp lý. Phù hợp với những bạn học viên có mong muốn tiếp cận với môi trường quốc tế. 

2. Giáo trình giảng dạy đặc biệt

Giáo trình tại VUS hầu như đều được giữ nguyên từ bản gốc. Nội dung giảng dạy đảm bảo bám sát chương trình học. Tài liệu dễ hiểu, dễ tiếp cận cho học viên với nhiều nội dung phong phú và không gây nhàm chán. Ngoài những chương trình được giảng dạy trên lớp, tùy khóa học giáo viên sẽ tổ chức những chương trình ngoại khóa hấp dẫn để giúp học viên va chạm thực tế nhiều hơn. 

Giáo trình tại VUS hầu như đều được giữ nguyên từ bản gốc
Giáo trình tại VUS hầu như đều được giữ nguyên từ bản gốc

Xem thêm: Teaching assistant là gì? | Tổng hợp những vấn đề xoay quanh ngành trợ giảng tiếng anh

3. Cơ sở hạ tầng hiện đại

Các cơ sở của Anh văn Hội Việt Mỹ đều được thiết kế rộng rãi, phòng học thoáng mát, chỗ ngồi được sắp xếp hợp lý. Để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất, một lớp học tại VUS giới hạn chỉ từ 10 – 20 học viên. Phòng lab với dàn máy móc tân tiến hỗ trợ học viên phát triển toàn diện các kỹ năng. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến học phí VUS cao hơn so với các trung tâm Anh ngữ khác. 

4. Đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên nhận chứng chỉ quốc tế 

Minh chứng rõ nhất về chất lượng của VUS chính là con số học viên nhận chứng chỉ quốc tế. Anh văn Hội Việt Mỹ đang nắm giữ kỷ lục là Hệ thống Anh ngữ với số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất – hơn 100.000 học viên. Đặc biệt, trong số đó có rất nhiều học viên xuất sắc đạt điểm số tuyệt đối.

Học phí VUS vừa phải cùng môi trường học tập cực kỳ tốt sẽ là bước đệm hiệu quả để giúp học viên hội nhập với thế giới, trở thành những công dân toàn cầu và bắt đầu chinh phục những ước mơ của mình. Đây cũng là câu trả lời cho việc vì sao VUS lại được mọi người ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Học phí VUS vừa phải cùng môi trường học tập cực kỳ tốt sẽ là bước đệm hiệu quả để giúp học viên hội nhập với thế giới
Học phí VUS vừa phải cùng môi trường học tập cực kỳ tốt sẽ là bước đệm hiệu quả để giúp học viên hội nhập với thế giới

III. Học phí VUS 2023

VUS là một trong những cái tên hàng đầu khi nhắc đến lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ hiện nay. Chương trình học tại VUS sẽ được thiết kế cho từng đối tượng học tập khác nhau. Đây cũng là điểm nhấn giúp VUS trở nên khác biệt trên thị trường. Học phí VUS 2023 cũng khác nhau tùy vào mỗi đối tượng, lộ trình và khóa học của trung tâm. Sau đây sẽ là mức học phí chung cho từng khóa tại VUS mà bạn có thể tham khảo. 

1. Khóa Tiếng Anh Smart Kids cho mẫu giáo Smart Kids

Smart Kids là chương trình học áp dụng cho các em nhỏ độ tuổi từ 4 – 6 tuổi. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức tiếng Anh nền tảng giúp các em dễ dàng phát triển sau này. Bên cạnh đó, chương trình học Smart Kids còn giúp trẻ em có thể tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn, tự tin khi giao tiếp cũng như nắm được cách phát âm chuẩn như người bản xứ. 

Việc rèn luyện và để trẻ trải nghiệm với tiếng anh ngay từ nhỏ sẽ tập cho trẻ được thói quen sử dụng tiếng anh, tạo nền tảng tốt hơn cho việc theo học tiếng anh sau này. 

Khóa Tiếng Anh mẫu giáo Smart Kids học phí bao nhiêu?
Khóa Tiếng Anh mẫu giáo Smart Kids học phí bao nhiêu?

Học phí VUS 2023 cho khóa Tiếng anh mẫu giáo dao động trong khoảng 7.600.000 VNĐ cho 1 khóa, cụ thể: 

 • Pre Smart kids Plus 1 – 2: 7.600.000 VNĐ/khóa/12 tuần
 • Smart kids Plus 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6: 7.600.000 VNĐ/khóa/12 tuần

Các khóa học anh ngữ mẫu giáo tại VUS nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh học sinh. Đây cũng là một trong những khóa học giúp danh tiếng của VUS vang xa hơn, trở thành một trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM…

Xem thêm: Aptis là gì? Những vấn đề cần lưu ý về chứng chỉ tiếng anh Aptis của Hội đồng Anh

2. Học phí Anh văn thiếu nhi

VUS Superkids là chương trình anh ngữ được thiết kế riêng cho các em nhỏ từ 6 – 11 tuổi nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên ngay từ những bước khởi đầu. Chương trình học sẽ giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp, luyện thói quen phát âm đúng và có thể đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế như: Movers, Cambridge Starters, Flyers.

VUS Superkids là chương trình anh ngữ được thiết kế riêng cho các em nhỏ từ 6 - 11 tuổi
VUS Superkids là chương trình anh ngữ được thiết kế riêng cho các em nhỏ từ 6 – 11 tuổi

Học phí VUS cho khóa Anh văn thiếu nhi giao động trong khoảng: 5.350.000 VNĐ/khóa. Cụ thể với chương trình như sau:

Với chương trình Superkids:

 • Pre-Superkids 1 – 2: 5.200.000 VNĐ/lớp/13 tuần
 • Superkids A 1 – 2 – 3 – 4: 5.200.000 VNĐ/lớp/13 tuần
 • Superkids B 1 – 2 – 3 – 4: 5.200.000 VNĐ/lớp/13 tuần
 • Superkids C 1 – 2 – 3 – 4: 5.200.000 VNĐ/lớp/13 tuần

Với chương trình Superkids Plus*:

 • Pre-Superkids 1 – 2: 7.200.000 VNĐ/lớp/13 tuần
 • Superkids A 1 – 2- 3 – 4: 7.200.000 VNĐ/lớp/13 tuần
 • Superkids B 1 – 2 -3 – 4: 7.200.000 VNĐ/lớp/13 tuần
 • SuperkidsC 1 – 2 – 3 – 4: 7.200.000 VNĐ/lớp/13 tuần
học phí vus
Chương trình đào tạo phù hợp với trình độ thiếu nhi

Một vài điểm nổi bật của chương trình Anh văn thiếu nhi như là: 

 • Là chương trình được Anh Văn Hội Việt Mỹ hợp tác với The City University of New York (CUNY) – Trường Đại học công lập lớn thứ ba tại Hoa Kỳ thiết kế. 
 • VUS Superkids là một phần của chương trình Imagine Learning English – Một trong những phần mềm dạy tiếng Anh dành cho trẻ em đang áp dụng cực kỳ thành công tại Hoa Kỳ. Ở Việt Nam, VUS là trung tâm anh ngữ độc quyền về chương trình này.  
 • Tất cả học viên của khóa Anh văn thiếu nhi sẽ được trải nghiệm môi trường học tập có tính tương tác cao thông qua các phần mềm học tập như: Itools, Multimedia Lab,… Ngoài ra còn có các hoạt động, trò chơi tại lớp. Là cơ hội tốt để tạo cho trẻ sự hứng thú với tiếng anh và giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. 

3. Học phí Anh văn thiếu niên

Khóa học Anh văn thiếu niên là khóa học giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh dành cho thiếu niên. Bên cạnh đó, đây cũng là khóa học giúp học viên rèn luyện các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các kỳ thi anh ngữ quốc tế. Khóa học sẽ giúp bạn gia tăng sự tự tin khi tiếp xúc hay giao tiếp trong mỗi trường anh ngữ. 

Khóa học Anh văn thiếu niên là khóa học giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh dành cho thiếu niên
Khóa học Anh văn thiếu niên là khóa học giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh dành cho thiếu niên

Vậy học phí VUS 2023 cho Anh văn thiếu niên là bao nhiêu? VUS học phí dành cho khóa thiếu niên giao động trong khoảng từ 6.200.000 đến 7.400.000 triệu VNĐ/tháng. Mức học phí này được đánh giá là không quá cao, phù hợp với lượng kiến thức mà học viên sẽ được tiếp cận trong khóa học. Cụ thể chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu niên tại trung tâm VUS có mức phí như sau:

 • Young Leaders 1 – 2 – 3 – 4: 6.000.000đ/ lớp/13 tuần
 • Young Leaders 5 – 6 – 7 – 8: 6.600.000đ/ lớp/13 tuần
 • Young Leaders 9 – 10: 7.200.000đ/ lớp/13 tuần

Với chương trình này, các học viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu của cấp độ sẽ được VUS xếp vào lớp Pre-Young Leader 1-2 để dễ dàng theo sát trình độ và cải thiện. Mức học phí của khóa học này là khoảng 5.600.000/lớp/14 tuần.

4. Chương trình tiếng Anh cho người lớn

Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC) tại VUS có mức học phí như sau:

 • Căn bản: 5.600.000 VNĐ/lớp/84 giờ
 • Sơ cấp 1 – 2 – 3: 5.300.000 VNĐ/lớp/60 giờ
 • Sơ trung cấp 1 – 2 – 3: 5.600.000 VNĐ/lớp/60 giờ
 • Trung cấp 1 – 2 – 3: 5.900.000 VNĐ/lớp/60 giờ
 • Luyện TOEIC 500: 5.600.000 VNĐ/lớp/60 giờ

Xem thêm: Danh mục đồ dùng văn phòng cần thiết và tên tiếng Anh của chúng

Thông tin tuyển dụng nhân sự: 

CẦN TUYỂN NV Đi Làm Ngay (Tạp Vụ/Bảo Vệ/Trực Quầy/Đóng Gói/Thu Ngân)

13

 • Hôm nay
 • Quận Tân Bình, TP.HCM
Cửa Hàng Tiện Lợi Cần Tuyển 8 Nhân Viên Bán Hàng

1

 • Hôm nay
 • Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tuyển Kỹ Thuật Âm Thanh-Ánh Sáng-LED, NV văn phòng, lao động phổ thông

1

 • Hôm nay
 • Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Nhà hàng cần tuyển tạp vụ lương ổn định

1

 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức – Quận Thủ Đức, TP.HCM
Tuyển 01 kế toán nội bộ kiêm quản lý tòa nhà tại phố Triệu Việt Vương

1

 • Hôm nay
 • Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
SHOP THẢO VY CẦN TUYỂN THỢ CẮT TAY( nữ) biết tính vải, cắt theo hình

1

 • Hôm nay
 • Quận 8, TP.HCM
CẦN TUYỂN NỮ THỢ MAY CÔNG NGHIỆP - May pijama chất liệu satin

2

 • Hôm nay
 • Quận 8, TP.HCM
Cần người phụ dọn dẹp tại cửa hàng bách hoá

2

 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Cửa hàng cần người phụ dọn dẹp sắp xếp,vệ sinh

1

 • Hôm nay
 • Quận 10, TP.HCM
Cần tuyển 15 Lao động phổ thông: đóng gói hàng hoá, 4 Lễ tân Khách sạn

1

 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
 CHỈ HUY ĐỘI BẢO VỆ LƯƠNG 15 TRIỆU

3

 • Hôm nay
 • Quận 7, TP.HCM
Nhà hàng Nhật Bản IROHA Tuyển NỮ PHỤC VỤ

1

 • Hôm nay
 • Quận 1, TP.HCM
Tuyển gấp 1 nữ giúp việc nhà, 1 nữ chăm bé(1 tuổi)

1

 • Hôm nay
 • Quận 3, TP.HCM
Cần Tuyển 4NV Bán Vé Và 3 NV Kiểm Soát Vé Tại Rạp Phim Quận 7

