Công nghệ: Yuta có thể sẽ hy sinh

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chương 263 – Liệu Yuta sẽ gục ngã trước Vua Nguyền Rủa hay sẽ đánh bại hắn với sự giúp đỡ của Rika?

Vì lý do sức khỏe của tác giả, “Jujutsu Kaisen” chap 262 chỉ dài 7 trang nhưng kết thúc bằng cuộc đối đầu căng thẳng giữa Yuta và Sukuna vẫn khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi lo lắng. Cả hai bên đều triển khai lãnh thổ mạnh nhất của mình. Yuta với Không gian vô tận của Gojo và Sukuna với Phúc Mã Ngũ Trụ Tử. Trận chiến giữa hai pháp sư hạng S này chắc chắn sẽ vô cùng khốc liệt và kịch tính trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ lo lắng nhất chính là số phận của Yuta. Khi Rika lộ diện hoàn toàn, anh ấy chỉ có thể sử dụng phép sao chép trong 5 phút. Sau năm phút này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với Yuta, vì cơ thể anh ấy gần như đã chết. Rất có thể Yuta sẽ không thể trở lại cơ thể ban đầu của mình. Điều này có nghĩa là việc chuyển sang cơ thể của Gojo có thể là hành trình một chiều, dẫn đến cái chết ngay lập tức của Yuta.

xem thêm: Phân tích Jujutsu Kuaishou Chap 262: Yuta tuy tốt một chút nhưng lại tệ rất nhiều

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 263

Đến cuối năm phút, mọi suy đoán xoay quanh số phận của Yuta. Anh ta có thể chết ngay lập tức, hoặc có thể chết từ từ khi sức mạnh ma thuật của anh ta dần cạn kiệt. Một khả năng khác là Yuta sẽ ở trong cơ thể Gojo mãi mãi, hoặc anh có thể chuyển sang một cơ thể khác và tiếp tục sống như Kenjaku trong hơn 1.000 năm.

Liệu Yuta có thể trở lại hình dạng thật của mình hay không vẫn là một câu hỏi khó trả lời. Bản thân Yuta dường như đã chấp nhận sự thật rằng có thể anh sẽ không thể quay trở lại cơ thể cũ. Anh quyết tâm giành chiến thắng trong trận chiến này và thậm chí sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để đánh bại Sukuna, ngay cả khi thời gian không còn nhiều. Có khả năng Yuta vẫn ở trong cơ thể của Gojo, nhưng xem xét diễn biến câu chuyện thì điều đó có vẻ khó xảy ra. Hơn nữa, nhiều fan chắc chắn sẽ tức giận nếu Yuta tiếp tục sử dụng thân thể của Gojo chẳng khác nào xúc phạm ông thầy “quốc dân” này.

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 263

Vì vậy, khi thời hạn kết thúc, rất có thể Yuta sẽ chết từ từ hoặc nhận ra mình sẽ mắc kẹt trong cơ thể Gojo mãi mãi. Yuta cũng có một cơ hội nhỏ để trở lại cơ thể của chính mình. Để làm được điều này, Shoko cần phải khâu lại cơ thể của mình và đưa nó về trạng thái tối ưu.

Trong khung hình cuối cùng của Chương 262, chúng ta thấy cơ thể của Yuta được khâu hoàn toàn lại với nhau, Rika xuất hiện trong nguyên dạng hoàn chỉnh và ôm lấy anh ấy. Tuy nhiên, đây dường như là dấu hiệu cho thấy điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra sau 5 phút này. Người hâm mộ Yuta, hãy chuẩn bị sẵn khăn giấy vì rất có thể anh ấy sẽ không qua khỏi.

Jujutsu Kaisen Chapter 263 có thể sẽ có những diễn biến lớn

Quay trở lại trận chiến chính, “Jujutsu Kaisen” chap 263 chắc chắn sẽ tiếp tục cuộc chiến tranh giành lãnh thổ khốc liệt giữa Yuta và Suna. Ở chương trước, họ đều cố gắng hết sức để mở rộng lãnh thổ của mình đến mức tối đa. Yuta cố gắng thu nhỏ lãnh địa của mình xuống kích thước bằng quả bóng và gia cố nó từ bên ngoài để chống lại các cuộc tấn công của Sát quỷ. Nhưng Sukuna đã không để điều đó xảy ra và đáp trả bằng cách thu hẹp lãnh thổ của mình xuống một thứ gần bằng kích thước của Yuta nhằm phá vỡ nó nhanh hơn, sau đó tiếp tục mở rộng lãnh thổ của mình, quét sạch mọi người xung quanh.

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 263

Cuộc chiến này rất khó khăn cho cả hai nhân vật. Ai thắng trong cuộc chiến sân cỏ sẽ có lợi thế đáng kể. Họ sẽ có thể gây sát thương nghiêm trọng cho đối thủ và có thể tung ra những đòn quyết định. Mục tiêu của Yuta là gây đủ sát thương cho Sukuna để ngăn anh ta tiếp tục sử dụng ma thuật. Trong khi đó, Sukuna muốn phá hủy lãnh thổ từ bên ngoài và loại bỏ tất cả những người sử dụng phép thuật khác.

