Công nghệ: Cách build Encore tối ưu nhất

Hướng dẫn chi tiết giúp bạn xây dựng nhân vật Encore của mình tốt nhất trong Howling Waves, bao gồm vũ khí, trang bị Echo và thành viên trong đội.

Dù trông có vẻ nhỏ bé nhưng Howling Encore quả thực là một chiến binh mạnh mẽ. Với sức mạnh tổng hợp và hai con thú nhồi bông đáng tin cậy bên cạnh, cô có thể đối đầu với những kẻ thù khó nhằn nhất. Encore là một nhân vật sửa chữa năm sao xuất hiện trên biểu ngữ Tiêu chuẩn, vì vậy bạn luôn có cơ hội thêm cô ấy vào danh sách chính.

Encore là một nhân vật hợp nhất 5 sao sử dụng vũ khí đã được cải tiến. Cô đến từ Darkshore ở New Commonwealth và luôn ở gần hai con thú nhồi bông của mình là Cloudy và Cosmos. Tuy lạc quan và vui vẻ nhưng Enke luôn sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra những câu chuyện thú vị. Nhưng trong chiến đấu, cô trở thành một đối thủ đáng gờm với khả năng gây sát thương tổng hợp đáng kinh ngạc.

Cách tốt nhất để xây dựng làn sóng hú cho phần encore

Thông số mã hóa

Dưới đây là toàn bộ chỉ số cơ bản của Encore ở cấp 1 và cấp 90 (cấp cao nhất). Đây là những giá trị trước khi thêm trang bị và vũ khí.

mục lục Cấp độ 1 Cấp 90
giá trị cuộc sống Thứ 841 chương 10513
tấn công 34 Thứ 425 chương
phòng thủ 102 Thứ 1247 chương
năng lượng tối đa 125 125
tỉ lệ chí mạng 5% 5%
chấn thương nghiêm trọng 150% 150%
Tăng cường khả năng phục hồi 0% 0%
Sát thương kết hợp 0% 0%

Kỹ năng của Encore

Kỹ năng chủ động của Encore

Kỹ năng Ảnh hưởng
Đòn tấn công cơ bản: tấn công tóc Thực hiện tối đa 4 đòn tấn công liên tiếp, gây sát thương tổng hợp
Tấn công cơ bản: tấn công tổng thể Nhấn nút tấn công cơ bản sau đòn tấn công thứ 4 để gây thêm sát thương tổng hợp
Thổi Giữ nút tấn công cơ bản và tiêu tốn sức chịu đựng để gây thêm sát thương tổng hợp
tấn công bằng phi cơ Dùng thể lực trên không để thực hiện đòn tấn công bổ nhào, gây thêm sát thương tổng hợp
Phản công và né tránh Sau khi né tránh thành công, sử dụng đòn tấn công cơ bản để gây sát thương tổng hợp cho kẻ địch.
Kỹ năng cộng hưởng: Flame Wool Encore triệu hồi Cloudy và Cosmos và sử dụng chúng để thực hiện các đòn tấn công bằng chùm tia, gây sát thương tổng hợp
Kỹ năng cộng hưởng: Chào mừng tràn đầy năng lượng Sau khi sử dụng Flame Wool, sử dụng kỹ năng Cộng hưởng của Encore sẽ giải phóng một nguồn năng lượng chào đón, gây sát thương tổng hợp.
Giải phóng sự cộng hưởng: Cosmos Rave

Việc sử dụng Giải phóng Cộng hưởng của Encore khiến cô mất kiểm soát, khiến Cosmos có thể tự do gây sát thương cho khu vực xung quanh. Ở trạng thái này, đòn tấn công của Encore có những thay đổi sau:

Tấn công bình thường: Cosmic Play – Thực hiện tối đa 4 đòn tấn công liên tiếp, gây sát thương tổng hợp, được coi là sát thương tấn công cơ bản

tấn công cân nặng: Cuồng nộ vũ trụ – Giữ nút tấn công cơ bản và tiêu hao sức chịu đựng để gây thêm sát thương tổng hợp, được coi là sát thương tấn công nặng. Kỹ năng cộng hưởng: Cuồng nộ vũ trụ – Thay thế Lông lửa bằng Cuồng nộ vũ trụ, gây sát thương tổng hợp, được coi là sát thương tấn công nặng Kỹ năng hoán đổi cộng hưởng.

Phản công và né tránh: Vũ trụ – Sau khi né tránh thành công, sử dụng đòn tấn công thông thường để gây sát thương tổng hợp cho kẻ địch. Sát thương này được coi là sát thương tấn công thông thường.

