Công nghệ: Bí mật đằng sau khả năng chống cong xuất sắc của iPad Pro M4

Mỏng manh nhưng không dễ bị biến dạng – Cấu trúc đột phá, lớp vỏ kim loại bảo vệ bo mạch logic và giúp iPad Pro M4 tăng khả năng chịu lực.

Các phiên bản iPad trước đây của Apple thường gặp vấn đề cong, gãy trong một số tình huống sử dụng nhất định. Ví dụ, iPad cũ có thể dễ dàng bị biến dạng, cong vênh, thậm chí bị vỡ khi người dùng vô tình bóp vào thiết bị gây ra lực uốn lớn hoặc cố tình gập thiết bị bằng lực. Tuy nhiên, với iPad Pro M4 mới nhất, Apple đã giải quyết triệt để vấn đề này. Mặc dù có thiết kế siêu mỏng nhưng iPad Pro M4 vẫn có khả năng chống uốn cong và biến dạng đáng kinh ngạc, tốt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Bí mật đằng sau khả năng chống cong tuyệt vời của iPad Pro M4

Bí quyết giúp iPad Pro M4 chống cong hiệu quả chính là thiết kế bên trong mới. Apple bổ sung thêm cấu trúc bảo vệ xung quanh bảng logic ở giữa máy để tăng độ cứng cho toàn bộ thân máy. Cụ thể, hãng bổ sung thêm một lớp vỏ kim loại để bao bọc bo mạch chính, giúp tăng khả năng tản nhiệt và cải thiện khả năng mang theo của máy tính bảng.

Bí mật đằng sau khả năng chống cong tuyệt vời của iPad Pro M4

Thử nghiệm của các kênh YouTube nổi tiếng như JerryRig Everything và AppleTrack đã chứng minh iPad Pro M4 có khả năng chống uốn cong vượt trội so với các mẫu trước đó. Không chỉ khó uốn cong bằng tay, máy còn gặp phải những thách thức về độ bền như khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt độ cao.

Tuy nhiên, iPad Pro M4 vẫn có điểm yếu ở khu vực cổng USB-C khi cầm theo chiều dọc và chịu một lực đủ mạnh. Lớp nhôm ở khu vực này mỏng hơn nên ít bị cong hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Nhưng trong điều kiện sử dụng thông thường, người dùng không cần quá lo lắng về khả năng chống cong của máy, bởi iPad Pro M4 vẫn đủ bền để di chuyển linh hoạt mà không bị biến dạng.

Bí mật đằng sau khả năng chống cong tuyệt vời của iPad Pro M4

Nhờ thiết kế đột phá mới nên dù siêu mỏng và nhẹ nhưng iPad Pro M4 vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng về độ bền và tính di động cao. Đây thực sự là một bước tiến lớn của Apple trong việc nâng cao trải nghiệm máy tính bảng cao cấp.

Mua iPad Pro M4 giá ưu đãi tại Minh Tuấn Mobile

Related Posts