Công nghệ: Bí mật được hé lộ

One Piece Chương 1115 chứng kiến ​​Vegapunk tiết lộ bí mật về Joy Boy và Thời đại Không gian cũng như sự ra đời gây sốc của Chính phủ Thế giới.

Cuộc phiêu lưu Eggman của băng hải tặc Mũ Rơm sắp đạt đến cao trào gay cấn. Trong khi cuộc chiến khốc liệt với Ngũ Lão Tinh vẫn đang diễn ra thì Tiến sĩ Vegapunk bất ngờ tiết lộ một tin sốc: Ông ta đang chuẩn bị tiết lộ bí mật lớn nhất trong lịch sử thế giới, đồng thời tiết lộ sự thật đen tối đằng sau chính phủ thế giới.

One Piece Chapter 1115 hứa hẹn sẽ mang đến những tiết lộ gây sốc về Hollow Age và câu chuyện về Joey Boy, một nhân vật bí ẩn sống cách đây 900 năm và có sức mạnh tương tự như thần mặt trời Nika. Đây chính là điều mà người hâm mộ đang mong chờ…

One Piece Chap 1115 Lời Tiên Tri: Bí Mật Được Tiết Lộ

Lời tiên tri One Piece Chap 1115: Bí mật lịch sử được tiết lộ

Ở Chương 1114, Bega Punk bắt đầu tiết lộ câu chuyện về Joy Boy, người sống cách đây 900 năm và được cho là tân binh cướp biển đầu tiên có sức mạnh kỳ lạ tương tự như thần mặt trời Nika. Ở chương 1115, thông tin về Bega Punk sẽ tiếp tục và tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng hơn.

Đầu tiên, Vegapunk sẽ nghiên cứu sâu hơn về mối liên hệ của Joey Boy với các chủng tộc khác trên thế giới, chẳng hạn như Murlocs, chiến binh rồng và thậm chí cả vua của các loài. Điều này có thể giải thích tại sao Joy Boy lại được nhiều người yêu mến và khao khát thống nhất chủng tộc đến vậy. Ngoài ra, động lực trở thành cướp biển tân binh và khát khao phiêu lưu của Joy Boy cũng sẽ được đề cập.

One Piece Chap 1115 Lời Tiên Tri: Bí Mật Được Tiết Lộ

Nội dung chính mà Bega Punk dự kiến ​​sẽ tiết lộ liên quan đến việc thành lập một chính phủ thế giới sau khi liên minh 20 vị vua đánh bại một đế chế cổ đại hùng mạnh cách đây 900 năm. Vegapunk có thể sẽ tiết lộ tên chính xác của đế chế – điều mà các Học giả Ohara đã biết trước khi họ bị chính phủ thanh trừng.

Việc thành lập Chính phủ Thế giới và đồn trú của họ trên Đảo Hoa Đỏ yên bình, nơi từng là thánh địa của người Kiran, cũng có thể nói là vạch trần sự phản bội và thủ đoạn tàn ác của họ.

Giống như Chương 1114, Chương 1115 dự kiến ​​sẽ xen kẽ giữa các thông điệp và phản ứng của Vegapunk từ khắp nơi trên thế giới.Sự hoảng loạn và giận dữ gia tăng chắc chắn sẽ lan rộng, khiến nhiều người phải

Hơn nữa, cuộc đối đầu giữa băng Mũ Rơm và Ngũ Lão Tinh vẫn còn rất khốc liệt. Begapunk cũng là mục tiêu của các Trưởng lão thứ Năm, những người cố gắng cắt đứt thông tin của anh ta bằng mọi giá.

Với nhiều bí ẩn lớn sắp được hé lộ, One Piece Chapter 1115 hứa hẹn sẽ mang đến những kịch tính và diễn biến ngoạn mục chưa từng có. Người hâm mộ chắc chắn sẽ rất phấn khích khi những bí mật lâu đời về Joey Boys, Thời đại Không gian và sự ra đời của Chính phủ Thế giới đang dần được tiết lộ.

One Piece Chap 1115 Lời Tiên Tri: Bí Mật Được Tiết Lộ

Khi nào One Piece Chap 1115 sẽ được phát hành?

Ngày phát hành của “One Piece” Chương 1115 được ấn định là ngày 26 tháng 5 và phần tiết lộ nội dung dự kiến ​​sẽ được phát hành trước khoảng hai ngày, vào ngày 24 tháng 5. Hãy theo dõi Minh Tuấn Mobile để biết thêm thông tin cập nhật về loạt phim nổi tiếng nhất thế giới nhé!

Related Posts