1

 • Hôm nay
 • Quận 7, TP.HCM
Cần bổ sung thêm nhân viên đi làm ngay giờ hành chính

1

 • Hôm nay
 • Thành phố Thuận An, Bình Dương
⏰⏰QUẬN BÌNH TÂN : TUYỂN THÊM 05 BẠN NAM/NỮ PHỤ KIỂM HÀNG , ĐÓNG GÓI

1

 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
CẦN TUYỂN PGs (TƯ VẤN BÁN HÀNG) LÀM VIỆC TẠI CÁC SIÊU THỊ TP HCM

1

 • Hôm nay
 • Quận 7, TP.HCM
Cty Việt Đan (xuất khẩu Ba Lô, Túi Xách) Cần Tuyển Nhân Viên Văn Phòng

1

 • Hôm nay
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM
🍀🍀QUẬN BÌNH TÂN : TUYỂN 03 NAM/NỮ ( 19 - 60t ) phụ dán tem hàng

1

 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
TUYỂN NHÂN VIÊN SALE HOÁ CHẤT PHỤ GIA CÓ KINH NGHIỆM

1

 • Hôm nay
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM

5. Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế Cấp tốc (SEIC)

Học phí VUS cho chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế Cấp tốc (SEIC) là:

 • SEIC 1 – 2: 8.600.000 VNĐ/lớp/78 giờ/5,2 tuần
 • SEIC 3 – 4: 9.000.000 VNĐ/lớp/78 giờ/5,2 tuần
 • SEIC 5 – 6: 9.400.000 VNĐ/lớp/78 giờ/5,2 tuần
 • S-TOEIC 500: 6.600.000 VNĐ/lớp/60 giờ/4 tuần
Học phí VUS 2022 bao nhiêu?
Học phí VUS 2023 bao nhiêu?

6. Học phí VUS của chương trình Luyện thi chứng chỉ quốc tế

Học phí các chương trình Luyện thi các chứng chỉ quốc tế sẽ tùy thuộc vào từng loại và từng mục tiêu khác nhau của người học. Do đó, mức giá cũng sẽ có sự khác nhau, dao động trong khoảng từ 7.600.000 – 15.000.000 VNĐ cho mỗi khóa.

Luyện thi IELTS:

 • IELTS 4.5, 5.0: 7.600.000 VNĐ/lớp/78 giờ
 • IELTS 5.5, 6.0: 8.200.000 VNĐ/lớp/78 giờ
 • IELTS 6.5, 7.0+: 9.200.000 VNĐ/lớp/84 giờ

Luyện thi TOEFL iBT:

 • TOEFL iBT 45, 50: 7.600.000 VNĐ/lớp/78 giờ
 • TOEFL iBT 60, 70: 8.200.000 VNĐ/lớp/78 giờ
 • TOEFL iBT 80, 90+: 9.200,000 VNĐ/lớp/84 giờ

7. Luyện thi SAT

 • SAT 1100: 15.000.000 VNĐ/lớp/12 tuần/72 giờ
 • SAT 1200: 15.000.000 VNĐ/lớp/12 tuần/72 giờ
 • SAT 1300: 15.000.000 VNĐ/lớp/12 tuần/72 giờ

IV. Đánh giá chương trình và học phí VUS

VUS có đầy đủ các khóa học dành riêng cho từng lứa tuổi khác nhau. Chương trình học của mỗi khóa sẽ được thiết kế riêng, đảm bảo lượng kiến thức và kỹ năng tương ứng với mục tiêu của người học. Từ mẫu giáo cho đến người lớn, từ người mất gốc tiếng anh cho đến người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như hướng đến các chứng chỉ quốc tế. Tất cả đều sẽ có lộ trình học riêng phù hợp với bản thân tại VUS. Học viên tại VUS sẽ được tiếp xúc và học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại. 

Mức học phí VUS 2023 được đánh giá thuộc tầm trung so với mặt bằng chung hiện nay. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giảng dạy cao, giáo viên bản ngữ trình độ cam cùng với những cam kết đầu ra khi học tại trung tâm thì mức học phí này là hoàn toàn xứng đáng. 

