Công nghệ: Samsung ra mắt One UI 6.1 cho Galaxy S22 và thiết bị cũ hơn

One UI 6.1 trên Galaxy S24 mang đến nhiều tính năng AI mới và Samsung sẽ tung ra bản cập nhật này cho các thiết bị màn hình gập thế hệ cũ.

Dòng Galaxy S23, Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 đã chính thức nhận được bản cập nhật One UI 6.1. Trong khi đó, dòng Galaxy S22 sẽ nhận được bản cập nhật này vào tháng 5, nhưng người dùng Galaxy S22 sẽ nhận được bản cập nhật One UI 6.1 chứa nhiều tính năng AI sớm hơn dự kiến ​​vào đầu tháng 5.

Samsung ra mắt One UI 6.1 cho Galaxy S22 và các thiết bị cũ hơn

Nhiều báo cáo xuất hiện trên X và các mạng xã hội khác xác nhận rằng bản cập nhật phần mềm 2,8 GB có sẵn cho Galaxy S22, Galaxy S21, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Flip3 tại Hàn Quốc, Android Police đưa tin. Người dùng ở Châu Âu và Hoa Kỳ có thể nhận được bản cập nhật trong những ngày hoặc tuần tới. Đồng thời, dòng Galaxy Tab S8 cũng đã lọt vào danh sách nhận bản cập nhật One UI 6.1 vào tháng 5.

Các thiết bị màn hình gập cũ hơn không có được đầy đủ khả năng của Galaxy AI do hạn chế về phần cứng. Samsung đã xác nhận rằng dòng Galaxy S22 và các thiết bị cũ hơn sẽ không có các tính năng ấn tượng như chỉnh sửa tổng quát hoặc chuyển động chậm tức thì. Tuy nhiên, bản cập nhật này sẽ mang đến các tính năng trí tuệ nhân tạo như dịch thời gian thực, hỗ trợ trò chuyện, tìm kiếm vòng kết nối và hỗ trợ duyệt web.

Samsung ra mắt One UI 6.1 cho Galaxy S22 và các thiết bị cũ hơn

Để tính năng AI hoạt động, người dùng cần kết nối internet và đăng nhập bằng tài khoản Samsung.Để có chức năng dịch trực tiếp, người dùng cần tải gói ngôn ngữ bằng cách truy cập môi trường > Quản lý toàn diện > ngôn ngữ > Gói ngôn ngữ Đang nói chuyện điện thoại.

Related Posts