Công nghệ: Khanh bị lừa sạch tiền

Gia Đình Tập 18: Khánh bị lừa tiền, Điệp bắt tay vào công việc nguy hiểm, bà Thu âm mưu với Khánh qua một tài liệu bí ẩn.

Tối qua, tập 17 của bộ phim truyền hình nổi tiếng “All in the Family” tiếp tục thu hút sự chú ý và có những diễn biến sôi động. Sau khi bị sa thải khỏi công việc ở quán bar, Dipper phải tìm công việc giao đồ ăn bằng xe máy để kiếm sống. Bất chấp lời khuyên của Terry vì sợ nguy hiểm, Dipper vẫn quyết tâm làm như vậy vì anh không có thu nhập nào khác để nuôi sống bản thân. Trí bất ngờ bày tỏ ý định muốn nuôi cô, khiến khán giả thích thú vì những tình tiết ngọt ngào diễn ra sau đó.

Phim

Ở diễn biến khác, nữ chính Khánh gặp rắc rối lớn sau khi bị một tổ chức tiếp thị đa cấp trực tuyến lừa đảo toàn bộ số tiền đầu tư. Việc kinh doanh quán cà phê ế ẩm nên trước đây Khánh đầu tư rất nhiều tiền vào băng nhóm này với hy vọng làm giàu nhanh chóng nhưng cuối cùng bị băng nhóm này lừa rồi biến mất.

Phim

Phim “Một Gia Đình” Tập 18: Khánh bị lừa hết tiền

Nổi bật nhất tập 18 là cảnh bà Thu đưa cho Khánh một văn bản yêu cầu con dâu ký. Khánh rất hoảng hốt và hỏi mẹ chồng tại sao lại ngại ký văn bản. Đây là nước cờ quyết định giữa mẹ chồng và con dâu, hay bà Thu đang có âm mưu gì chống lại Khánh? Câu trả lời sẽ tiếp tục được hé lộ ở những tập tiếp theo.

Phim

Giờ chiếu của gia đình

“Gia đình” là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất hiện nay với những tình tiết hấp dẫn và nhiều xung đột kịch tính giữa các nhân vật. Khán giả có thể theo dõi diễn biến tiếp theo của phim trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Related Posts