Công nghệ: macOS Sonoma 14.5 đã đến tay người dùng

macOS Sonoma 14.5 mới được phát hành, ra mắt trò chơi từ vựng Quartiles, theo dõi chỉ số và sọc trò chơi News+ trên Apple News+.

Apple vừa phát hành bản cập nhật macOS Sonoma 14.5, đây là bản cập nhật thứ năm cho hệ điều hành macOS Sonoma ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. macOS Sonoma 14.5 được phát hành khoảng 2 tháng sau bản cập nhật macOS Sonoma 14.4.

macOS Sonoma 14.5 đã đến tay người dùng

Người dùng Mac đủ điều kiện có thể tải xuống bản cập nhật 14.5 miễn phí thông qua Cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt hệ thống. Apple cũng phát hành phiên bản 13.6.7 cho người dùng macOS Ventura và phiên bản 12.7.5 cho người dùng Monterey cùng lúc.

macOS Sonoma 14.5 mang đến một trò chơi từ vựng mới cho những người đăng ký Apple News+ và cho phép theo dõi số liệu thống kê về trò chơi News+ cũng như chuỗi chiến thắng. Ghi chú phát hành của Apple như sau:

  • Quartiles là một trò chơi từ vựng hàng ngày mới, độc đáo trên Apple News+
  • Bảng điểm trong Trò chơi News+ cho phép bạn truy cập vào các câu đố từ vựng, câu hỏi nhỏ và phần tư dữ liệu người chơi mới, bao gồm số liệu thống kê và chuỗi chiến thắng.

macOS Sonoma 14.5 đã đến tay người dùng

Mặc dù đây có thể là phiên bản cuối cùng của macOS 14 nhưng Apple đang chuẩn bị một phiên bản mới, macOS 15, dự kiến ​​sẽ được công bố tại WWDC vào tháng tới, với những tính năng mới và phù hợp hơn với MacBook M3.

Related Posts