Công nghệ: Galaxy S25 Ultra sẽ có đột phá về camera

Galaxy S25 Ultra đánh dấu sự tái sinh của dòng máy ảnh Samsung, mỗi chiếc đều có cảm biến lớn hơn và độ phân giải cao hơn.

Trong những năm gần đây, nhiều người dùng Samsung có phần không hài lòng với việc thiếu cải tiến về camera trên các dòng Galaxy cao cấp. Nhưng đừng lo lắng, vì Samsung sẽ mang đến một nâng cấp lớn về camera trên Galaxy S25 Ultra thế hệ tiếp theo.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Galaxy S25 Ultra vẫn giữ lại 4 camera nhưng 2 trong số đó sẽ được nâng cấp đáng kể. Cụ thể, thiết bị sẽ trang bị camera chính 200MP, camera góc rộng 50MP, camera tele 50MP zoom quang 3x và camera tele 50MP zoom quang 5x.

Galaxy S25 Ultra sẽ có bước đột phá về camera

So với Galaxy S24 Ultra hiện tại chỉ có camera chính 200MP, góc rộng 12MP, tele 10MP zoom 3x và tele 50MP zoom 5x thì đây quả thực là một bước đột phá lớn. Samsung sẽ nâng cấp tất cả camera phụ lên cảm biến lớn hơn và độ phân giải cao hơn.

Trong khi các đối thủ đã nâng cấp camera phụ lên 50MP trở lên thì Samsung vẫn đang cố gắng gắn bó với cảm biến 10-12MP cũ. Ngoài ra, nâng cấp này còn giúp Galaxy S25 Ultra quay video 8K trên tất cả các camera, được kỳ vọng sẽ cải thiện chất lượng.

Samsung thậm chí có thể sử dụng cảm biến 200MP mới có kích thước gần bằng ống kính 1 inch trên máy ảnh chuyên nghiệp. Nếu vậy thì chất lượng hình ảnh của S25 Ultra sẽ rất ấn tượng.

Galaxy S25 Ultra sẽ có bước đột phá về camera

Đánh giá từ những chi tiết camera bị rò rỉ ở trên, người dùng có mọi lý do để kỳ vọng rằng dòng Galaxy S25 sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong lĩnh vực nhiếp ảnh vào năm tới. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về camera của Galaxy S25 và Galaxy S25 Plus vẫn chưa rõ ràng.

Ngoài camera, dòng Galaxy S25 dự kiến ​​sẽ có thiết kế mới, vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ, phần mềm One UI 7 dựa trên Android 15. Hoặc Samsung có thể trang bị cho dòng sản phẩm này con chip Exynos 2500 mới của riêng mình. Các sản phẩm chủ lực được tối ưu hóa về hiệu suất và tiết kiệm pin.

Related Posts