Công nghệ: Apple đã chính thức gửi thư mời cho sự kiện WWDC 2024

Sự kiện WWDC 2024 được kỳ vọng sẽ mang đến những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và những cập nhật quan trọng cho hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Sự kiện WWDC 2024 thường niên của Apple sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 14/6 và bao gồm hơn 100 workshop, bài giảng, workshop chuyên sâu dành cho cộng đồng nhà phát triển. Đây là cơ hội tuyệt vời để họ nâng cao kỹ năng lập trình và thiết kế ứng dụng bằng cách học hỏi kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ kỹ sư và chuyên gia thiết kế hàng đầu của Apple.

Apple chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện WWDC 2024

Điểm đặc biệt của WWDC năm nay là Apple sẽ mời 50 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi lập trình “Swift Challenge for Students” đến trụ sở Apple Park để trực tiếp tham gia sự kiện. Đây là giải thưởng vô cùng giá trị giúp các bạn trẻ yêu thích công nghệ có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo nhất thế giới. Ngoài ra, Apple sẽ vinh danh các nhà phát triển tài năng giành được Giải thưởng Thiết kế Apple, giải thưởng danh giá tôn vinh các ứng dụng và trò chơi có thiết kế xuất sắc.

Tuy nhiên, trọng tâm của WWDC 2024 là Apple sẽ ra mắt các phiên bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS, iPadOS, tvOS, macOS, watchOS và VisionOS. Đặc biệt, iOS 18 được kỳ vọng sẽ là bản nâng cấp mang tính đột phá với khả năng AI tiên tiến và khả năng cá nhân hóa chưa từng có.

Apple chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện WWDC 2024

Một trong những thay đổi được mong đợi nhất trên iOS 18 là người dùng sẽ có thể tùy chỉnh màu sắc và vị trí của các biểu tượng ứng dụng theo sở thích cá nhân. Tính năng này cho phép người dùng sắp xếp ứng dụng theo nhóm màu yêu thích như xanh lam cho ứng dụng mạng xã hội và đỏ cho ứng dụng sức khỏe, giúp giao diện iPhone sinh động và trực quan hơn, phù hợp với phong cách cá nhân của mọi người. Đây là bước tiến quan trọng và đáp ứng được mong muốn lâu dài của cộng đồng người dùng, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

Apple chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện WWDC 2024

Ngoài ra, với những cải tiến mạnh mẽ về trí tuệ nhân tạo và cá nhân hóa, iOS 18 hứa hẹn mang đến trải nghiệm liền mạch và thông minh hơn bao giờ hết. Người dùng có thể mong đợi các tính năng như thông tin ngữ cảnh được đề xuất, khả năng tối ưu hóa hiệu suất pin dựa trên thói quen sử dụng hoặc tự động hóa các tác vụ hàng ngày.

Related Posts