Cách tốt nhất để xây dựng làn sóng hú cho phần encore

Kỹ năng bên trong của Encore

Kỹ năng Ảnh hưởng
Đường đua sở trường: Len đen và trắng Hỗn loạn – Encore có thể chứa tới 100 điểm Hỗn loạn. Cô ấy phục hồi Chaos khi Wool Attack, Fire Wool, Energetic Welcome hoặc Wool có thể giúp bắn trúng mục tiêu. Encore cũng phục hồi Chaos khi cô đánh trúng mục tiêu trong trạng thái Cosmic Revelry.
Tấn công hạng nặng: Cloudy Frenzy Khi sự hỗn loạn của Encore tràn đầy, sau khi sử dụng đòn tấn công hạng nặng, cô ấy sẽ tiêu diệt toàn bộ sự hỗn loạn và rơi vào trạng thái hỗn loạn, đồng thời sát thương nhận vào sẽ giảm 70% ngay cả khi chuyển đổi nhân vật. Khi Chaos kết thúc, Encore sẽ sử dụng Cloudy Frenzy để gây sát thương tổng hợp, được coi là sát thương giải phóng.
Smash: Vũ trụ tan vỡ Trong Cosmic Rage, nếu Encore’s Chaos đầy khi sử dụng đòn tấn công hạng nặng, cô ấy sẽ tiêu hao toàn bộ Chaos thành Cosmic Chaos, giảm 70% sát thương phải nhận ngay cả khi chuyển đổi nhân vật. Khi Cosmic Chaos kết thúc, Encore sử dụng Cosmic Rupture để gây sát thương Fusion, được coi là sát thương Giải phóng Cộng hưởng.
Kỹ năng tài năng: Vũ trụ giận dữ Ở trạng thái lễ hội vũ trụ, khi máu của Encore cao hơn 70%, sát thương sẽ tăng thêm 10%.
Kỹ năng tài năng: Vũ điệu cổ vũ Woolies Khi sử dụng Fire Wool hoặc Cosmic Rage, tăng sát thương tổng hợp của Encore thêm 10% trong 10 giây.

Dòng cộng hưởng của Encore

Nếu bạn nhận được nhiều bản Encore, bạn sẽ mở khóa giai đoạn tiếp theo trong chuỗi Cộng hưởng.

dây cộng hưởng Ảnh hưởng
Series 1 – Truyện cổ tích của Woolley Khi các đòn tấn công cơ bản của Anko trúng mục tiêu, sát thương tổng hợp của cô tăng thêm 3%. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên tới 4 lần trong 6 giây
Trình tự 2 – Bài hát ru đếm cừu Phục hồi nhiều hơn với Woolies Attack hoặc Energetic Welcome 10 Giải Phóng Cộng Hưởng. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 10 giây
Trình tự 3 – Sương mù? Bờ biển tối tăm! Hệ số sát thương của Cloud Frenzy và Cosmic Rupture tăng thêm 40%.
Series 4 – Phiêu lưu? Đi nào! Vỡ vũ trụ tăng 20% ​​sát thương tổng hợp của tất cả các thành viên trong nhóm trong 30 giây
Series 5 – Những anh hùng lên sân khấu! Sát thương của kỹ năng Cộng hưởng của Encore tăng thêm 35%.
Series 6 – Đồ len cứu thế giới! Trong trạng thái Cosmic Rapture, Encore nhận được một điểm cộng dồn Chiên Con Thất Lạc mỗi khi cô gây sát thương. Mỗi cấp độ tăng sức tấn công thêm 5%, tồn tại trong 10 giây và có thể cộng dồn tối đa 5 lần.

Cách tốt nhất để xây dựng làn sóng hú cho phần encore

Vũ khí tốt nhất cho encore

Vũ khí tốt nhất của Encore trong Howling Waves là gợn sóng vũ trụmột vũ khí được chỉnh sửa 5 sao với sức mạnh tấn công và khả năng phục hồi năng lượng, đồng thời tăng thêm sát thương tấn công cơ bản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế bốn sao, Tăng Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo vì chúng cung cấp sức tấn công lớn khi Encore Giải phóng hoạt động và cung cấp các chỉ số cơ bản quan trọng tuyệt vời, đặc biệt là ở cấp độ cao. Ngoài ra, nếu không có hai loại vũ khí trên, bạn cũng có thể lựa chọn đột biến.

Cách tốt nhất để xây dựng làn sóng hú cho phần encore

cánh tay Ảnh hưởng
gợn sóng vũ trụ Tốc độ hồi mana tăng 12,8%. Khi một đòn tấn công cơ bản trúng mục tiêu, sát thương đòn tấn công cơ bản của Encore tăng thêm 3,2% và có thể cộng dồn tối đa 5 lần. Hiệu ứng này kéo dài trong 8 giây và kích hoạt cứ sau 0,5 giây.
Tăng Khi Anko sử dụng Giải phóng cộng hưởng, sức tấn công của cô sẽ tăng 15% trong 15 giây.
Đa dạng Khi giải phóng Giải phóng Cộng hưởng, Năng lượng Cộng hưởng tăng thêm 8 điểm. Hiệu ứng này kích hoạt cứ sau 20 giây.

