Công nghệ: Nắm chắc top 1 với đội hình Sử gia Irelia & Galio

Đội hình hiện tại của Sử Gia Irelia và Galio đã “phổ biến” trong Đấu Trường Chân Lý 14.9, và người chơi có thể dễ dàng rinh về vị trí top 1.

Trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 14.9, Sử Gia Irelia và Galio Squad trở thành sự lựa chọn hấp dẫn sau khi nhận được buff sức mạnh. Tỷ lệ người chơi lọt vào top 4 cao tới 58,4%, tỷ lệ người chơi lọt vào top 16,6% được nhiều người chơi ưa chuộng.

Cấu trúc nhóm

Đội hình sử gia Irelia và Galio sẽ bao gồm những tướng sau:

  1. Galen
  2. Sivir
  3. Thụy Văn
  4. Zyra
  5. Zoe
  6. Galio
  7. Ngộ Không
  8. Irelia

DTCL 14.9 Bảo Vệ Top 1 Với Irelia Và Đội Sử Sử Galio

Đây là đội hình bao gồm Sử gia (7 tướng), Thánh nhân (2 tướng), Long vương (2 tướng), Quy Nhon (2 tướng), Song đấu (2 tướng) và Đấu sĩ (2 tướng) Một đội gia đình.

Cơ chế

Đội hình này sử dụng sức mạnh của Garen 3 sao và Sivir 3 sao đầu trận để hấp thụ sát thương cho đến khi kích hoạt đủ 7 Sử Sử. Khi đó, Kyle sẽ trở thành nòng cốt đầu ra chính của đội. Về ưu điểm, đội hình này có nguồn sát thương đa dạng, dễ đánh vào top 4, có thể kết hợp linh hoạt với các quân cờ khác và có khả năng thắng với 5 quân bài phí.

DTCL 14.9 Bảo Vệ Top 1 Với Irelia Và Đội Sử Sử Galio

Tuy nhiên, đội hình cũng có những khuyết điểm, chẳng hạn như nếu bố trí xung quanh Kyle thì rất dễ bị phản công, và do số lượng người dùng đông nên dễ bị cạnh tranh thẻ bài.

Cách tối ưu hóa đội hình của bạn

Để tối ưu hóa đội hình của mình, người chơi nên trang bị các lõi kỹ năng như Triệu hồi Phiêu lưu, Tuyển dụng, Huy hiệu hoặc Vương miện lịch sử.

TFT 14.9 Bảo Vệ Top 1 Với Irelia Và Đội Sử Sử Galio

Đồng thời, Irelia (Blade of Fury, Infinity Sword, Red Bùa), Galio (Giáp đá, Giáp máu, Mặt dây chuyền chuộc tội) và Ngộ Không (Huyết kiếm, Bàn tay công lý, Sức mạnh khổng lồ) nên ưu tiên trang bị tốt.

DTCL 14.9 Bảo Vệ Top 1 Với Irelia Và Đội Sử Sử Galio

Đội triển khai

trận chiến sớm

Khi bắt đầu trò chơi, nếu Galendor nhìn thấy lõi anh hùng huyền thoại, hãy giết nhà sử học. Hãy tiết kiệm tiền cho đến vòng 3.1 và bắt đầu chi tiền để tung ra Garen 3 sao, tốt nhất là Sivir 3 sao. Sử dụng đội hình gồm 3 Sử gia, 2 Hộ vệ (Sivir, Jax, Garen và Riven) để duy trì lượng máu tốt nhất có thể.

DTCL 14.9 Bảo Vệ Top 1 Với Irelia Và Đội Sử Sử Galio

giữa trận chiến

Vào giữa trận, sau khi mạ vàng sức mạnh cho Demacia, người chơi cần tận dụng cơ hội này để lăn cầu tuyết trong trận đấu. Ở cấp độ 5, thêm bất kỳ tướng bắn súng nào, tốt nhất là Teemo hoặc Bard. Ở cấp 6, ưu tiên 5 sử gia, tăng Illaoi lên cấp 7 và tấn công các pháp sư và hộ vệ bằng Garen. Sau khi tròn 8 tuổi, tìm kiếm Galio, may mắn tìm được Irelia và kích hoạt 7 nhà sử học. Không cần Galio hai sao vì đã có Garen và Illaoi tăng rồi. Nếu không có Irelia, bạn có thể loại bỏ Kai’Sa, Bard hoặc thêm Hiền nhân như Diana hay Morgana để giữ máu ở mức 9.

DTCL 14.9 Bảo Vệ Top 1 Với Irelia Và Đội Sử Sử Galio

Trận chiến kết thúc

Vào cuối trò chơi, sau khi đạt cấp 9 và có 7 Sử gia cùng với Irelia, hãy đổi Sivir lấy Irelia. Hoàn thành các trận chiến tổ đội với các bộ phận 5 vàng cao cấp như Ngộ Không, Rakan, Lissandra hoặc Hwei để hồi máu và gây sát thương diện rộng. Nếu có bộ, hãy thay thế Illaoi để làm gián đoạn thế trận của đối thủ.

DTCL 14.9 Bảo Vệ Top 1 Với Irelia Và Đội Sử Sử Galio

Lưu ý: Nếu không thể duy trì sức khỏe tốt, hãy cố gắng thăng cấp cả 7 sử gia trong Galio 2 sao lên cấp 8 và hy vọng lên top nhé, khó mà lên được cấp 9.

Với hướng dẫn chi tiết này, hi vọng người chơi sẽ dễ dàng chinh phục đỉnh cao cùng sử gia Irelia và đội của Galio trong phiên bản mới nhất của game di động Đấu Trường Chân Lý.

xem thêm

đấu trường sự thật

DTCL


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts