Công nghệ: Chào hè với 5 app học online giúp bạn nâng cấp bản thân

Tận dụng 5 ứng dụng học trực tuyến trong bài viết dưới đây sẽ giúp người học hoàn thiện bản thân với kiến ​​thức chuyên môn đa dạng và chuyên sâu.

Kỳ nghỉ hè là thời gian lý tưởng để vừa học vừa làm, học hỏi những kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân. Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc học trực tuyến trở nên phổ biến, người học có thể tiếp cận kho kiến ​​thức phong phú, đa dạng chỉ bằng một thiết bị thông minh.

Chào hè, 5 ứng dụng học trực tuyến giúp bạn hoàn thiện bản thân

Minh Tuấn Mobile sẽ giới thiệu tới các bạn 5 ứng dụng học trực tuyến (hay còn gọi là nền tảng học trực tuyến) giúp người học hoàn thiện bản thân hiệu quả thông qua vô số khóa học đa dạng, chất lượng cao từ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khóa học

Coursera là nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu cung cấp các khóa học từ các trường đại học và tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Nền tảng này được thành lập vào năm 2012 bởi Daphne Koller và Andrew Ng, hai giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Stanford. Họ hy vọng mang lại cơ hội học tập chất lượng cao cho mọi người. Coursera cung cấp các khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, ngôn ngữ, khoa học dữ liệu, khoa học máy tính, nghệ thuật và nhiều chủ đề thú vị khác.

Chào hè, 5 ứng dụng học trực tuyến giúp bạn hoàn thiện bản thân

Người học có thể dễ dàng truy cập các khóa học Coursera trên website hoặc tìm kiếm trong kho ứng dụng của hệ điều hành Android ĐƯỢC RỒI hệ thống iOS Dưới dạng ứng dụng học trực tuyến. Đặc biệt, nền tảng cung cấp các khóa học miễn phí cho người học nhưng sau khi người học hoàn thành khóa học, nếu muốn lấy chứng chỉ thì phải trả phí để lấy chứng chỉ. Ngoài ra, các chứng chỉ của Coursera vô cùng có giá trị và sau khi hoàn thành, người học có thể sử dụng các chứng chỉ này để tìm việc làm. Đây là nền tảng phù hợp cho những ai muốn nâng cao chuyên môn trong các lĩnh vực chuyên môn.

Udmi

Một ứng dụng học trực tuyến khác mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Android hoặc iOS là Udemy. Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp hơn 150.000 khóa học về nhiều chủ đề khác nhau, từ lập trình và thiết kế đến phát triển kinh doanh và cá nhân. Nền tảng này được thành lập vào năm 2010 và hiện có hơn 40 triệu sinh viên trên toàn thế giới.

Udemy có số lượng lớn các khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau như thiết kế, tiếp thị, tài chính kế toán, công nghệ thông tin và phần mềm, phát triển cá nhân, nhiếp ảnh, sức khỏe và thể dục, âm nhạc, ngôn ngữ, v.v. để nâng cao hiệu quả làm việc văn phòng.

Chào hè, 5 ứng dụng học trực tuyến giúp bạn hoàn thiện bản thân

Các khóa học của Udemy có nhiều cấp độ học đa dạng và phù hợp với nhiều người học khác nhau, chẳng hạn như những người muốn học các kỹ năng mới từ cơ bản đến nâng cao hay những người muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển bản thân thì Udemy cũng là một lựa chọn lý tưởng. Điều tuyệt vời nhất là các khóa học trên Udemy được giảng dạy bởi nhiều giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có giáo viên Việt Nam.

Tuy nhiên, chứng chỉ của Udemy vẫn không có giá trị bằng chứng chỉ của Coursera, nhưng Udemy có một ưu điểm khác: học phí rất phải chăng và mức giá biến động vừa phải nên phù hợp với học sinh, sinh viên và cả nhân viên văn phòng.Người học có thể truy cập ứng dụng học trực tuyến này trên cả hai hệ điều hành hệ thống iOSAndroid.

Chia sẻ kỹ năng

Nếu Coursera và Udemy tập trung nhiều hơn vào các khóa học nâng cao kiến ​​thức chuyên môn hoặc giúp người học bắt đầu vào lĩnh vực mới nhanh hơn thì Skillshare cũng bao gồm các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng lại không có nhiều khóa học nâng cao kiến ​​thức chuyên môn ở một lĩnh vực nhất định. ngược lại, Skillshare tập trung vào các khóa học sáng tạo hơn như thiết kế, nhiếp ảnh, viết lách, mạng xã hội, tiếp thị,…v…v…, dành cho những ai muốn phát triển sở thích hoặc nâng cao kỹ năng sáng tạo của mình.

Chào hè, 5 ứng dụng học trực tuyến giúp bạn hoàn thiện bản thân

Đặc biệt, ứng dụng học trực tuyến này còn cho phép người học tham gia cộng đồng học tập cực kỳ tích cực và tương tác trực tiếp với giáo viên, giúp nâng cao hiệu quả học tập một cách đáng kể. Skillshare cũng bao gồm các khóa học trả phí và trả phí với nhiều mức giá khác nhau mà nhiều người học có thể dễ dàng tiếp cận.Tương tự như các ứng dụng khác, người dùng hệ thống iOSAndroid Mọi người đều có thể dùng thử ứng dụng học trực tuyến này trên điện thoại thông minh của mình.

LinkedIn học tập

LinkedIn Learning là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn học các kỹ năng mới, phát triển sự nghiệp hoặc nâng cao chuyên môn. Nền tảng này cung cấp nhiều khóa học về nhiều chủ đề khác nhau, được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với hơn 16.000 khóa học về nhiều chủ đề khác nhau bao gồm kinh doanh, công nghệ, sáng tạo và phát triển cá nhân, cùng với các khóa học ôn tập cho các kỳ thi lấy chứng chỉ như PMP và CFA.

Chào hè, 5 ứng dụng học trực tuyến giúp bạn hoàn thiện bản thân

Nền tảng này được thiết kế dành cho những người muốn học các kỹ năng mới, thăng tiến nghề nghiệp hoặc nâng cao chuyên môn.

Một trong những lợi ích của nền tảng này là LinkedIn Learning được tích hợp với LinkedIn, giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với kỹ năng mới của mình hơn. Tương tự như các nền tảng trên, người học có thể dễ dàng sử dụng LinkedIn Learning trên thiết bị của mình dưới dạng ứng dụng học tập trực tuyến. hệ thống iOSAndroid. Đây cũng là một ứng dụng học tập trực tuyến thú vị mang đến cho người học cơ hội tham gia vào một cộng đồng trực tuyến sôi động, nơi họ có thể kết nối với những người học khác, chia sẻ ý tưởng và nhận phản hồi.

edX

edX là một nền tảng giáo dục phi lợi nhuận cung cấp các khóa học trực tuyến mở quy mô lớn (MOOC) miễn phí từ các trường đại học và tổ chức hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2012 bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học Harvard, nền tảng này nhằm mục đích cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho mọi người trên thế giới, bất kể xuất thân hay hoàn cảnh của họ.

Chào hè, 5 ứng dụng học trực tuyến giúp bạn hoàn thiện bản thân

EdX cung cấp hơn 3.000 khóa học miễn phí bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm khoa học máy tính, kỹ thuật, kinh doanh, khoa học xã hội, nhân văn, v.v. Các khóa học trên edX được giảng dạy bởi các giảng viên và nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ các trường đại học và học viện danh tiếng như MIT, Harvard, Stanford, Berkeley, v.v.

Tương tự như các nền tảng nêu trên, Edx cũng cung cấp nhiều khóa học đa dạng cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu Coursera chủ yếu tập trung vào các khóa học cấp đại học thì Edx cung cấp các khóa học từ cấp trung học đến cấp giáo dục nghề nghiệp.Người học có thể tải ngay ứng dụng học trực tuyến này trên kho ứng dụng cửa hàng ứng dụng ĐƯỢC RỒI Cửa hàng Google Playcũng như có thể học trên các trang web trực tuyến.

Bài viết này đã tổng hợp 5 APP học trực tuyến có số lượng học viên đông đảo và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới. Hi vọng bài viết này cung cấp cho các bạn những lời khuyên hữu ích để có một mùa hè tuyệt vời để các bạn có thể học hỏi và cải thiện bản thân một cách hiệu quả.

xem thêm

hệ thống iOS

Android

Ứng dụng trò chơi


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts