Công nghệ: Dự đoán Blue Lock chap 264: Những kẻ phá hoại

Dự kiến, chương 264 của “Blue Lock” sẽ có sự can thiệp của Qing Qingliang. Với sự hợp tác của Isamu và Caesar, khả năng cao là Ness sẽ bị thay thế.

Ở chương trước, chúng ta đã thấy sự tiến bộ của Michael Keizer, người không chỉ chuyền bóng cho Ness mà còn sẵn sàng chuyền cho các đồng đội khác. Vũ khí của Isagi và Caesar bắt đầu tạo ra tiếng vang, khiến tên khốn Munich càng tin tưởng họ hơn. Điều này buộc Paris X Gen phải chuyển hướng. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong Blue Lock Chapter 264, hãy cùng Minh Tuấn Mobile tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Blue Lock Chương 264 Dự Đoán: Kẻ Hủy Diệt

Blue Lock Chương 264 Dự Đoán: Kẻ Hủy Diệt

Qing Qingliang sẽ tìm cách can thiệp vào Isagi và Caesar

Chương cuối kết thúc với việc Jin Qingliang bình tĩnh phân tích tình hình và tìm kiếm lối thoát. Trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen là trận ra mắt Liên đoàn Neo Egoist của Kiyora. Vì vậy, anh ta cần phải tạo được ấn tượng mạnh mẽ để có được giá cao.

Với suy nghĩ này, rất có thể Jin Qingliang sẽ tìm cách can thiệp và nhắm vào Isagi và Caesar ở Chương 264. Hậu vệ trái có thể ép mình vào cuộc tấn công sắp tới.

Blue Lock Chương 264 Dự Đoán: Kẻ Hủy Diệt

Isagi và Caesar có thể kết hợp sức mạnh của họ

Cuối chương trước, Kurona chuyền bóng cho Isagi, Caesar chạy song song. Hai vũ khí của họ bắt đầu phối hợp với nhau. Vì vậy, ở Chương 264 có thể thấy Isagi cuối cùng cũng hợp tác với cuộc tấn công của Caesar.

Theo Hiori, cú vô lê hai cú đá trực tiếp của Isagi và cú sút điểm va chạm Caesar của Caesar là tương thích vì chúng không gây trở ngại cho nhau. Isagi có thể tấn công khung thành ở cự ly gần, trong khi mục tiêu của Caesar ở xa hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ xem họ chọn cách tấn công nào.

Blue Lock Chương 264 Dự Đoán: Kẻ Hủy Diệt

Alexis Ness có thể được thay thế

Ở chương trước, Caesar đã liều lĩnh khi ngừng chuyền bóng cho Alexis Ness. Điều này sẽ khiến Ness cảm thấy mình vô dụng và làm giảm hiệu suất làm việc của anh ấy. Do đó, huấn luyện viên trưởng Noel Noah có thể quyết định cho Ness ngồi ngoài trong thời điểm hiện tại.

Nếu Ness được thay thế, rất có thể Noah sẽ thay thế Korim Igarashi. Tiền đạo này vẫn chưa thi đấu ở giải Egoist League mới. Ngay cả Noah cũng đã biết được khả năng của Igarashi thông qua quá trình luyện tập nên anh ấy sẽ sớm trở thành người bắt đầu. Tuy nhiên, vị trí của Igarashi trong Bastards of Munich hiện vẫn chưa rõ ràng.

Blue Lock Chương 264 Dự Đoán: Kẻ Hủy Diệt

Khi nào Blue Lock Chapter 264 sẽ được phát hành?

Blue Lock Chapter 264 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 5 tháng 6 năm 2024.

Phần tiết lộ nội dung của chương này có thể được phát hành vào ngày 3 tháng 6. Người hâm mộ chắc chắn sẽ háo hức chờ đợi cốt truyện mới để xem liệu những suy đoán trên có trở thành sự thật hay không. Chúng ta hãy cùng mong chờ nó nhé!

xem thêm

  • Phần tiết lộ nội dung của Blue Lock Chapter 263 cực kỳ hấp dẫn! ! !

  • Tiết lộ nội dung Blue Lock Chap 262: Caesar “thoát khỏi kén”!

Chương 264

Chương 263

Chương 265


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts