Cập nhật 2023: Làm Sao để Rao Bán Nhà Trên Mạng Hiệu Quả?

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới bạn bài viết Làm Sao để Rao Bán Nhà Trên Mạng Hiệu Quả?.

Một cách tuyệt vời để bán nhà trực tuyến có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và chốt giao dịch nhanh chóng với giá trị tốt nhất.

Ngôi nhà là tài sản quý giá mà sau nhiều năm lao động mới có thể sở hữu được. Vì vậy, bất cứ ai quyết định bán nhà của họ đều muốn giao dịch của họ diễn ra nhanh chóng và với giá trị tốt nhất.

Có nhiều cách để liên hệ với khách hàng tiềm năng, chẳng hạn như dán tờ rơi, truyền miệng cho người thân và bạn bè, liên hệ với các nhà môi giới, v.v. Trong số đó, hiệu quả của việc bán nhà online được nhiều người đánh giá cao. Đây là những mẹo hàng đầu giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng trực tuyến.

Những cách tuyệt vời để bán nhà của bạn trực tuyến

Hình 1. Những mẹo hàng đầu giúp bạn bán nhà trực tuyến hiệu quả

Thu hút khách hàng nhanh chóng

Bạn nên cung cấp giá bán hợp lý cho ngôi nhà của mình, phù hợp với giá thị trường và giá trị ngôi nhà của bạn

Khách hàng sẽ quan tâm đến một ngôi nhà có đầy đủ giấy tờ và giá hợp lý. Bạn có thể tự đánh giá ngôi nhà của mình bằng cách xem giá của những ngôi nhà đã bán gần đó. Để nhanh chóng và chính xác hơn, bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn bất động sản để được xác định tỷ lệ hợp lý nhất.

Cung cấp giá bán nhà hợp lý

Hình 2. Đưa ra mức giá bán nhà hợp lý

Sửa nhà, dọn đồ cũ hư

Để tăng giá trị của một ngôi nhà, việc nâng cấp phải được thực hiện cho ngôi nhà. Dưới đây là danh sách những việc bạn cần làm với căn nhà mà bạn định bán:

  • Loại bỏ những vật dụng hư hỏng, cũ kỹ và không cần thiết để không gian rộng rãi và sang trọng hơn
  • Sơn lại tường nhà, cửa nhà
  • Dọn cỏ trong khu vườn mở
  • Sửa chữa, kiểm tra hệ thống điện nước
  • Thay rèm cửa, khăn trải bàn…

Cải tạo để tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Hình 3. Tu sửa để tăng giá trị căn nhà

Chụp ảnh chất lượng cao thể hiện không gian trong nhà bạn

Bạn phải lưu ý rằng quảng cáo có ảnh thu hút lượng khách truy cập gấp 10 lần và số người gọi gấp 5 lần so với quảng cáo không có ảnh. Hãy nhớ luôn đăng ảnh nếu bạn không muốn câu chuyện của mình không được chú ý. Yếu tố thị giác có ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn của khách hàng.
Khi ngoại thất ngôi nhà của bạn đã thay đổi, điều tiếp theo bạn cần làm là chụp những bức ảnh chất lượng cao để mô tả đúng giá trị của ngôi nhà.

Ảnh chụp chính diện ngôi nhà của bạn sẽ có tính cạnh tranh rất cao nếu đảm bảo các yếu tố sau:

  • Cắt phần vỉa hè và đường phố của ảnh
  • Đảm bảo lối ra vào không bị cản trở, không có xe cộ, cỏ cây
  • Nên chụp vào 7-10h sáng và 15-17h sáng. Thời điểm này nắng không quá gay gắt sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp mà không lo bị chói.

Chụp những bức ảnh đẹp mô tả ngôi nhà

Hình 4. Chụp một bức ảnh đẹp về ngôi nhà của bạn

Nếu nhà bạn là chung cư liền kề không có sân, đừng quên chụp ảnh mô tả tiện ích clubhouse, hồ bơi, spa, sân tennis…

Đừng quên chụp ảnh các phòng trong nhà. Bạn nhớ mở rèm cửa, bật đèn, đổ rác, đồ chơi trẻ em. Các chi tiết trong nhà đòi hỏi rất nhiều sự chú ý.

Chọn các trang web, nhóm và trang người hâm mộ cho báo chí uy tín, có lưu lượng truy cập cao

Việc lựa chọn kênh truyền thông trực tuyến uy tín là vô cùng quan trọng. Bạn có thể quảng cáo trên hồ sơ Facebook của riêng bạn. Hiện nay có rất nhiều nhóm bất động sản trên facebook, chỉ cần tra từ “nhóm bất động sản” là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Lựa chọn website uy tín là một trong những cách giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng. ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn tự hào là website đăng tin bất động sản hàng đầu, bên cạnh các website nổi tiếng khác như mogi.vn – kênh môi giới bất động sản hàng đầu.

Chọn khung giờ đăng bài thu hút lượng lớn người xem

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành bất động sản, khách hàng có xu hướng tìm kiếm nhà đất trực tuyến vào các thời điểm sau trong ngày: trước 9h, sau 11h30, 16h30 và 20h. Do đó, bạn cần sắp xếp các bài đăng của mình gần với thời điểm có lưu lượng truy cập cao.

Thời gian trong tuần cũng ảnh hưởng đến việc thu hút khách hàng tiềm năng. Mỗi cuối tuần luôn có rất nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin bất động sản. Thì lúc này bạn cần tung nhiều tin với nội dung hấp dẫn, chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng.

Trình bày nội dung hấp dẫn và lôi cuốn

Đây là cách bạn phân biệt mình với các nhà cung cấp khác. Bạn nên chuẩn bị quảng cáo của mình trong Word. Nội dung cần đầy đủ thông tin như: địa chỉ, diện tích, giá bán, nội thất, form liên hệ… Đừng quên soát lỗi chính tả khi đăng tin. Một số khách hàng cảm thấy khó chịu với nguồn thông tin không rõ ràng, sai chính tả…

Trình bày bài viết đầy đủ, hấp dẫn

Hình 5. Suy nghĩ thấu đáo và trình bày nội dung quảng cáo hấp dẫn

Qua những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn xây dựng nội dung bán hàng tại nhà hiệu quả. Từ đó, nhiều khách hàng tiềm năng sẽ biết đến bạn ngay lập tức. Các giao dịch của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả như bạn mong đợi.

Related Posts