Công nghệ: Vị trí và cách đánh Lampylumen Myriad Boss

Dù độ khó không quá cao nhưng Lampi Lumen Thùy Trùm vẫn yêu cầu người chơi phải có chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng dễ dàng.

Lampylumen là một trong những trùm Tacet Discords trong Howling Waves. Đánh bại anh ta sẽ nhận được Tacet Core giữ âm thanh, một vật phẩm cộng hưởng đột phá. Ngoài ra, bạn còn nhận được tiếng vang Lampylumen Myriad, một trong những tiếng vang Glacio (loại gió) mạnh nhất trong trò chơi. Tiếp cận Lampirumen còn khó hơn đánh bại hắn. Đây là hướng dẫn đầy đủ về vị trí của Lampirumen trong Sóng Gió và cách đánh bại hắn một cách dễ dàng.

Vị trí Boss Lampylumen Myriad

Để đến được Tusset Discord Lamp, bạn cần di chuyển nhanh đến Resonance Beacon ở Tigermaw, gần Resonance Hub. Tiếp theo, rẽ phải và đi theo con đường dẫn vào phòng máy có một cái lỗ lớn. Nhảy xuống cái hố này và đi vào hang động ngầm.

Vị trí sóng gầm và cách chiến đấu với trùm Lampylumen Myriad

Vào trong hang, nhìn xung quanh và nhận thấy một cái lỗ trên tường. Đi qua khoảng trống và tiếp tục đi dọc theo con đường. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy ba bức tượng bị đóng băng. Tiếp tục đi theo con đường cho đến khi bạn đến được Resonance Beacon và kích hoạt nó.

Ngay bên phải Resonance Beacon, một hang động lớn sẽ xuất hiện, với Lampirumen đang đợi ở giữa. Chỉ cần đến gần hơn và trận chiến sẽ bắt đầu. Sau khi đánh bại, bạn sẽ được khen thưởng. Đợi một lát để Lampyllumen tái sinh để tiếp tục nhiệm vụ.

Cách đánh bại vô số tên trùm của Lampi Lumen trong Sóng gầm

Tuy không phải là một đối thủ khó chơi nhưng các đòn tấn công của tên trùm này diễn ra quá nhanh khiến người chơi mới khó có thể phản ứng kịp thời. Boss Lampylumen Myriad là Tacet Discord của nguyên tố Glacio, sử dụng đòn ném tầm xa kết hợp đâm và nhảy. Ngoài ra, anh ta còn có khả năng đóng băng bộ cộng hưởng của bạn, lúc này bạn cần nhấn phím “Trái” và “Phải” để phá băng.

Vị trí sóng gầm và cách chiến đấu với trùm Lampylumen Myriad

Để tránh bị tấn công, đừng spam phím né tránh. Thay vào đó, hãy đợi cho đến khi cuộc tấn công sắp xảy ra trước khi nhấn nút né tránh. Khi Lampirumen tấn công mặt đất bằng Gracio AOE Smash, cũng đợi móng vuốt của hắn chạm đất rồi nhấn nút né ngay lập tức hoặc vài giây trước khi chạm đất.

Nhân vật xuất sắc nhất để đánh bại Lampylumen Myriad Boss

Để đánh bại tên trùm Lampyllumen Myriad, hãy sử dụng nhân vật có khả năng tấn công tầm xa. những vai trò đó Không phải là một phần của yếu tố Glacio sẽ gây sát thương hiệu quả nhất cho anh ta, trong khi những nhân vật có cùng nguyên tố Gracio sẽ gây ít sát thương hơn. Đối với người mới chơi, Chixia, Yangyang và Encore là những lựa chọn tốt để đánh bại Lampylumen. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là kỹ năng né đòn đúng lúc và sử dụng trang bị phù hợp cho từng nhân vật.

Related Posts