Công nghệ: 4 cách sửa lỗi quay màn hình iPhone không có tiếng

Lỗi im lặng ghi màn hình iPhone gây khó chịu cho người dùng Sau khi thử 4 phương pháp trong bài viết dưới đây sẽ được khắc phục ngay.

Không có âm thanh khi quay màn hình iPhone là lỗi mà một số người dùng iPhone gặp phải nhưng không biết cách khắc phục, gây ra rất nhiều bất tiện và khiến người dùng bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng khi cần quay màn hình. Người dùng iPhone có thể thử ngay phương pháp sửa lỗi ghi màn hình iPhone được Minh Tuấn Mobile hướng dẫn trong bài viết sau.

Kiểm tra lại thiết bị

Trước khi thực hiện bất kỳ điều gì phức tạp hơn, trước tiên người dùng nên thử kiểm tra xem họ có quên bật micrô khi quay màn hình hay không. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể vô tình tắt micro mà không hề hay biết dẫn đến việc quay màn hình iPhone không có âm thanh. Để kiểm tra xem người dùng có vô tình tắt micro hay không, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ghi màn hình iPhone để kiểm tra ngay. Micrô hiện đang bật hoặc tắt.

4 Cách Khắc Phục Lỗi Ghi Màn Hình iPhone Không Có Âm Thanh

Ngoài ra, nếu người dùng vẫn không thấy hiệu ứng sau khi bật micro, hãy kiểm tra âm thanh bằng ứng dụng khác (chẳng hạn như ứng dụng ghi âm trên iPhone hoặc camera khi chụp) để xem iPhone có ghi được âm thanh hay không. Người dùng cũng có thể xem theo cách khác như quay màn hình của một video trên YouTube. Nếu vẫn không có âm thanh sau khi thử hai bước trên thì iPhone của bạn đã gặp trục trặc.

Khởi động lại iPhone của bạn

Khởi động lại iPhone là thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần tắt máy trong vài giây rồi bật lại hoặc chọn lệnh khởi động lại thiết bị. Đây là cách nhanh chóng giúp người dùng loại bỏ những lỗi nhỏ trong quá trình hoạt động và giúp thiết bị tự làm mới hệ thống.

cài lại

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể vô tình cài đặt một chức năng ảnh hưởng đến âm thanh quay màn hình điện thoại. Để khắc phục lỗi này, người dùng chỉ cần reset lại cài đặt trên iPhone để khôi phục iPhone về trạng thái ban đầu Thao tác này sẽ không làm mất dữ liệu trên điện thoại nên người dùng có thể yên tâm thử. Dưới đây là cách đặt lại cài đặt của bạn:

Bước 1: Vào phần môi trường trên iPhone và tìm kiếm Cài đặt chung

4 Cách Khắc Phục Lỗi Ghi Màn Hình iPhone Không Có Âm Thanh

Bước 2: Chọn lệnh Chuyển đổi hoặc đặt lại iPhone

4 Cách Khắc Phục Lỗi Ghi Màn Hình iPhone Không Có Âm Thanh

Bước 3: Chọn cài lại

4 Cách Khắc Phục Lỗi Ghi Màn Hình iPhone Không Có Âm Thanh

Ngoài ra, nếu sau khi thực hiện cách trên mà vẫn gặp lỗi quay màn hình iPhone không có âm thanh thì người dùng vẫn có thể khôi phục cài đặt gốc nhưng khi khôi phục cài đặt gốc người dùng cần sao lưu toàn bộ nội dung trong đó có dữ liệu. sẽ bị xóa hoàn toàn. Người dùng cần cân nhắc kỹ xem mình có muốn thực hiện việc này hay không.

Gửi đến trung tâm sửa chữa uy tín

Giải pháp an toàn hơn cho người dùng không muốn thực hiện các thao tác sửa lỗi phức tạp là đưa họ đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra. Minh Tuấn Mobile sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, với đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín sẽ giúp bạn kiểm tra và giúp bạn đưa ra lựa chọn sửa chữa tình trạng máy một cách hiệu quả và chính xác nhất.

4 Cách Khắc Phục Lỗi Ghi Màn Hình iPhone Không Có Âm Thanh

Bài viết này đã tổng hợp một số phương pháp an toàn giúp người dùng kiểm tra và giải quyết vấn đề quay màn hình iPhone không có âm thanh. Hãy thử ngay các giải pháp trên để thấy hiệu quả ngay lập tức. Hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành được ủy quyền.

Related Posts