Công nghệ: Spoiler Conan chap 1126: Conan bị bắt cóc

Conan Chap 1126 mang đến cho độc giả nhiều tình tiết đã lâu không xuất hiện, một trong số đó là việc Conan bị kẻ xấu bắt cóc.

Thám tử lừng danh Conan tiếp tục đưa độc giả vào những vụ án vô cùng thú vị và khó khăn. Trong tập cuối Conan 1125, Conan và Đội Thám Tử Trẻ đã tham gia giải cứu bé gái Shiori bị bắt cóc đến một địa điểm bí ẩn. Với sự hợp tác ăn ý, Đội Thám tử Trường Tiểu học Bắc Carolina đã giải cứu cô bé Shiori thông qua những manh mối nhỏ mà cô bé để lại và thậm chí còn nhờ cả một chú mèo cưng đã mang cô bé đi. Cuối chap 1125, Amuro bất ngờ xuất hiện, ám chỉ rằng anh sẽ xuất hiện ở chương tiếp theo.

Thực vậy! Conan Chapter 1126 đánh dấu sự trở lại của chàng đặc vụ điển trai Amuro, với phân cảnh tại quán bar nơi anh “làm việc” – Poirot. Tại đây, độc giả lâu năm của Conan được chứng kiến ​​hai sự kiện cách đây rất lâu: việc sát nhân phân xác và vụ bắt cóc Conan.

Chap 1126 của Conan

Chương này bắt đầu với cảnh ở nhà Poirot, nơi Conan, Ran, Sonoko và Sera đang giải một câu đố về que diêm do Azusa thiết kế. Để giúp các cô gái, Conan giúp Sera giải quyết vấn đề của cô bằng cách giả vờ té nước.

conan

Amuro xuất hiện ngay sau đó và hỏi Sera liệu vấn đề có thể được giải quyết với lời khuyên của Conan hay không. Để trấn an Conan, Sera nói không, đừng suy đoán như thế.

conan

Đúng lúc đó, Sonoko chợt hét lên vì nhìn thấy tin tức trên điện thoại về một vụ án giết người và ngón tay của cô bị chặt đứt. Những kẻ phạm tội luôn giữ các bộ phận cơ thể của nạn nhân làm chiến lợi phẩm.

conan

Lúc này Tử Tử cảm thấy quen quen, hình như đã gặp hung thủ ở đâu rồi nhưng lại không nhớ ra. Lúc này, thực sự có ba khách hàng khác trong nhà hàng và họ đều đeo khẩu trang.

conan

Amuro bây giờ nhờ Azusa mua muối thảo dược vì cửa hàng đã hết muối. Zi trả lời rằng siêu thị gần nhà cô cũng đã bán hết hàng.

conan

Sau khi nghe điều này, Conan đề nghị anh và Zi đi đến một nơi khác để mua muối, và nơi này cũng gần Shinjia.

conan

Azusa đồng ý. Conan và Azusa phát hiện có người đang theo dõi họ trên đường về nhà. Conan ngay lập tức liên lạc với Amuro để được giúp đỡ. Khi nhóm của Amuro và Ran đến được Conan và Azusa, họ thấy cả hai biến mất sau một chiếc xe buýt chạy ngang qua.

conan

Trong cuộc gọi, Azusa đã nói: “Anh chính là người vừa rồi…” nên Amuro và nhóm của mình đoán rằng kẻ xấu là một trong ba khách hàng đeo mặt nạ trong cửa hàng. Sau khi tỉnh dậy sau cơn hôn mê, Azusa và Conan thấy chân mình bị khóa vào cửa tủ lạnh.

conan

Cả hai bị mắc kẹt trong một căn phòng bí ẩn. Khi Azusa cố mở tủ lạnh, cô bị sốc khi tìm thấy một chiếc lọ có đầu người bên trong.

conan

Khi nào Conan Chap 1126 sẽ chính thức ra mắt?

“Thám Tử Conan” Chap 1126 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 6.

Related Posts