Công nghệ: Lịch chiếu và nội dung

“The Little Red Fox Empress Ruan Hongtian” đã thu hút một lượng lớn người xem ngay khi phát sóng nhưng lại gây tranh cãi về màu sắc, kỹ xảo và nội dung.

Tối ngày 23/5/2024, bộ phim “Tiểu thư đỏ” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Cung Tuân, Quách Hiểu Định, Trương Lãng Hách, Trần Đỗ Linh. Bộ phim đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Trong số đó, “Little Red Fox: Red Sky” đã lập kỷ lục 7.000 lượt xem trên nền tảng iQiyi trong ngày đầu tiên phát sóng vào năm 2024. Phim đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Datawin, chỉ đứng sau “Qingdu Year 2”. Đồng thời, bộ phim còn thống trị danh sách tìm kiếm nóng của weibo với nhiều từ khóa liên quan.

Phim “Xinh Đẹp Màu Hồng”: lịch chiếu và nội dung

Tuy nhiên, bên cạnh việc đạt được thành tích ấn tượng, tác phẩm còn gây ra nhiều tranh cãi sau khi 4 tập đầu tiên lên sóng. Một số khán giả cho rằng màu sắc phim quá chói và ê-kíp lạm dụng filter chỉnh sửa sắc đẹp khiến diễn viên trông khác xa ngoài đời. Ngoài ra, kịch bản còn bị chê là nhàm chán, diễn biến chậm và chủ đề diệt quỷ đã quá lỗi thời.

Ngược lại, một bộ phận khán giả tỏ ra hài lòng. Họ tin rằng màu sắc tươi sáng và sống động hơn là để phù hợp với việc sử dụng công nghệ chụp XR hiện đại và ứng dụng màn hình LED 3D chưa từng có trên màn ảnh Trung Quốc. Trang phục của các diễn viên cũng chọn màu sắc bắt mắt, bám sát các nhân vật trong truyện tranh gốc.

Phim “Xinh Đẹp Màu Hồng”: lịch chiếu và nội dung

Nhà sản xuất Wang Yihu đáp trả tranh cãi khi cho biết ngoài những giá trị cốt lõi của cuộc sống, mỗi tác phẩm của họ còn mong muốn truyền tải những thông điệp về tình yêu, hòa bình và thẩm mỹ phương Đông đến khán giả.

Người hâm mộ của đoàn làm phim cũng lên tiếng bào chữa, cho rằng “Little Red Fox: Ruan Hongtian” mới bắt đầu và nội dung hấp dẫn vẫn chưa ra mắt. Tôi hy vọng khán giả sẽ kiên nhẫn và tiếp tục theo dõi bộ phim.

Phim “Xinh Đẹp Màu Hồng”: lịch chiếu và nội dung

Showtime: Hà Siêu yêu cô bé màu hồng

“Little Red Fox” chính thức ra mắt, dự kiến ​​dài 38 tập. Phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 23/5 với 4 tập đầu tiên. Sau đó, khán giả sẽ được thưởng thức 2 tập phim mới mỗi ngày.

Related Posts