Công nghệ: Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 lộ thiết kế

Samsung vô tình để lộ thiết kế của Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 trên trang web của mình, xác nhận ngôn ngữ thiết kế giống với Galaxy S24 Ultra.

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6, nhưng một số người dùng thông thái đã phát hiện ra thiết kế của chiếc điện thoại thông minh màn hình gập này khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vô tình đăng nó lên trang web Kazakhstan về thiết kế của nó.

Lộ diện thiết kế Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, Galaxy Z Fold6 có thiết kế tương tự Galaxy S24 Ultra nên các cạnh cũng vuông vức và ít bo tròn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Hình ảnh còn đề cập đến Galaxy AI, điều gần như được xác nhận là tất cả các thiết bị Galaxy S và Galaxy Z thế hệ cũ đều đã được cập nhật lên One UI 6.1. Cụm 3 camera sau của Galaxy Z Fold6 cũng phù hợp với thiết kế được nguồn tin nổi tiếng Ice Universe công bố vào tuần trước.

Lộ diện thiết kế Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6

Về phần Galaxy Z Flip6, đúng như dự đoán, máy có màn hình ngoài lớn và cụm camera kép ở mặt sau. Theo tin đồn, cảm biến camera chính của điện thoại sẽ được nâng cấp lên 50MP. Màn hình ngoài của điện thoại vẫn sẽ là loại OLED 3,4 inch, màn hình chính khi mở ra sẽ là 6,7 inch. Ngoài ra, dung lượng pin cũng sẽ đạt 4000mAh.

Theo tin đồn, Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 sẽ có nếp nhăn màn hình nhẹ hơn đáng kể so với các model cũ. Cả hai đều được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất và chạy Android 14 cùng One UI 6.1.1 ngay từ khi ra mắt. Điều đáng chú ý là Samsung đã hứa hẹn cập nhật phần mềm cho hai chiếc smartphone màn hình gập này trong vòng 7 năm.

Related Posts