Công nghệ: Netflix đang làm loạt phim hoạt hình về Minecraft

Netflix và Mojang bất ngờ tuyên bố hợp tác sản xuất loạt phim hoạt hình Minecraft, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ lâu năm của trò chơi.

Ngày nay, việc các trò chơi nổi tiếng được chuyển thể thành phim hoặc phim truyền hình đã trở nên phổ biến và trường hợp của Fallout cũng vậy. Nếu bạn là người hâm mộ Minecraft và mong muốn trò chơi có thể làm được điều tương tự thì điều ước đó đã thành hiện thực. Mới đây, Netflix và Mojang đã chính thức hợp tác sản xuất loạt phim hoạt hình về “Minecraft”. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loạt phim đặc biệt này sẽ bao gồm những gì và ngày phát hành.

Loạt phim hoạt hình Minecraft là một phần của lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trò chơi. Ngoài áo choàng Minecraft TikTok, đây còn là một bất ngờ thú vị khác dành cho người hâm mộ. Thông báo chính thức về Minecraft X cho biết: “Netflix và Mojang Studios đang phát triển loạt phim hoạt hình Minecraft.”

Không rõ dự án này đã được thực hiện trong bao lâu nhưng chắc chắn đây sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ phim Minecraft sắp ra mắt vào năm tới. Điều đáng chú ý là WildBrain Studios, đơn vị sản xuất các bộ phim chuyển thể như “Sonic Prime” và “Ninjago” sẽ chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim này.

Netflix đang sản xuất loạt phim hoạt hình về Minecraft

Netflix tiết lộ rằng loạt phim hoạt hình Minecraft sẽ “tập trung vào những câu chuyện gốc với các nhân vật mới, giới thiệu thế giới Minecraft dưới một góc nhìn mới.” Tuy vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết cụ thể nhưng đây chắc chắn là một tin vui dành cho những người hâm mộ Minecraft lâu năm.

Ngoài ra, “Minecraft” cũng đang được chuyển thể thành phim live-action. Phim có sự tham gia của Jack Black (“The Super Mario Bros. Movie”) trong vai Steve, ngoài ra còn có sự tham gia của Jason Momoa (“Aquaman”), Danielle Brooks (“Peacemaker”) và Emma Ma Myers (“Thứ Tư”). Bộ phim “Minecraft” dự kiến ​​ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2025.

Related Posts