Công nghệ: Nguồn gốc Chính phủ Thế giới

One Piece Chapter 1117 hứa hẹn sẽ tiết lộ những bí mật về lịch sử, Joey Boy, nguồn gốc của Chính phủ Thế giới và cuộc đối đầu của băng hải tặc Mũ Rơm với người máy cổ đại.

Theo dự đoán từ các nguồn tin, “One Piece” chap 1117 dự kiến ​​sẽ tiếp tục mang đến những diễn biến cốt truyện gay cấn. Sau khi Tiến sĩ Vegapunk bắt đầu tiết lộ những bí mật vĩ đại của lịch sử thế giới, chương tiếp theo dự kiến ​​sẽ đi sâu hơn vào những bí ẩn cổ xưa như Joey Boys, Thời đại Trống rỗng và sự ra đời của Thế giới Chính phủ.

Tiết lộ Joey Boy và mối liên hệ của anh ấy với các chủng tộc khác

Vegapunk dự kiến ​​​​sẽ nghiên cứu sâu hơn về mối liên hệ của Joy Boy với các chủng tộc như người cá, chiến binh rồng và thậm chí cả vua của các loài. Điều này giải thích tại sao Joy Boy lại được nhiều người yêu mến và khao khát thống nhất chủng tộc đến vậy. Động cơ trở thành cướp biển tân binh của Joey Boy cũng sẽ được đề cập.

One Piece Chap 1117 Lời Tiên Tri: Nguồn Gốc Của Chính Quyền Thế Giới

Nguồn gốc của Chính phủ Thế giới và các Đế chế Cổ đại

Sau khi Liên minh Hai mươi vị vua đánh bại đế chế cổ đại hùng mạnh cách đây 900 năm, sự ra đời của Chính phủ Thế giới sẽ là một tiết lộ quan trọng. Vegapunk có thể tiết lộ tên chính xác của đế chế – điều mà các học giả Ohara đã biết trước khi họ bị chính phủ thanh trừng.

Sự hình thành của Chính phủ Thế giới và việc chiếm đóng Đảo Hoa Đỏ, khu bảo tồn kỳ lân, cũng sẽ được che đậy, vạch trần những phương pháp phản bội và tàn bạo của họ.

Cuộc đọ sức giữa năm ngôi sao già và người máy cổ đại

Cùng lúc đó, cuộc đối đầu giữa băng hải tặc Mũ Rơm và Ngũ Lão Tinh vẫn đang diễn ra khốc liệt. Năm Ngôi sao Elder sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại những con robot cổ xưa đang bảo vệ sàn nhà máy – nơi ẩn giấu nguồn tín hiệu của Begapunk.

One Piece Chap 1117 Lời Tiên Tri: Nguồn Gốc Của Chính Quyền Thế Giới

Những trận chiến giữa các thành viên Ngũ Kinh như Saint Venus, Saint Mycoli, Saint Jupiter và Ancient Robots hứa hẹn những pha hành động kịch tính và đẹp mắt. Hiệu quả chiến đấu của robot vẫn còn là một ẩn số và sẽ mang đến nhiều khó khăn cho Ngôi sao Trưởng lão thứ Năm.

Sự kiện bên lề: Zoro cứu Robin và những người bạn của anh ấy khỏi Sao Thổ, Luffy VS Saint Volkuri

Ngoài ra, những sự kiện xung quanh như Zoro đến kịp lúc để cứu Robin và những người bạn khỏi bị Saint Saturn truy đuổi, hay cuộc đọ sức giữa Luffy và Saint Vaculli cũng được dự đoán sẽ tiếp tục diễn ra căng thẳng.

Tóm lại, với những bí mật lớn sắp được bật mí cùng những cuộc chiến khốc liệt giữa các phe phái, One Piece Chapter 1117 hứa hẹn sẽ là một tập phim kịch tính và hấp dẫn mà fan manga không thể bỏ lỡ.

One Piece Chap 1117 Lời Tiên Tri: Nguồn Gốc Của Chính Quyền Thế Giới

Khi nào One Piece Chap 1117 sẽ được phát hành?

One Piece Chapter 1117 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2024 (Chủ nhật). Tuy nhiên, spoiler của chương này có thể xuất hiện trước 2-3 ngày, khoảng 13-14/6.

Related Posts