Cập nhật 2023: Sao Đẩu Quân ở Cung Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới bạn bài viết Sao Đẩu Quân ở Cung Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số.

Trong tử vi của mỗi chòm sao, mỗi ngôi sao lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tại sao chọn quyền anh Đây là một trong những sao cực kỳ quan trọng trong vòng sao Thái Tuế. Tên đúng của sao là Tứ Đầu Quân, nghĩa là bảo vệ, an ninh. Hãy cùng Maimai tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Douquanxing trong 12 con giáp qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao chọn quyền anh
Tại sao chọn quyền anh

1. Tổng quan về Sweeping Boxing

  • Mệnh: Lửa
  • Các đặc điểm chính: chủ sở hữu đặc biệt và gọn gàng hơn, vì vậy rất dễ trở thành một người cô độc
  • Hóa hơi: Pha lê Ác ma
  • Làm thế nào để có được ngôi sao chiến đấu: Trước hết, căn cứ vào năm, tháng, giờ sinh để xác định vị trí của Dou Quan Xing. Cụ thể, ngày 1/1 được coi là từ phương vị có sao Thái Tuế (sao Thái Tuế sẽ nằm ở phương vị có địa chỉ của năm sinh). Từ đó, đi ngược chiều kim đồng hồ cho đến tháng sinh, từ vị trí gọi là giờ chuột, chạy tiếp đến giờ sinh, cuối cùng dừng lại ở một trong hai cung, rồi Daoquan.

hai.Giải thích ngôi sao của Meng Douquan

Dưới đây là một số nhận xét về tính cách và sự nghiệp của những người có Dou Quan Xing:

1. Tính cách

Những người có sức mạnh ngôi sao, còn được gọi là Libra, thường có tính cách sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết và tò mò về chiêm tinh học. Họ có xu hướng thích khám phá, đổi mới và tìm kiếm những trải nghiệm mới.

Nhân vật của Xingdouquanyouyuan
Nhân vật của Xingdouquanyouyuan

Tuy nhiên, họ cũng có thể trở nên bướng bỉnh, ích kỷ và bồn chồn khi ý chí của họ bị cản trở hoặc bị lấy đi. Họ có thể cảm thấy không an toàn và không thích những thay đổi đột ngột trong cuộc sống của họ. Ngoài ra, Saint Dou Quanming Lord còn có năng khiếu giao tiếp và thích giải quyết những vấn đề phức tạp. Họ thường thông minh, độc lập và có tầm nhìn xa.

2. Sự nghiệp

Người Dou Quan Xing thẳng thắn, quyết đoán và nhiệt tình. Họ có sức mạnh vượt trội và thường rất thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, điều rất quan trọng đối với những người sinh ra dưới sao Táo Quân là học cách kiềm chế tính nóng nảy và không ép buộc bản thân trong công việc. Nếu họ có thể sử dụng quyền lực của mình một cách hiệu quả, họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Xem Thêm: Ý Nghĩa Sao Vượng Trong Số Mệnh Và Các Dấu Hiệu Khác

ba.Ý Nghĩa Sao Thiên Vương Trong Hoàng Đạo

Ở mỗi cung hoàng đạo, ý nghĩa tốt xấu của Diu Junxing là khác nhau. Hãy giải thích chi tiết ý nghĩa của tổng hợp Mua và Bán.

1. Trịnh Phúc Đức

Sao Đẩu Quân là một trong tứ sao biển, ứng với nguyên tố vàng, nằm về phía Tây Bắc của Trụ Ngày Giờ thuộc cung Phúc Đức. Người có sao Dậu quan thuộc sao Phúc đức thường sống đầy thăng trầm, khó khăn. Họ thường gặp nhiều thử thách trong cuộc sống và khó tìm được niềm vui, hạnh phúc.

cung điện Ford
cung điện Ford

Ngoài ra, người có sao Đạo Tuyền ở Phúc Đức tương đối độc lập, không đồng tình với ý kiến ​​của người khác, dễ gây mâu thuẫn tình cảm. Điều này cũng dẫn đến sự bất hòa trong gia đình và kỷ luật tự giác nghiêm khắc với nhau.

Nếu được cát tinh kết hợp thì có người kiếp trước từng làm quản lý kho, tài chính. Những người có Đạo giáo và sao chiếu mệnh cần lưu ý khi thờ Phật kẻo bị tổ tiên hà khắc trừng phạt nặng nề.

2. Cung điện Moze

Sao Đẩu Quân là một trong những ngôi sao bói toán quan trọng ở nước tôi Phong thủy. Khi sao Đạo Tuyền ở trong cung Ma Sát sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ nhân.

Cung điện Moze
Cung điện Moze

Người có cung tranh quyền lực thường khó mua bán nhà đất, dẫn đến tiêu hao tài sản, sửa chữa nhà cửa. Họ kín đáo trong tiêu dùng và ăn uống, đôi khi keo kiệt và khắt khe nếu đi cùng Cô Quả, Lộc Tồn, Vũ Khúc.

3. Cung điện Quanlu

cung điện quanlu
cung điện quanlu

Người có sao Đạo Tuyền ở cung Quan Lộc thường đảm trách các công việc trông coi quân nhu, lương thực hoặc tài chính. Do yêu cầu của công việc nên các nguyên tắc cần được tuân thủ cẩn thận và nghiêm ngặt, điều này rất dễ làm mất lòng người khác.

