Cập nhật 2023: Tư Vấn Lựa Chọn Những Bàn Nâng Xe Máy Chất Lượng Và Hiệu Quả

ttgdnn-gdtxquan11.edu.vn gửi tới bạn bài viết Tư Vấn Lựa Chọn Những Bàn Nâng Xe Máy Chất Lượng Và Hiệu Quả.

Để lựa chọn bàn nâng xe máy hiệu quả bạn cần biết đặc điểm của nó, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã như cầu nâng xe máy thủy lực, bàn nâng đạp chân, bàn nâng điện,… tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc cầu nâng chất lượng tốt, giá thành hợp lý là điều rất quan trọng đối với nhiều người. một sự lựa chọn cực kỳ khó khăn để sử dụng.

Hãy xem bài viết này để biết những loại cầu nâng xe máy nào được đánh giá là hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay với những phân tích về từng loại cầu nâng xe máy.

Bàn nâng xe máy Vimet

Được nhiều tiệm sửa xe máy trên cả nước tin tưởng, bàn nâng xe máy Valmet đã tạo dựng được thương hiệu với thao tác nâng hạ nhanh chóng và giá bán rất rẻ.

Bàn nâng xe máy Vimet

Tuy nhiên, một nhược điểm của bàn nâng xe máy Vimet là bàn nâng thường bị rò rỉ dầu, đây là một trong những sự cố thường gặp ở sản phẩm này. Việc giàn nâng xe máy bị rò rỉ dầu lâu ngày sẽ làm giảm tuổi thọ của giàn nâng, khiến kích thủy lực không hoạt động và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bàn Nâng Xe Máy Yamaha

Bàn Nâng Xe Máy Yamaha là sản phẩm của Yamaha Motor Việt Nam được phân phối độc quyền cho các đại lý sửa chữa ủy quyền xe máy Yamaha. Và hầu như không có hàng ngoại thất để bán, vì bàn nâng xe máy Yamaha được sản xuất dành riêng cho Yamaha.

Bàn Nâng Xe Máy Yamaha

Chính vì vậy, nhiều cửa hàng bán cầu nâng xe máy Yamaha ngoài thị trường là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Mặt khác, nếu có rò rỉ ra bên ngoài thì giá của bệ nâng xe máy Yamaha cũng khá cao, lên tới hơn 10 triệu đồng một sản phẩm. Không phải chủ cửa hàng nào cũng có thể mua được những sản phẩm này.

Nếu định mua cầu nâng xe máy Yamaha này, tốt hơn hết bạn nên chọn cửa hàng uy tín thay vì sản phẩm có giá quá rẻ. Mua sản phẩm với giá tương đương, hoặc hơi khác so với giá thị trường.

Trên đây là hai sản phẩm của các hãng nổi tiếng. Nếu bạn muốn mua bàn nâng xe máy để phục vụ cho cửa hàng của mình thì nên chọn một trong các loại sau:

T250.Bàn nâng xe máy

Bàn đạp nâng xe đạp T250 được thiết kế theo nguyên lý cơ bàn đạp, được thị trường đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài và giá thành rẻ. Tương đối rẻ và không quá phụ thuộc vào điện năng. Sản phẩm có các miếng kim loại chống trượt giúp người dùng đạp nhẹ nhàng và nhanh chóng.

thang máy xe máy

Tuy nhiên, sản phẩm cầu nâng xe máy T250 này cũng tồn tại một nhược điểm. Tức là người sử dụng phải thường xuyên tra dầu và châm đầy để đảm bảo sản phẩm hoạt động bền lâu.

Bàn nâng điện thủy lực T250E có chân đạp

Ưu điểm và tính năng vượt trội của sản phẩm T250E này là người dùng có thể vừa đạp điện vừa sử dụng. Điều này giúp người dùng thao tác dễ dàng trong trường hợp mất điện đột ngột. Động cơ và bơm của bàn nâng xe máy này có thể đặt bên trong và bên ngoài bàn nâng.

thang máy xe máy

Với cấu tạo hệ thống điện-thủy lực đơn giản, cầu nâng T250E sẽ giúp người sử dụng dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng khi gặp sự cố không mong muốn. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với các tấm nhám giúp chống trơn trượt khi đứng trên mặt bàn nâng. Khi hạ bửng xuống, việc tháo bánh sau cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác.

Bàn nâng xe máy điện

Đây là loại bàn nâng xe máy sử dụng được cả chân đạp và điện, kết cấu thiết kế giống như loại bàn nâng điện thủy lực đạp chân T250E. Sử dụng sản phẩm này, người dùng chỉ mất khoảng 13 giây để nâng xe máy lên khi được kết nối nguồn điện. Nếu mất điện, bạn có thể chuyển sang sử dụng bàn đạp chân.

thang máy xe máy

Giá thành của giàn nâng cơ điện ở mức vừa phải, tuy có cao hơn một chút so với giàn nâng cơ nhưng cũng nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Đây là loại bàn nâng thông dụng và bán chạy nhất hiện nay, tải trọng nâng 150 kg, chiều cao nâng tối đa 80 cm.

Mong rằng qua những giới thiệu về bàn nâng xe máy trên đây, bạn đã có thể tìm được cho mình một sản phẩm thực sự hiệu quả và chất lượng cao.

An Hải

>>>Xem thêm: Xe tay ga lâu ngày không được bảo dưỡng, bệnh mãn tính mang đến nỗi khổ cho chủ nhân

Related Posts