Công nghệ: 5 tính năng được mong đợi sẽ xuất hiện ở AirTag 2 sắp tới

Theo phóng viên Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ ra mắt AirTag thế hệ thứ hai vào giữa năm 2025 với nhiều tính năng mới và cải tiến.

AirTag là thiết bị nhỏ gọn giúp theo dõi đồ vật thông qua các thiết bị iPhone, được Apple ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2021. Phiên bản AirTag 2 sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ mang đến những cải tiến đáng kể, đặc biệt là về khả năng định vị.

AirTag thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào giữa năm 2025

Dưới đây là 5 tính năng mà người dùng mong đợi Apple cải thiện ở AirTag 2:

Định vị chip U2 chính xác hơn

Chip U2 không chỉ tăng khả năng kết nối các thiết bị xa hơn gấp 3 lần so với chip U1 mà còn mang lại độ chính xác định vị cao hơn. Với công nghệ băng thông siêu rộng (UWB) tiên tiến, AirTag 2 có thể xác định vị trí chính xác hơn ngay cả trong môi trường phức tạp, giúp người dùng tìm thấy đồ vật dễ dàng hơn.

Tăng dung lượng pin

Nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng của chip U2, AirTag thế hệ thứ hai có thể kéo dài tuổi thọ pin. Điều này không chỉ giúp người dùng tránh phải thay pin thường xuyên mà còn giúp việc sử dụng hàng ngày trở nên thuận tiện hơn.

AirTag thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào giữa năm 2025

Cải tiến thiết kế

Mặc dù thiết kế hiện tại của AirTag cũng rất đẹp nhưng người dùng hy vọng Apple có thể tạo thêm một lỗ gắn hoặc lỗ gắn trên AirTag 2. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng gắn AirTags vào các đồ vật như chìa khóa, ba lô, túi xách mà không cần phải mua thêm phụ kiện.

Sự lựa chọn đa dạng của người dùng

Việc bổ sung các tùy chọn màu sắc đa dạng sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn AirTag 2 theo sở thích một cách tự tin hơn. Ngoài ra, cải tiến này còn giúp việc xác định các AirTags khác nhau dễ dàng hơn khi sử dụng nhiều thiết bị.

AirTag thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào giữa năm 2025

Âm thanh to hơn và rõ ràng hơn

AirTag 2 sẽ có thể phát ra âm lượng lớn hơn khi người dùng nhấn nút đổ chuông. Âm thanh lớn sẽ giúp định vị thiết bị trong môi trường ồn ào hoặc không gian rộng.

Với những cải tiến này, AirTag 2 sẽ càng trở nên hữu ích hơn trong việc giúp người dùng tìm lại đồ bị thất lạc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Related Posts