Công nghệ: Người một nhà tập 16: Ông Đông “ngửa bài”

Các nhân vật trong tập 16 chứng kiến ​​cảnh cô Thu rơi xuống nước, cùng quyết tâm trả thù và hận thù của anh Đông đối với Trí và Tuệ.

Trong tập 16 của bộ phim nổi tiếng “Một Gia Đình”, bà Thu vâng lời chồng đến bệnh viện gặp anh em Trí Tuệ để thương lượng rút đơn kiện cho con trai Long. Tuệ bật khóc nức nở trước lời đề nghị của chị Thư.

Người Nhà Tập 16: Anh Đông

Chàng Trai Gia Đình Tập 16: Anh Đông “úp bài” muốn bắt tay Khải.

Một đoạn trích trong tóm tắt tập 16 cho thấy anh Tùng nhờ vợ mình là chị Thu đến gặp Trí để thuyết phục anh rút đơn kiện con trai Long của hai vợ chồng. Bà Thu xuất hiện nơi anh em Trí Tuệ đang nằm viện khiến họ vô cùng đau buồn.

“Hôm nay tôi đến đây để thương lượng và bác bỏ đơn kiện cho con”, bà Thu lạnh lùng nói khi nhìn thấy Trí và Tuệ.

“Lâu rồi mẹ ơi, sao giọng mẹ chua chát thế? Hai mẹ con là người nhà ai vậy?”, Tuệ đáp lại lời gợi ý của cô Thư trong nước mắt, bày tỏ sự bức xúc tột độ.

Người Nhà Tập 16: Anh Đông

Bất chấp sự tra hỏi gay gắt của Trí, bà Thu vẫn bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, cô đưa ra 50 triệu đồng và nói: “Cần thêm thì cứ yêu cầu, miễn là Lang ra tù là được”.

Trong khi bà Du cố gắng hết sức để thương lượng cho con trai thì chồng bà, Đổng Đại Hằng cũng đang lên kế hoạch cho riêng mình. Ông Đông nhận thức rõ mối hận thù sâu sắc giữa Khải và Trí và nhận ra Khải đang lợi dụng ông để chống lại Trí. Vì lý do này, ông Đông quyết định “lật bài” hợp sức với Khải để trả thù Trí.

Người Nhà Tập 16: Anh Đông

“Chân của anh bị sao vậy? Tôi và anh có cùng mối hận. Đừng dùng tay tôi để trả thù Trí. Hãy bắt tay thật lòng. Như vậy thì tốt hơn, anh Đông thẳng thắn nói với Khải.”

Ông Dong và Kai lên kế hoạch trả thù Terry như thế nào? Hãy đón xem Tập 16 Tất Cả Trong Gia Đình Thứ Năm, Thứ Sáu hàng tuần lúc 21h40 trên kênh VTV3 để có câu trả lời nhé!

Related Posts