Công nghệ: Siêu phẩm Khánh Dư Niên 2 chính thức trở lại

Siêu phẩm lịch sử “Qingdu Year 2” đã chính thức lên sóng vào ngày 16/5. Cốt truyện hấp dẫn, đầy kịch tính, đan xen các yếu tố như du hành thời gian và không gian, chính trị cung đình và tình yêu.

Gần 5 năm sau phần một, phần hai của siêu phẩm lịch sử “Năm Thanh Đô” đã chính thức lên sóng vào ngày 16/5, với tổng cộng 36 tập. Phần tiếp theo sẽ mang đến những tình tiết kịch tính hấp dẫn và tiếp tục cuộc hành trình của nhân vật chính Phạm Nhân trong bối cảnh lịch sử xen lẫn yếu tố giả tưởng.

Siêu phẩm Khánh Du Niên 2 chính thức trở lại

Trước khi phát sóng, Kỷ Niệm Hơn Năm 2 đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Tính đến ngày 9/5, lượng đặt trước của phim đã đạt 15 triệu, trở thành phim truyền hình đầu tiên đạt 10 triệu lượt đặt trước trên toàn mạng. Lượng tìm kiếm trên Baidu đạt đỉnh trong nhóm đối tượng chính từ 20-39 tuổi. Trên weibo, phim thu hút 2,15 tỷ lượt xem, 1,93 triệu lượt thảo luận và 5,1 triệu lượt tương tác.

Phần thứ hai của câu chuyện xoay quanh thời điểm Fan Ren 15 tuổi và được cha anh dạy về các loại độc dược và võ thuật. Sau bốn năm huấn luyện xuất sắc, Fan Ren đi tìm nguồn gốc vụ đầu độc. Trên đường đi, anh gặp rất nhiều thử thách, nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Fan Ren vẫn kiên quyết theo đuổi lý tưởng của mình.

Siêu phẩm Khánh Du Niên 2 chính thức trở lại

Nội dung phim đan xen các yếu tố như du hành thời gian, cung đình, tình yêu, gia đình để tạo nên một câu chuyện vừa hiện đại vừa truyền thống. Kịch bản của phim mất gần ba năm để hoàn thành và chất lượng của nó được đón nhận nồng nhiệt.

Dàn diễn viên quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng cũng như những gương mặt mới như Zhang Yuquan, Li Tan, Chen Daoming, Wu Qiang, Guo Qilan, Dian Wu… Điều đáng chú ý là một số vai chính đã được thay đổi diễn viên, chẳng hạn như Wu Xingjian trong vai Eun Bangwen và Jin Dan trong vai Die Lingyi.

Siêu phẩm Khánh Du Niên 2 chính thức trở lại

Thời gian biểu diễn Khánh Du Niên 2

Khánh Du Niên 2 phát sóng trên Vieon lúc 19h30 ngày 16/5 (giờ Việt Nam). Phim được phát sóng mỗi ngày 2 tập từ thứ Hai đến thứ Sáu và mỗi ngày 1 tập vào thứ Bảy, Chủ nhật.

Mang theo sự kỳ vọng cao của khán giả, Kỷ Niệm Hơn Năm 2 được kỳ vọng sẽ một lần nữa tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc với tác phẩm chất lượng cao, kể một câu chuyện đa chiều và hấp dẫn.

Related Posts