Công nghệ: Galaxy Z Flip6 rò rỉ camera zoom 50MP, nếp gấp được cải tiến

Galaxy Z Flip6 rò rỉ camera 50MP zoom quang 2x, màn hình UTG dày hơn, giảm nếp nhăn và chipset mạnh mẽ hứa hẹn sẽ mang đến siêu phẩm độc nhất vô nhị

Chiếc điện thoại nắp gập tiếp theo của Samsung, Galaxy Z Flip6, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10 tháng 7 năm 2024 và chiếc điện thoại này đã thu hút sự chú ý do có nhiều rò rỉ giá trị.

Về camera, Galaxy Z Flip6 dự kiến ​​sẽ trang bị camera chính 50MP với cảm biến OIS và zoom quang 2x, camera góc siêu rộng 50MP và camera selfie 10MP. Tất cả các camera đều hỗ trợ quay video 4K 60fps.

Galaxy Z Flip6 rò rỉ camera zoom 50MP, khả năng gập cải tiến

Một điểm đáng chú ý nữa là các nếp nhăn trên màn hình Galaxy Z Flip6 sẽ nhạt hơn so với thế hệ trước. Điều này là nhờ việc sử dụng kính siêu mỏng (UTG) dày hơn, cụ thể là 50mm thay vì 30 mm trước đây. Cải tiến này dự kiến ​​cũng sẽ được áp dụng cho Galaxy Z Fold6, khiến các nếp nhăn trên màn hình của mẫu điện thoại này mờ hơn so với Galaxy Z Fold5, dù chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được công bố.

Theo thông tin rò rỉ, các nếp gấp trên màn hình của Galaxy Z Fold6 cũng sẽ nhẹ hơn so với các nếp gấp trên Galaxy Z Fold5 nhờ sử dụng công nghệ tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù Samsung không thể loại bỏ hoàn toàn khả năng gập nhưng vẫn có thể chấp nhận được vì hiện tại không có đối thủ nào trên thị trường có thể làm được điều tương tự.

Galaxy Z Flip6 rò rỉ camera zoom 50MP, khả năng gập cải tiến

Ngoài những cải tiến về camera và màn hình, Galaxy Z Flip6 dự kiến ​​sẽ đi kèm chipset Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ và hỗ trợ phần mềm ổn định cùng với 7 bản cập nhật hệ điều hành Android lớn.

Với thiết kế và thông số kỹ thuật được cải tiến, Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 được kỳ vọng sẽ trở thành những chiếc điện thoại màn hình gập đột phá của Samsung đáng mong đợi trong năm nay.

Related Posts