Thủ thuật hay” “Bảo toàn” danh bạ bằng cách copy số điện thoại từ sim sang máy

Có lẽ điều quan trọng nhất khi sử dụng điện thoại là danh bạ điện thoại. Vì vậy, bạn phải luôn lập kế hoạch cho mình để đảm bảo luôn có số điện thoại có thể liên lạc khi cần thiết vì không ai có thể nhớ hết số điện thoại đó. Cách tốt nhất để lưu các liên hệ này là sao chép tất cả chúng vào máy tính của bạn. Vậy các bước là gì? Tôi sẽ hướng dẫn bạn ở đây.

Cách lưu số điện thoại từ sim vào điện thoại android.

Nhiều người dùng sẽ gặp phải tình trạng này: khi họ lấy thẻ SIM của điện thoại di động ra và thay bằng thẻ SIM mới thì thông tin liên lạc sẽ trống rỗng. Và việc xin lại số điện thoại thì rườm rà và mất thời gian. Vì vậy, để đảm bảo danh bạ trên điện thoại, hãy sao chép chúng vào máy để tránh tình trạng xấu là mất hết danh bạ do điện thoại hỏng hoặc hỏng thẻ SIM. Khi sao chép như thế này bạn sẽ có toàn bộ số điện thoại của người thân trên điện thoại và SIM của mình. Như vậy nếu chẳng may máy của bạn hết pin thì bạn vẫn có thể tháo SIM ra lắp vào điện thoại khác và sử dụng. Ngược lại, nếu bạn bị mất thẻ SIM, bạn vẫn có tất cả danh bạ của bạn bè và gia đình trên điện thoại.

Để sao chép danh bạ từ thẻ SIM sang điện thoại, hãy làm theo các bước sau:

phác thảo các bước:Danh bạ->Ba dòng->Quản lý danh bạ->Nhập/Xuất->Xuất sang bộ nhớ->Thiết bị->OK

Các bước cụ thể như sau:

  • bước 1: Đầu tiên, hãy mở danh bạ điện thoại của bạn. Tiếp theo, hãy để ý biểu tượng ba dấu gạch ngang trên màn hình điện thoại của bạn.Click vào nó và chọn mục “Quản lý liên hệ”.

  • Bước 2: Tiếp theo, bấm vào nó “nhập khẩu và xuất khẩu”.

  • Bước 3: Vui lòng chọn tùy chọn sao chép danh bạ theo khuyến nghị của thiết bị của bạn. Nó có thể được chuyển từ thiết bị sang thẻ SIM, chuyển từ thẻ SIM sang thiết bị, xuất từ ​​​​thẻ SIM… Vui lòng nhấp vào những gì bạn muốn thực hiện để chuyển sang bước tiếp theo.

Ở đây mình hướng dẫn các bạn cách chép danh bạ từ SIM sang điện thoại nên mình bấm vào “Xuất vào bộ nhớ”.

  • Bước 4: Tiếp theo bạn cần nhấn vào nguồn của số liên lạc muốn sao chép, ở đây mình copy từ sim nên mình chọn “Tương tự 1”.

  • Bước 5: Bước cuối cùng để hoàn tất thao tác sao chép liên hệ là nhấp vào “ĐƯỢC RỒI” Xuất toàn bộ số điện thoại trên thẻ SIM vào bộ nhớ của thiết bị.

nhận được kết luận: Trong bài viết này tôi hướng dẫn các bạn cách sao chép số điện thoại từ thẻ SIM vào bộ nhớ của thiết bị. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về danh bạ trên điện thoại của mình. Ngay cả khi thẻ SIM hoặc điện thoại của bạn gặp sự cố, bạn vẫn có thể “giữ” số điện thoại trước đó của mình. Tôi nghĩ đó là điều mà mọi điện thoại đều cần làm. Hãy xem và làm theo các bước tôi hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công.

tìm từ khóa:

Copy từ SIM sang máy, copy danh bạ điện thoại, hướng dẫn cách copy danh bạ, chuyển danh bạ từ SIM sang máy dễ dàng.

Related Posts