V. Cổng thông tin liên lạc VUS app

Bên cạnh chất lượng về cơ sở vật chất, về giáo viên và chương trình học thì VUS còn tạo được điểm nhấn nhờ VUS App. Đây là cổng thông tin liên lạc giữa học viên, phụ huynh với VUS. App VUS giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi thông tin cũng như tình trạng học tập của con em. Ngoài ra, nó còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc hỗ trợ xây dựng nền tảng anh ngữ vững chắc cho bản thân người dùng thông qua các chương trình ôn luyện tiếng Anh trên app. 

Cổng thông tin liên lạc VUS app
Cổng thông tin liên lạc VUS app

Hầu hết các trung tâm Anh ngữ hiện nay đều có trang web hoặc kênh thông tin riêng. Nhưng lại ít trung tâm nào có cổng liên lạc đáng tin cậy giữa phụ huynh, học viên và trung tâm như VUS. Việc xây dựng hệ thống VUS App đã giúp Anh văn Hội Việt Mỹ thành công tăng thêm độ uy tín trong mắt học viên cũng như phụ huynh. 

Một số tính năng của VUS App như:

 • Phụ huynh và học viên tại Anh văn Hội Việt Mỹ có thể dễ dàng cập nhật thông tin về chương trình học cũng như lịch học mọi lúc mọi nơi.
 • Dễ dàng theo dõi lộ trình học, tình hình học tập, điểm thi .
 • Xem thông tin, hình ảnh học tập tại lớp của con hoặc bản thân tại VUS.
 • VUS có tính năng cung cấp các tài liệu phong phú hỗ trợ học tập tại nhà cho học viên.

VI. Một số câu hỏi liên quan đến học phí và các chương trình học tại VUS:

1. VUS có học bổng trong quá trình học không?

Tại VUS, học viên vẫn sẽ được nhận học bổng để khuyến khích quá trình của mỗi cá nhân, nâng cao tinh thần học tập. Các học bổng của VUS bao gồm: 

 • Học bổng đầu vào: Đây là học bổng để thu hút học sinh giỏi đến trung tâm và hỗ trợ cho kế hoạch học tiếng Anh của các bạn. VUS đã tổ chức chương trình tặng học bổng cho những bạn thuộc đội tuyển Olympic quốc gia, học bổng Anh ngữ cho các chiến sĩ xuất sắc trong chiến dịch mùa hè xanh, cho các trường học, đơn vị báo đài,…
 • Học bổng cuối khóa học: Chương trình trao học bổng này dành cho học viên có kết quả học tập tốt nhất của mỗi khóa. Giá trị học bổng sẽ do trung tâm quyết định. Đó là phần thưởng cũng là mục tiêu khích lệ học viên phấn đấu học tập ở VUS.

2. Học phí VUS bao nhiêu?

Học phí của từng chương trình học tại VUS sẽ dao động trong khoảng từ 5.200.000 đến 10.000.000 đồng mỗi khóa. Các chương trình sẽ được xếp theo năng lực và nhu cầu của người học. Cụ thể: 

 • Pre Smartkids Plus 1,2: Học phí 7.600.000 đồng/ khóa/12 tuần
 • Smartkids Plus 1,2,3,4,5,6: Học phí 7.600.000 đồng/khóa/12 tuần
 • Superkids Plus: 5.200.000 – 7.200.000 đồng
 • Young Leaders Plus: 6.000.000 đồng – 7.200.000 đồng/lớp/13 tuần
 • Các khóa luyện thi: dao động từ 7.000.000 – 15.000.000 đồng.

3. Đăng ký tham gia khóa học tại VUS ở đâu? 

Các phụ huynh và học viên có thể vào trang web của Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS điền thông tin cá nhân và sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để đăng ký học:

Bên cạnh đó, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của VUS gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và khảo sát cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy như thế nào để đăng ký tham gia khóa học tại đây. 

VII. Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về VUS cũng như giúp bạn giải đáp thắc mắc về học phí VUS 2023 là bao nhiêu? Chọn đúng nơi để đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự tiến bộ trong tiếng anh của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

Xem thêm: 

Related Posts