Công nghệ: Honkai: Star Rail – Farm trước nguyên liệu nâng cấp Firefly

Bài viết này sẽ tổng hợp những điều bạn cần biết về nguyên liệu, địa điểm và cách nuôi chúng để dễ dàng nâng cấp Đom đóm của mình.

“Honkai Impact 2.3” sẽ giới thiệu một trong những nhân vật được mong đợi nhất trong lịch sử trò chơi: DPS Firefly (còn được gọi là Sam). Cô ấy là một nhân vật DPS cực kỳ mạnh mẽ và bộ kỹ năng của cô ấy sẽ đi theo xu hướng meta mới là tấn công sát thương và tấn công siêu sát thương. Nếu muốn đè bẹp cô nàng này, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng thu thập những nguyên liệu cần thiết cho cô nàng trước khi phiên bản 2.3 ra mắt.

Vật liệu nâng cấp Trang trại Đường sắt Ngôi sao Honkai trước khi nâng cấp Firefly

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về cách thu thập nguyên liệu Đom đóm quỹ đạo sao Honkai.

Vật liệu san lấp mặt bằng đom đóm

Nguyên liệu tăng cấp độ đom đóm

Yếu tố Số lượng

Danh sách nhân viên sản xuất Honkai Impact Star Trail điểm tín dụng

308k

tài liệu mảnh vỡ suy nghĩ những mảnh suy nghĩ

15

Các mảnh vật liệu lấy dấu Mảnh pha lê ấn tượng

15

chất liệu trái tim giận dữ trái tim giận dữ

65

Mảnh vật chất mong muốn Tấm gương dục vọng vỡ vụn

15

Vật liệu để nâng cấp di tích

Hướng dẫn vật liệu làm đất trước khi đom đóm

Các tài liệu của Firefly/Sam có thể dễ dàng thu thập trước ở Penacony và hầu hết chúng đều có sẵn trong phiên bản hiện tại. Chỉ cần chờ phiên bản 2.3 ra mắt để thu thập nguyên liệu từ di vật chiến đấu. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thu thập nguyên liệu nâng cấp và di vật cho cô gái này.

Nơi thu thập Mảnh suy nghĩ, Mảnh pha lê ấn tượng và Mảnh vỡ khát vọng

Bạn có thể thu thập trước những mảnh suy nghĩ từ Calyx (vàng) của Penaconi. Một cách dễ dàng khác để thu thập những nguyên liệu này là thông qua các nhiệm vụ. Bạn cũng có thể chuyển đổi các thành phần khác thành những thành phần này. Ngoài ra, bạn có thể có được chúng bằng cách đánh bại kẻ thù ở Penaconi.

Vật liệu nâng cấp Trang trại Đường sắt Ngôi sao Honkai trước khi nâng cấp Firefly

Vị trí vật liệu đài hoa nhân tạo màu đỏ: Nanh của Boris, Nanh của Sói Độc và Nanh của Người Điên

Bạn có thể thu thập những nguyên liệu này cho Firefly bằng cách hoàn thành kịch bản Buds of Destruction: Unicorn. Đài hoa nhân tạo màu đỏ này nằm ở Lanyuanjing ở Luofu, Xianzhou. Kẻ thù của nụ hủy diệt này bao gồm vua thuốc bí mật: Qi Yuan Stone, con thú giàu có: sói cây và con thú giàu có: chó săn vàng. Bạn có thể đánh bại chúng dễ dàng bằng cách sử dụng nhân vật chuyên nghiệp gió đá.

Vật liệu nâng cấp Trang trại Đường sắt Ngôi sao Honkai trước khi nâng cấp Firefly

Chất liệu của Ning Kong: Trái tim giận dữ

Trái tim giận dữ được sử dụng để tăng cấp độ của các nhân vật thuộc tính lửa. Nó có thể nhận được bằng cách giao Biểu tượng Phẫn nộ – Khoảng trống Ngưng tụ trong Biệt thự Sương mù của Penaconi. Kẻ thù dễ dàng bị đánh bại bởi loại nhân vật này lượng tử, Lài số ảo.

Vật liệu nâng cấp Trang trại Đường sắt Ngôi sao Honkai trước khi nâng cấp Firefly

Thành phần của di vật chiến đấu: Lời thề còn lại

Tài liệu dành cho Đom đóm này hiện không có trong Honkai Impact và sẽ được phát hành trong phiên bản 2.3. Lời thề Đồng là nguyên liệu của trùm, vì vậy người chơi có thể lấy nó từ trùm mới hàng tuần được phát hành trong bản cập nhật sắp tới.

xem thêm

Honkai Impact: Đường mòn vì sao

Tác động của Honkai: Đường mòn vì sao 2.3


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts