Công nghệ: Galaxy Z Flip6 và Galaxy Ring bị lộ dung lượng pin

Galaxy Z Flip6 và Galaxy Ring lộ thông tin dung lượng pin từ trang chứng nhận FCC, dự kiến ​​sẽ có viên pin lớn lên tới 4000mAh

Theo các trang web chứng nhận FCC và PSI testing and Certification LTD, một số thông tin kỹ thuật quan trọng về Samsung Galaxy Z Flip6 và Galaxy Ring đã bị rò rỉ, đặc biệt là thông tin về dung lượng pin.

Galaxy Z Flip6 dự kiến ​​sẽ được trang bị pin 2 phần có dung lượng lần lượt là 1.097 mAh và 2.790 mAh, tổng cộng là 3.887 mAh. Samsung có thể bán nó với dung lượng pin 4.000 mAh, nhiều hơn 400 mAh so với người tiền nhiệm Galaxy Z Flip5. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ NFC, WiFi 6E và sạc nhanh 25W.

Tiết lộ dung lượng pin của Galaxy Z Flip6 và Galaxy Ring

Về phần Galaxy Ring, máy có nhiều kích cỡ từ 5 đến 12, kèm theo dung lượng pin từ 17 mAh đến 22,5 mAh tùy theo kích cỡ. Sản phẩm hỗ trợ Bluetooth 5.4 và Bluetooth LE cho khả năng kết nối tiết kiệm điện năng. Từ lâu, nhiều hình ảnh chính thức của Galaxy Ring đã bị rò rỉ, và dự đoán đây sẽ là sản phẩm gây bão trong thời gian tới.

Tiết lộ dung lượng pin của Galaxy Z Flip6 và Galaxy Ring

Đây là những tin đồn đầu tiên về thông số kỹ thuật của Galaxy Z Flip6 và Galaxy Ring trước ngày ra mắt chính thức trong thời gian tới và người dùng có thể kỳ vọng Galaxy Z Flip6 sẽ mang đến thời lượng pin tăng đáng kể so với thế hệ trước.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy Z Flip6 vào tháng 7 năm sau. Chiếc điện thoại màn hình gập cao cấp này của Samsung sẽ là đối thủ lớn với các mẫu màn hình gập cao cấp khác như Pixel Fold hay các thiết bị màn hình gập của Xiaomi và Oppo. Người dùng rất mong chờ những nâng cấp về hiệu năng, camera và thời lượng pin của thế hệ sản phẩm mới.

Related Posts