4. Cung tên đầy tớ

cung nô lệ
cung nô lệ

Ở cung Quý nhân, người có quyền thế thường ít bạn bè, ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ cũng là những người nghiêm khắc nên khi chơi với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh, họ có xu hướng kén chọn hơn. Do đó, họ có ít bạn bè mà họ có thể đi chơi lâu dài.

5. Thiên cung

Thiên cung
Thiên cung

Tương tự như vậy, khi không có sao Kỷ, người tranh giành quyền lực và sao mệnh trong cung trời đất thường là người khi ra ngoài thường lang thang một mình. Vì vậy, tôi thường có ít bạn bè và ít người chơi cùng.

6. Cung và Át

ác cung
ác cung

Trong Phong Thủy, Nhân Mã là một trong những chòm sao đại diện cho sức khỏe và sự sung túc của gia đình. Khi sao Thiên Vương rơi vào cung sao Thiên Vương, người mang mệnh này sẽ thường uể oải, thường xuyên cảm thấy lo lắng, căng thẳng. Họ thường bị cao huyết áp và dễ bị trầm cảm.

Đừng Bỏ Qua: Sao Quan Phù – Luận Giải Tử Vi Ngôi Nhà Chính Xác Nhất

7. Miếu Thần Tài

cung tài lộc
cung điện giàu có

Trong Taibai, những người được định đoạt quyền lực và số mệnh thường là những người có khả năng bảo toàn vận may. Họ thận trọng với tiền bạc nên rất phù hợp với lĩnh vực tài chính hoặc kinh tế. Nếu được cát tinh hội hợp thì có thể đảm nhiệm chức vụ cao, như phụ trách ngân sách quốc gia hoặc kế toán trưởng của một công ty lớn.

8. Những cung hoàng đạo xấu xí

lá số tử vi
lá số tử vi

Các cung hoàng đạo đại diện cho hạnh phúc gia đình và tình yêu. Nhưng khi sao Đấu Tuyền rơi vào Thổ Mão cung thì thường rất ít người chịu mệnh, chậm sinh con. Nếu bạn có con, lớn lên cũng kén chọn; khó chung sống.

9. Cung điện cô dâu

Phủ Tài
Phủ Tài

Cung Phú Tài là biểu tượng đại diện cho tình yêu gia đình và mối quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên, người có số phận đấu tranh là một người bối rối và cô đơn trong dấu hiệu này, và rất khó tìm được bạn đời. Họ là những người kén chọn và đòi hỏi nhiều ở bạn đời nên thường kết hôn muộn.

10. Cung điện anh em

cung anh em
cung anh em

Người có sao Đấu Tuyền trong chòm sao anh em thường có ít anh em. Anh chị em cũng thường là những cá nhân khó tính và khắt khe. Thường rất khó để trò chuyện một cách hài hòa. Dễ độc thân, góa bụa nếu chung sống với Cô Quả, Vũ Khúc, Lộc Tồn hay Thất Sát.

11. Cung điện mẹ

cung điện của mẹ
cung điện mẹ

Ở cung mẫu tử, người có sao xung chiếu mệnh thường có cha mẹ nghiêm khắc, khó tính. Điều này sẽ dẫn đến mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ không tốt, dễ gây bất hòa trong gia đình.

Bốn.Những người nổi tiếng ảnh hưởng đến việc mất quyền lực

Theo Tứ thiên vương trong Phong thủy, có 4 sao bất lợi đối với sao Thất sát, đó là:

  • Sa Trường Võ – Thiên Y: Sao này tượng trưng cho sự khô hạn, cứng rắn, đôi khi đem đến xích mích, xung đột. Khi Thiên Bình xuất hiện ở vị trí của Diujun, nó có thể tác động tiêu cực đến sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm và các mối quan hệ của một người.
  • Vượng Nhân – Nguyệt Đức: Sao Vượng Nhân mang đến sự lạnh lùng, cô độc và đôi khi hấp dẫn không tốt cho người tuổi Dậu. Khi ngôi sao này xuất hiện ở vị trí chòm sao Bắc Đẩu sẽ khiến tình cảm bất ổn, giảm sút sức mạnh tài lộc.
Những người nổi tiếng ảnh hưởng đến việc mất quyền lực
Những người nổi tiếng ảnh hưởng đến việc mất quyền lực
  • Đồng Tuyền – Thiên Cơ: Sao Đồng Tuyền biểu thị sự gò bó, hạn chế và đôi khi gây tâm lý lo sợ, bất an. Khi sao này xuất hiện ở phương vị của sao Tiểu Lục sẽ gây ra sự bất ổn và làm giảm vận may về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.
  • Cự Môn – Thiên Đức: Cự Môn có nghĩa là cô độc, lẻ loi, cảm giác bị bỏ rơi. Khi sao này xuất hiện ở vị trí sao Thất Sát sẽ gây ra những bất ổn về tình cảm, tâm tư, ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Đây là bài viết chia sẻ chi tiết ngôi sao nắm tay. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và đặc điểm tính cách của Daoquanxing.Đừng quên ghé thăm thường xuyên lưới ván Cập nhật thông tin chòm sao mới nhất, Phong thủy.

đọc thêm:

Related Posts