Tiếng vang hay nhất của Encore

Địa điểm tiếng vọng
tiếng vang chính Hiệp sĩ địa ngục
vị trí phụ 1 Havoc Dreadmane hay diệc lông tím
Vị trí phụ 2 Havoc Dreadmane hay diệc lông tím
Vị trí phụ 3 Có thể chọn bất kỳ phản ứng tổng hợp tiếng vang nào
Vị trí phụ 4 Có thể chọn bất kỳ phản ứng tổng hợp tiếng vang nào

Cách tốt nhất để xây dựng làn sóng hú cho phần encore

Trang bị Encore những Tiếng vang này sẽ kích hoạt các phần thưởng sau. Hãy nhớ trang bị các loại Echo khác nhau để nhận thưởng 2 mảnh và 5 mảnh.

  • Rạn nứt nóng chảy
    • 2 trang bị: Sát thương dung hợp tăng 10%.
    • 5 trang bị: Sau khi Encore sử dụng Giải phóng cộng hưởng, sát thương tổng hợp tăng 30% trong 15 giây.

Tài liệu nâng cấp Encore

Bạn có thể nâng cấp Encore của mình lên cấp 90, nhưng bạn cần sử dụng các nguyên liệu cụ thể để mở khóa các cấp độ nâng cấp khác nhau. Để nâng cấp đầy đủ Encore, bạn sẽ cần những nguyên liệu sau:

Khoản trợ cấp Điểm vỏ Nâng cấp vật liệu
20 5k 4 lõi thì thầm tần số thấp
40 10k 4 lõi thì thầm MF, 4 hoa Pecok và 3 lõi Tasset thịnh nộ
50 15k 8 lõi thì thầm MF, 8 bông hoa Pecok và 6 lõi Tate giận dữ
60 20k

4 lõi thì thầm HF, 12 lõi hoa Pecok và 9 lõi tacet thịnh nộ

70 40k 8 lõi thì thầm HF, 16 lõi hoa Pecok và 13 lõi tacet thịnh nộ
80 80k

4 lõi thì thầm FF, 20 bông hoa Pecok và 16 lõi Tate phẫn nộ

Cách tốt nhất để xây dựng làn sóng hú cho phần encore

Nơi trồng nguyên liệu cần thiết để nâng cấp Encore:

  • lõi thì thầm: Rớt ra từ những lời thì thầm trong Tacet Discords hoặc mua trong cửa hàng hoặc thông qua chế tạo.
  • hoa công: Tìm thấy trong tự nhiên ở làng Taoyuan và Chaoya hoặc mua từ Nhà thuốc Jinzhou Shifang.
  • lõi tate giận dữ: Rơi ra khỏi tên trùm bất hòa Hell Knight trong Biển lửa Guixu.

Khi nâng cấp mạnh mẽ, ưu tiên nâng cấp giải phóng cộng hưởng, tiếp theo là kỹ năng cộng hưởng, mạch mạnh và cuối cùng là tấn công thông thường. Kỹ năng mở đầu của cô gái này không có gì đặc biệt nên việc nâng cấp không thành vấn đề.

Cách tốt nhất để xây dựng làn sóng hú cho phần encore

Đội hình tốt nhất cho encore

  • Đồng đội tốt nhất: Anke, Sanhua, Verina.
  • Đồng đội rảnh rỗi tốt nhất: Anke, Sanhua, Bai Zhi.

Cách tốt nhất để xây dựng làn sóng hú cho phần encore

Để xây dựng đội hình tối ưu cho Encore, điều quan trọng cần lưu ý là nhân vật này không cần phải chiến đấu thường xuyên và cần phải thay đổi liên tục. Vì vậy, bạn nên có một đồng đội khác có thể gây sát thương cao trong thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là Encore có thể kết hợp với một nhân vật như Jiyan, người có thể sử dụng các combo tấn công nhanh (cũng như kiểm soát đám đông tốt) và sau đó chuyển về Encore để tiếp tục tấn công. Tuy nhiên, nó không nên kết hợp với một nhân vật hoạt động lâu hơn như Calcharro, vì nó không phù hợp với tính năng xoay nhanh của Encore.

Bằng cách chuyển đổi thường xuyên, nhiều kỹ năng mở/kết thúc sẽ được kích hoạt. Vì vậy tốt nhất bạn nên tìm một đồng đội phụ trợ DPS thấp có kỹ năng dứt điểm phụ trợ, chẳng hạn như Sanhua hay Ghost Wanderer. Trong khi khả năng làm chậm kẻ địch của Ghost Wanderer rất hữu ích, thì sát thương tấn công cơ bản tăng 38% của Sanhua thậm chí còn tốt hơn vì nó cải thiện nguồn sát thương chính của Encore. Cuối cùng, đừng quên rằng Encore cần ít nhất 70% máu để nhận phần thưởng sát thương, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có nhân vật hỗ trợ hồi máu tốt như Verina hoặc Baiji trong đội của mình.

Đừng quên theo dõi Minh Tuấn Mobile để biết thêm hướng dẫn xây dựng nhân vật trong game Sóng Gió vô cùng thú vị nhé!

xem thêm

Sóng gào thét

Hướng dẫn xây dựng Sóng Gió


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts