Công nghệ: Danh sách iPhone đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 17.5

iOS 17.5 đã được phát hành với các bản nâng cấp và bản vá bảo mật mà người dùng iPhone mong đợi, đặc biệt là ở Liên minh Châu Âu (EU).

Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 17.5 mới nhất cho thiết bị di động iPhone và iPad. Đây là bản cập nhật lớn mang lại nhiều tính năng mới và cải tiến đáng kể. Với việc phát hành iOS 17.5, nhiều người dùng iPhone đang thắc mắc liệu thiết bị của họ có đủ điều kiện để nâng cấp hay không.

xem thêm: Tôi có nên cập nhật iPhone của mình lên iOS 17.5 không?

Danh sách iPhone đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 17.5

Theo thông tin chính thức của Apple, danh sách các mẫu iPhone đủ điều kiện nâng cấp lên phiên bản iOS 17.5 mới nhất như sau:

Vì vậy, tất cả các mẫu iPhone từ iPhone XS trở lên sẽ hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản iOS 17.5 mới nhất. Điều này cho thấy Apple vẫn tiếp tục hỗ trợ các thiết bị cũ hơn, cho phép người dùng sử dụng thiết bị của mình lâu hơn.

Để nâng cấp lên iOS 17.5, người dùng có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, Apple luôn khuyến cáo người dùng nên sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp phần mềm để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Danh sách iPhone đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 17.5

Ngoài ra, điều đáng chú ý là mặc dù đã được thử nghiệm kỹ lưỡng nhưng iOS 17.5 vẫn có thể gây ra một số lỗi hoặc sự cố không mong muốn trên một số thiết bị. Vì vậy, người dùng nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định nâng cấp, đặc biệt với những chiếc iPhone đang chạy tốt trên phiên bản iOS hiện tại.

Related Posts