Công nghệ: Samsung Good Lock chính thức có mặt trên Play Store

Ứng dụng tùy chỉnh Good Lock được thiết kế dành riêng cho điện thoại Samsung Galaxy hiện có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Google Play lần đầu tiên.

Sự xuất hiện chính thức của Good Lock trên Google Play Store được phát hiện bởi @litto3112469 và được chia sẻ bởi @tarunvats33 trên X (trước đây là Twitter). Trước đây, ứng dụng tùy chỉnh cao cấp này chỉ dành riêng cho người dùng Galaxy và có thể tải xuống từ Galaxy Store. Good Lock là bộ công cụ đặc biệt tích hợp nhiều mô-đun cho phép bạn tùy chỉnh nhiều tính năng khác nhau như màn hình khóa, hệ thống thông báo và thậm chí cả trình khởi chạy ứng dụng. Nhìn chung, ứng dụng mang đến cơ hội tùy chỉnh điện thoại Galaxy theo sở thích cá nhân của bạn nhờ một loạt các phần tử giao diện và plug-in linh hoạt.

Hiện tại, Good Lock đang ở chế độ “truy cập sớm” và vẫn chỉ tương thích với điện thoại Galaxy chứ không tương thích với các thiết bị Android khác. Khi xem danh sách ứng dụng trên thiết bị không được hỗ trợ, bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo cho biết thiết bị của bạn không tương thích. Bên dưới là giao diện Good Lock Play Store nhìn từ một thiết bị Android khác không phải Galaxy.

Haosuo đã chính thức có mặt trên Play Store

Ngoài ra SamMobile còn phát hiện module Good Lock Thao tác bằng một tay+ Đã thêm vào Cửa hàng Google Play. Tiện ích bổ sung tùy chọn này cho phép bạn tạo và tùy chỉnh cử chỉ để mở ứng dụng, truy cập các phần của giao diện người dùng, v.v.

Đưa Good Lock lên Google Play Store sẽ giúp Samsung thu hút nhiều người dùng hơn đến với các công cụ và dịch vụ dành riêng cho dòng Galaxy. Hiện tại công ty dường như vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng chúng tôi hy vọng Good Lock sẽ sớm thoát khỏi quyền truy cập sớm. Trong khi Samsung muốn người dùng tải ứng dụng từ Galaxy Store thì việc chuyển sang Play Store phổ biến hơn là một bước đi hợp lý. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm có thêm nhiều plugin Good Lock ngoài One-Handed+.

Haosuo đã chính thức có mặt trên Play Store

Để tìm Good Lock bạn có thể tìm kiếm trong Google Play Store hoặc truy cập trực tiếp cái này.

Related Posts