Thủ thuật hay” Cách cài đặt game và phần mềm trên ứng dụng Store của windows

Cũng giống như CHplay của Android và App Store của iOS, Windows cũng có ứng dụng riêng giúp bạn cài đặt game, ứng dụng một cách an toàn đó là Store. Tuy nhiên, nhiều người dùng Windows lại chưa biết hoặc chưa quan tâm đến ứng dụng hữu ích này. Tech12H.com sẽ giúp bạn biến cửa hàng của mình thành nguồn giải trí an toàn và thú vị ngay hôm nay.

Bố cục bài viết gồm 4 phần:

 • Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng từ App Store?
 • Tạo tài khoản Microsoft của bạn
 • Cài đặt ứng dụng từ cửa hàng
 • Một số điều cần lưu ý

1. Tại sao nên sử dụng ứng dụng trong kho ứng dụng?

 • Trước hết, Store là kho ứng dụng của Microsoft được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành này. Vì vậy, các ứng dụng trong cửa hàng gần như tương thích hoàn toàn với máy tính của bạn.
 • Thứ hai, các ứng dụng trong cửa hàng hoàn toàn an toàn cho máy tính của bạn. Khi bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình, hãy đảm bảo bạn luôn chọn tải xuống và cài đặt chúng trên một công cụ được đảm bảo (ví dụ: CHplay, AppStore). Tại sao? Vì các kho ứng dụng này được thiết kế riêng cho hệ điều hành nên cũng được các nhà sản xuất điện thoại di động đảm bảo. Điều tương tự cũng xảy ra với cửa hàng được Microsoft thiết kế và bảo đảm nên các ứng dụng bạn cài đặt trên phần mềm này được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Thứ ba, ứng dụng game trên Store rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể thưởng thức các tựa game hay kể trên trên Xbox như Asphalt 8; Dungeon Hunter;… ngay trên PC, không cần Xbox.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy để chúng tôi biến cửa hàng này thành cửa hàng ứng dụng thông thường của bạn.

2. Tạo tài khoản Microsoft của bạn

Nếu không quan tâm nhiều đến các ứng dụng hệ thống, có thể bạn chưa bao giờ có hoặc quên tài khoản Microsoft của mình. Nếu muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ Store, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Vì vậy, hãy tạo một tài khoản mới ngay bây giờ bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

Phương pháp vận hành chung: Vào trang web tạo tài khoản Microsoft -> điền các thông tin được yêu cầu -> nhập mã xác nhận -> nhấn Create Account -> Bạn đã có tài khoản Microsoft cho riêng mình.

 • bước 1: Bạn truy cập vào trang web tạo tài khoản Microsoft đây

Cách cài đặt game, phần mềm trên ứng dụng Windows Store

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu, sau đó nhập mã xác nhận và chọn tạo tài khoản. Bạn đã tạo thành công tài khoản Microsoft của mình.

Cách cài đặt game, phần mềm trên ứng dụng Windows Store

3. Cài đặt ứng dụng trên cửa hàng

Phương pháp vận hành chung: Bấm vào biểu tượng cửa hàng trên thanh tác vụ -> Chọn Tài khoản->Chọn Tài khoản của tôi->Chọn Sigh in->Đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo->Chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt, nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

 • bước 1: Bấm vào biểu tượng để khởi chạy cửa hàng cửa hàng ở quán bar thanh tác vụ.

Cách cài đặt game, phần mềm trên ứng dụng Windows Store

 • Bước 2: Chọn các mục tài khoản

Cách cài đặt game, phần mềm trên ứng dụng Windows Store

 • Bước 3: chọn tài khoản của tôi

Cách cài đặt game, phần mềm trên ứng dụng Windows Store

 • Bước 4: chọn Thở dài, sau đó bạn Đăng nhập vào tài khoản của bạn Vừa tạo ở Phần 1, giờ đây bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ App Store vào máy tính của mình.

Cách cài đặt game, phần mềm trên ứng dụng Windows Store

 • Bước 5: Chọn ứng dụng Để cài đặt vui lòng bấm vào Cài đặt bắt đầu cài đặt.

Cách cài đặt game, phần mềm trên ứng dụng Windows Store

4. Một số điều cần lưu ý

 • Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản một lần và lần sau muốn cài đặt ứng dụng chỉ cần làm theo bước 5.
 • Nếu bạn đang sử dụng Windows Crack, bạn không nên đăng nhập vào tài khoản Microsoft trên máy tính của mình. Bởi vì, trong một số trường hợp, thiết bị tự động gửi thông tin máy tính của bạn về máy chủ, vấn đề bản quyền có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc sử dụng của bạn sau này.

Một số thủ thuật hay khác bạn nên biết:

nhận được kết luận: Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt thành công ứng dụng yêu thích của mình trên kho ứng dụng.màn hình Công nghệ12h.com Tìm hiểu thêm những lời khuyên tuyệt vời.

Related Posts