Công nghệ: Hướng dẫn chi tiết cách build Sethos

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp mọi thứ bạn cần biết để có thể build Sethos trong Genshin Impact 4.7 một cách tối ưu.

Sethos là nhân vật Lightning Archer 4 sao mới nhất của Genshin Impact, một DPS cực kỳ độc đáo và linh hoạt, có khả năng gây sát thương lớn bằng cả đòn đánh cơ bản và đòn đánh hạng nặng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách build Sethos một cách tối ưu nhất, giúp bạn phát huy hết tiềm năng của anh chàng này.

xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn về số phận của Sethos

Tính năng và lối chơi đa dạng của Setos

Sethos cung cấp cho người chơi hai lựa chọn lối chơi khác nhau: một phát bắn bắn ra Mũi tên xuyên bóng tối hoặc một đòn tấn công thông thường bắn trúng Mũi tên Chạng vạng. Lối chơi tập trung đòi hỏi Sethos phải dành ít thời gian trên sân hơn nhưng bù lại anh cần sự hỗ trợ năng lượng từ những người đồng đội nhanh như chớp như Fischer. Mặt khác, các trận đấu thông thường sẽ cho phép Setos ở lại sân lâu hơn và mang lại sự linh hoạt trong đội hình của đội.

Genshin Impact Hướng dẫn chi tiết cách build Sethos

Tuy nhiên, để tối ưu hóa sát thương, người chơi cần phải thành thạo các combo và “hủy” chiêu thức. Dù bạn chọn lối chơi nào thì Sethos vẫn có ưu điểm vượt trội là có thể xuyên thủng nhiều mục tiêu cùng lúc và gây sát thương đều lên nhiều mục tiêu.

Sự kết hợp tốt nhất cho mọi phong cách chơi của Sethos

Sethos có thể được sử dụng theo nhiều cách kết hợp khác nhau tùy thuộc vào phong cách chơi và cấp độ Định mệnh của người chơi. Khi sử dụng cách chơi bình thường ở cấp độ dưới C6, combo tốt nhất sẽ bắt đầu bằng E, sau đó là Q, sau đó lặp lại chu kỳ bắn 2 mũi tên thường và thực hiện động tác né hoặc nhảy để rút ngắn thời gian thực hiện động tác 5 lần. Sau đó tiếp tục tung ra 2 đòn đánh thường và kết thúc bằng hành động E. Tuy nhiên, khi đạt C6, để tận dụng tối đa khả năng sát thương và hồi năng lượng, bạn nên thêm Focus Attack trước khi bắt đầu combo.

Genshin Impact Hướng dẫn chi tiết cách build Sethos

Đối với lối tấn công hạng nặng, combo trước C6 là: Bắn tập trung>E>3 lần Bắn tập trung. Khi đạt C6, bạn sẽ có đủ năng lượng để thực hiện combo 2 phát tích điện > E > 3 phát tích tích > E. Lưu ý rằng phát E thứ 5 sẽ yếu hơn đáng kể so với 4 phát đầu tiên vì nó không thể được Buff. Một món quà từ Vua Cát.

Hướng dẫn xây dựng di tích cho Sethos

Khi xây dựng các di tích cho Sethos, bạn sẽ muốn ưu tiên các thuộc tính chính như đồng hồ đo TTNT (hoặc điện tích), Cốc sét và Mũ bảo hiểm tác động. Các chỉ số phụ nên được ưu tiên là ER (nếu bạn cảm thấy nó không nạp lại đủ nhanh), Bạo lực, TTNT và Tấn công. Sethos không có nhiều lựa chọn di vật, nhưng một số bộ phù hợp nhất bao gồm:

  • 4 Băng Lang Thang: Bộ này cung cấp buff TTNT cực kỳ hữu ích cho Sethos. Kể cả khi bạn spam đòn đánh thường thì bộ 4 mảnh vẫn phát huy tác dụng vì sát thương từ Twilight Arrow vẫn được tính là sát thương chí mạng.
  • 4 Giấc mơ vàng: Bộ này cung cấp rất nhiều sức tấn công và sức tấn công, nhưng tỷ lệ sát thương không tốt bằng bộ 4 Hợp xướng.
  • 4. Lịch sử Đinh Mậu: Tốc độ đánh cao của bộ này giúp Setos bắn thêm 1-2 phát (nếu có buff ngoài như Jean C2).
  • Hỗn hợp 2-Pack 80 TTNT, Thunderfury, Marechusee Hunter: Đây là những lựa chọn tạm thời, dễ tìm và không tệ hơn nhiều so với các bộ trên. Nếu bạn đã có di vật chất lượng cao, bạn không nhất thiết phải nuôi bộ mới.

Genshin Impact Hướng dẫn chi tiết cách build Sethos

Vũ khí tốt nhất của Sethos

Trên thực tế, Setos chỉ có 2 lựa chọn vũ khí thực sự phù hợp. Đầu tiên là Hunter’s Path, đây là vũ khí tốt nhất bạn có thể trang bị cho anh ta. Những thuộc tính mà nó sở hữu rất hữu ích cho Sethos, đồng thời thời lượng và thời gian hồi chiêu của nó cũng rất phù hợp với chuyển động xoay của nhân vật đó. Lựa chọn thứ hai dành cho game thủ miễn phí là R5 Crossbow.

Genshin Impact Hướng dẫn chi tiết cách build Sethos

Nếu bạn không có điều kiện đầu tư thì đây chính là vũ khí lợi hại nhất mà bạn có thể lựa chọn. Nỏ R5 mang lại lực sát thương cực lớn và có thêm 60% sát thương cho mũi tên, điều kiện duy nhất là bạn phải đứng đủ gần mục tiêu. Những vũ khí năm sao khác như Amos’ Bow và First Magic Show không phải là những lựa chọn tốt nhất. Tuy Trúc Vân có tác dụng hữu ích là tăng AI sau khi giảm năng lượng nhưng theo tính toán, lượng sát thương mà nó mang lại vẫn thua xa R5 Scissor Crossbow.

Trên đây là tất cả thông tin bạn cần để xây dựng Sethos một cách tốt nhất có thể, từ lối chơi, combo, di vật cho đến vũ khí. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết này, bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng về cách phát huy tối đa sức mạnh của Sethos, biến anh ta thành một DPS đa năng và cực kỳ linh hoạt cho đội của bạn. Hi vọng các bạn có thể có những trải nghiệm thú vị với nhân vật mới này trong Genshin Impact phiên bản 4.7!

xem thêm

Tác động Genshin

Genshin Impact 4.7


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts