Công nghệ: Người dùng Samsung nên cập nhật bảo mật ngay!

Cập nhật bảo mật thường xuyên luôn là điều mà người dùng Samsung bỏ qua nhưng ít người cho rằng đó là rào cản bảo vệ chúng ta.

Mới đây, Samsung đã khẩn trương tung ra bản cập nhật bảo mật khẩn cấp cho dòng Galaxy S24, khắc phục 45 lỗ hổng nghiêm trọng có thể khiến thiết bị của bạn bị hacker tấn công. Đừng phán xét, vì 50% điện thoại thông minh bị hack và tin tặc đánh cắp tài khoản ngân hàng, ảnh riêng tư và nhiều dữ liệu khác trực tiếp từ thiết bị.

Người dùng Samsung nên cập nhật bảo mật ngay bây giờ!

Bản cập nhật bảo mật tháng 5 năm 2024 có dung lượng khoảng 519MB và đã được phát hành cho đại đa số người dùng.

Để kiểm tra cập nhật, hãy vào đây Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Nâng cấp này cực kỳ quan trọng để đảm bảo điện thoại vẫn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công hack tinh vi, vì tin tặc thường khai thác lỗ hổng để đột nhập vào thiết bị, cài đặt phần mềm độc hại, đánh cắp dữ liệu và thậm chí chiếm quyền kiểm soát thiết bị. Các bản cập nhật là hàng rào phòng thủ giúp bảo vệ tuổi thọ cho điện thoại thông minh của bạn.

Người dùng Samsung nên cập nhật bảo mật ngay bây giờ!

Samsung mới đây cũng đã cập nhật One UI 6.1 cho các dòng điện thoại di động cao cấp như Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, dòng Galaxy S23, Galaxy Tab S9, v.v., bổ sung trí tuệ nhân tạo cấp cao nhất như Circle to Search và Generative Photo Editing . .. Sự kiện hiếm hoi này tạo cơ hội cho người dùng không phải bỏ ra số tiền khổng lồ cho dòng Galaxy S24 mà vẫn có thể tận hưởng công nghệ AI thông minh. Đây cũng là động lực để bạn không bỏ qua những cập nhật nhỏ hơn trong tương lai.

Related Posts