Công nghệ: Galaxy Z Fold6 sẽ có thêm phiên bản Slim mới

Samsung đang phát triển Galaxy Z Fold6 Slim – phiên bản mới với màn hình lớn hơn và không có S Pen, dự kiến ​​ra mắt vào quý 4

Theo Ross Young, nhà phân tích nổi tiếng trong làng công nghệ, Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản mới của dòng điện thoại màn hình gập cao cấp Galaxy Z Fold. Phiên bản mới này có tên là Galaxy Z Fold6 Slim.

Điểm nổi bật của Galaxy Z Fold6 Slim là màn hình lớn hơn so với Galaxy Z Fold6 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ không hỗ trợ bút S Pen như các phiên bản khác.

Galaxy Z Fold6 sẽ có phiên bản Slim mới

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy Z Fold6 Slim vào quý 4 năm nay, tức là từ tháng 10 đến tháng 12. Về giá bán, rất có thể nó sẽ nằm trong tầm giá của phiên bản tiêu chuẩn, giống như phiên bản tiêu chuẩn. Công ty đã làm được điều này với dòng Galaxy S Plus.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Galaxy Z Fold6 Slim sẽ được phân phối rộng rãi hay giới hạn ở một số thị trường nhất định. Ngay cả phiên bản cao cấp của Galaxy Z Fold6 Ultra dự kiến ​​cũng sẽ chỉ được ra mắt tại Hàn Quốc nên Slim có thể cũng phải chịu những hạn chế tương tự.

Galaxy Z Fold6 sẽ có phiên bản Slim mới

Mặc dù thông tin này đến từ nguồn đáng tin cậy trong ngành Ross Young, nhưng chúng ta sẽ phải chờ thông tin chi tiết cụ thể hơn vì đây là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về phiên bản Galaxy Z Fold6 Slim.

Động thái của Samsung có thể là chiến lược cạnh tranh với điện thoại màn hình gập của hãng điện tử Trung Quốc. Bằng cách tung ra các model có màn hình lớn hơn và mỏng hơn các sản phẩm hiện tại, Samsung hy vọng sẽ thống trị thị trường.

Related Posts