Cập nhật 2023: Mua Iphone 7 Cũ Hiện Nay Nên Mua Loại Nào? Blog Mua Và Bán

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới bạn bài viết Mua Iphone 7 Cũ Hiện Nay Nên Mua Loại Nào? Blog Mua Và Bán.

iPhone luôn là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp với nhiều tiện ích công nghệ đỉnh cao. Tại thời điểm này, khi iPhone 8 và iPhone X được tung ra thị trường, những chiếc iPhone 7 cũ hơn được bán với giá khá rẻ.

Giá iPhone 7 cũ giảm chưa từng thấy nhưng nhiều người khó có được chiếc điện thoại ưng ý với giá rẻ nếu không biết số model. Có rất nhiều loại iPhone được bán tại Việt Nam và giá dao động tùy theo model, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ để phân biệt ưu nhược điểm của từng loại iPhone và giá bán.

iPhone 7 cũ chính hãng

Iphone chính hãng là thiết bị được Apple bán ra tại Việt Nam thông qua hệ thống bán lẻ của các đại lý ủy quyền (như Thế Giới Di Động, FPT Shop,…). Mỗi Iphone có mã riêng để phân biệt từng thị trường dựa trên phiên, v.v. Phiên bản Nhật có mã J, phiên bản Mỹ có mã LL và phiên bản Việt Nam có mã VN/A.

iPhone 7 cũ chính hãng
iPhone 7 cũ chính hãng

Các đại lý ủy quyền thường chỉ bán Iphone 7 tại hệ thống cửa hàng và trang web chính thức mà không thông qua bất kỳ trung gian nào khác. Do đó, những lời quảng cáo hấp dẫn như “bán iPhone 7 cũ” xuất hiện ở thị trường bên ngoài cần được cân nhắc và tìm hiểu kỹ. iPhone chính hãng có uy tín và chất lượng hơn hàng trả bảo hành trên nhiều mẫu khác, và nếu mua iPhone 7 cũ còn bảo hành, bạn có thể đến trung tâm bảo hành nếu gặp sự cố.

Iphone 7 Hàng Xách Tay Đã Qua Sử Dụng

iPhone xách tay là điện thoại chính hãng của Apple nhưng được sản xuất cho các thị trường khác như Mỹ, Singapore, Nhật Bản. Bạn có thể biết model đó thuộc thị trường nào qua mã và thường các máy có thông tin chi tiết dành riêng cho model của thị trường đó.

Iphone 7 Hàng Xách Tay Đã Qua Sử Dụng
Iphone 7 Hàng Xách Tay Đã Qua Sử Dụng

Một chiếc iPhone 7 đã qua sử dụng có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng bán tại Việt Nam, nhưng nếu mua phải máy cũ, dù còn hạn sử dụng cũng khó đảm bảo chế độ bảo hành. Ngoài ra, bạn còn có nguy cơ mua phải hàng nhái kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nên chọn Iphone Quốc tế hay Lock?

Phiên bản quốc tế của iPhone là hàng unlock, SIM ghép bất kỳ có thể kích hoạt và sử dụng được ngay. Còn bản lock thì chỉ dùng được SIM của 1 nhà mạng, nếu muốn dùng SIM khác thì phải unlock. Không có sự khác biệt về cấu hình của 2 phiên bản Iphone bản quốc tế và Lock, tuy nhiên do hạn chế về sim ghép của nhà mạng nên giá Iphone Lock thường rẻ hơn bản quốc tế khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Điện thoại Iphone.

Nên chọn Iphone Quốc tế hay Lock?
Nên chọn Iphone Quốc tế hay Lock?

Nếu mua phiên bản iPhone Lock, người dùng sẽ phải đối mặt với vấn đề khó chịu, trước hết là hao pin rất nhanh. Bản cập nhật iOS của Apple sẽ khó có thể nâng cấp hệ điều hành của Iphone Lock. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm với iPhone, bạn vẫn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách chọn phiên bản này.

Giá iPhone 7 hôm nay trên thị trường

Đợt giảm giá đồng loạt của iPhone 7, mức giảm mạnh nhất từ ​​trước đến nay, nhường chỗ cho Iphone 8 và Iphone X sắp ra mắt. Giá Iphone 7 phiên bản 32GB chính hãng là 17,49 triệu đến 15,99 triệu đồng.

Để hút khách từ các cửa hàng, cửa hàng bán lẻ ĐTDĐ vì lợi nhuận thấp, giá iPhone 7 32GB hiện ở mức dưới 15 triệu đồng. Mức giảm giá của điện thoại mới lớn như vậy nên iPhone 7 cũ rẻ hơn tương đối. iPhone 8 và iPhone X được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bùng nổ trên thị trường smartphone nhưng iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn sẽ thu hút người tiêu dùng với nhiều ưu điểm và giá mua hiện tại rất hấp dẫn.

Giá iPhone 7 hôm nay trên thị trường
Giá iPhone 7 hôm nay trên thị trường

Chủ nhân đang muốn sở hữu một chiếc iPhone 7 dù mới hay đã qua sử dụng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về giá cả, nguồn gốc xuất xứ cũng như phiên bản của máy. Đừng vội mua iPhone 7 cũ giá rẻ chỉ vì lời quảng cáo hấp dẫn, rất có thể bạn sẽ mua phải một chiếc iPhone nhái, giả, kém chất lượng.

Mua iPhone nên biết cách kiểm tra kiểu máy, loại máy thông qua mã Imei trong phần cài đặt. Mã sẽ cho biết đầy đủ thông tin chính xác về xuất xứ, thời gian bảo hành và phiên bản của máy.

iPhone luôn là thương hiệu smartphone cao cấp nhất hiện nay và mỗi dòng sản phẩm của Apple luôn được hàng triệu người trên thế giới săn đón. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi mua iPhone 7 với mức giá hời để sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp.

>> Xem thêmSắp có cơn sốt iPhone 8, 5 lý do vẫn nên mua iPhone 7

Trang Xương

Related Posts