Công nghệ: Galaxy Watch 7 có tốc độ sạc nhanh hơn 50% so với Galaxy Watch 6

Samsung Galaxy Watch 7 đã chính thức ra mắt, sạc nhanh hơn 50% so với các đồng hồ thông minh hiện tại.

Theo tài liệu chứng nhận của FCC Hoa Kỳ dành cho Samsung Galaxy Watch7 được liệt kê trên trang web của mình, một trong bốn phiên bản của Galaxy Watch7 là SM-L305, sẽ hỗ trợ sạc 5V và 3A, tức là 15W. Ba model còn lại của thiết bị là SM-L300, SM-L310 và SM-L315 cũng sẽ có khả năng sạc lên tới 15W.

Công suất sạc của Galaxy Watch 7 là 15 W

Điều này có nghĩa là thời gian sạc của Galaxy Watch7 sẽ được rút ngắn khoảng 50% so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Watch6. Ngược lại, sạc từ 0% lên 100% mất khoảng 1 giờ 30 phút. Vì vậy, chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới này có thể được sạc đầy chỉ trong 45 phút.

Ngoài khả năng sạc nhanh, Galaxy Watch7 còn được cho là thiết bị Samsung đầu tiên sử dụng chip 3nm hay còn gọi là chip Exynos W1000. Chipset không chỉ tối ưu hiệu năng mà còn cho thời gian sử dụng lâu hơn nhờ khả năng tiết kiệm điện cực kỳ ấn tượng trên 20%. Đồng hồ thông minh này còn được trang bị viên pin 425mAh cùng chức năng chống nước 5ATM giúp người dùng sử dụng thoải mái trong môi trường ẩm ướt.

Samsung Galaxy Watch 7 sở hữu nhiều tính năng tiện lợi

Tương tự như các thế hệ trước, Galaxy Watch7 cũng được trang bị các tính năng tiện lợi như gọi điện, nghe nhạc, định vị GPS, bản đồ và hỗ trợ định vị điện thoại của người dùng thông qua tính năng Find My Phone.

Theo thông tin rò rỉ, Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy Watch 7 tại sự kiện Unpacked sắp tới của hãng vào đầu tháng 7.

Related Posts