Công nghệ: Cách mua vàng nhanh nhất để tránh xếp hàng suốt đêm

Bắt đầu từ ngày 12/6, người dân có thể đặt lịch mua vàng thông qua website trực tuyến tại nhà mà không cần phải xếp hàng lâu.

Điều gây xôn xao xã hội thời gian gần đây chính là sự biến động hàng ngày của giá vàng khiến nhiều người mất ngủ, bồn chồn. Từ đêm khuya đến rạng sáng ngày 12/6, nhiều người “rắn” xếp hàng ở Hà Nội để mua vàng. Nhiều người thức khuya và trực tiếp đến ngân hàng nơi mua bán vàng từ 2 giờ đến 3 giờ sáng, chỉ để trở thành một trong những người có thể giao dịch. Thậm chí, có ngân hàng chỉ phát hành 100 phiếu đăng ký vàng khiến người dân càng tranh giành.

mua vàng

Vì vậy, nhiều ngân hàng, tổ chức đã đưa ra phương thức mua bán vàng trực tuyến, là một trong những cách hữu hiệu để người dân tiết kiệm thời gian, sức lực trong thời kỳ giá vàng biến động gây ra cảm giác như hiện nay.

Cách mua vàng trực tuyến nhanh nhất và đáng tin cậy nhất

Tính đến sáng 12/6, chỉ có một ngân hàng mở cổng đăng ký mua vàng trực tuyến. Bắt đầu từ ngày 12/6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Combank) triển khai phương án bán vàng trực tuyến, cho phép người dân đăng ký mua vàng miếng SJC tại nhà.

Related Posts