Cuộc chiến này chắc chắn sẽ tiếp tục ở chương tiếp theo. Độc giả không nên kỳ vọng vào một cuộc đối đầu trọn vẹn 3 phút trong Jujutsu Kaisen Chapter 263 nhưng phần lớn có lẽ sẽ trôi qua. Ngay cả cuộc đối đầu lãnh thổ này cũng có thể không kéo dài đủ ba phút. Lần cuối cùng Gojo và Sukuna chiến đấu, Gojo chỉ mất 2 phút 40 giây để sử dụng không gian vô biên để tiêu diệt lãnh địa mạnh nhất của Curse King.

Hiện tại, trọng tâm là chiến đấu tay đôi. Sukuna sẽ sử dụng Trường chắn để vượt qua khả năng phòng thủ vô hạn của Yuta. Trong khi đó, Yuta sẽ phải thích nghi với phong cách chiến đấu của Sukuna vì anh không có cơ hội chứng kiến ​​trận đấu giữa Sukuna và Gojo. Rất có thể chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​sự kết thúc của hiệp đầu tiên trong một cuộc đụng độ về lãnh thổ. Tất cả phụ thuộc vào cách tác giả muốn phát triển câu chuyện. Người hâm mộ sẽ nhớ rằng khi Gojo và Sukuna sử dụng lãnh thổ để chiến đấu, họ đã chiến đấu tổng cộng năm hiệp. Lần này có thể tương tự, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào ý định của tác giả.

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 263

Một yếu tố quan trọng khác là liệu Yuta có sử dụng phản xạ để bổ sung câu thần chú đã cạn kiệt của mình hay không. Nếu làm như vậy, anh ta có thể mở lại lãnh thổ của mình nếu cuộc xung đột kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ việc ở trong cơ thể Gojo có ảnh hưởng đến khả năng sử dụng các kỹ thuật phản xạ của Yuta hay không.

Nếu Yuta có thể bổ sung Thần chú đã cạn kiệt của mình, chúng ta có thể hy vọng cuộc xung đột trên sân cỏ này sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Cả Yuta và Sukuna đều có thể tái triển khai lãnh thổ của mình để mang lại lợi thế cho đối thủ. Bất kể cuộc chiến trên sân cỏ có kết thúc hay không, người hâm mộ có thể cá rằng họ sẽ được chứng kiến ​​​​rất nhiều trận chiến tay đôi căng thẳng, nơi những kỹ năng tốt nhất của họ sẽ được phát huy. Yuta có thể sẽ sử dụng toàn bộ Hao và Thương của mình, đồng thời để mắt đến các đòn tấn công tầm gần của Sukuna, đặc biệt là khi anh ấy biết rằng Sukuna có thể sử dụng các phép thuật lãnh thổ trong phạm vi lãnh thổ.

Vai trò của Rika

Một chi tiết thú vị khác được đề cập ở chương 262 là về Rika. Người hâm mộ muốn biết điều gì sẽ xảy ra với Yuta khi cô chuyển đổi cơ thể. Rika dường như xuất hiện nguyên vẹn, ôm lấy cơ thể Yuta và đau đớn gọi tên anh. Nhưng những gì Rika cảm nhận được có thể không phải toàn bộ sự thật. Vẫn còn hy vọng cho cô ấy tham gia lại cuộc chiến, đặc biệt nếu Yuta thực sự chết hoặc bằng cách nào đó quay trở lại cơ thể của mình sau 5 phút.

Dự Đoán Jujutsu Kaisen Chap 263

Vì vậy, Rika có thể sẽ đóng vai trò lớn hơn trong các chương sắp tới. Nếu Yuta chết, cơn giận của Rika có thể giúp nữ pháp sư chiến đấu với Sukuna. Một khả năng khác là Yuta quay trở lại cơ thể của mình và Gojo nắm quyền kiểm soát. Mặc dù điều này nghe có vẻ xa vời vào thời điểm hiện tại nhưng mọi điều đều có thể xảy ra trong câu chuyện này và người hâm mộ nên để mắt đến khả năng này.

Thật không may, chúng ta sẽ không sớm thưởng thức Jujutsu Kaiden Chương 263. Tác giả lâm bệnh và quyết định nghỉ dài hạn. Đó là một sự chờ đợi khó khăn, người hâm mộ phải đợi ba tuần để xem chương tiếp theo. Tuy nhiên, điều quan trọng là tác giả phải có thời gian để khôi phục và truyền tải truyện tranh một cách tốt nhất có thể.

Vì vậy, mặc dù việc chờ đợi có thể khó khăn nhưng điều đó rất quan trọng đối với sức khỏe của tác giả và chất lượng truyện tranh mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Chúng ta hãy cùng đón chờ diễn biến kịch tính và bất ngờ ở Chapter 263 của “Jujutsu Kaisen” nhé!

xem thêm

Jujutsu Kaisen

Jie Jie Kang

JJK 263


Các bài viết cùng chủ đề

Related Posts