Thủ thuật hay” Cách cài đặt hình nền điện thoại Android: đơn giản, dễ dàng

Như chúng ta đã biết, mỗi mẫu điện thoại di động đều có cấu hình khác nhau. Có thể cấu hình mặc định khiến bạn thích thú nhưng cũng có một số cấu hình khiến bạn chán nản. Cách để khắc phục sự nhàm chán này là bạn có thể thay đổi hình nền điện thoại theo sở thích của riêng mình để chiếc điện thoại của bạn đẹp hơn. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài hình nền cho điện thoại Android.

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

1. Cách cài hình nền cho điện thoại Android

Hình nền điện thoại di động bao gồm hai loại: hình nền màn hình khóa và hình nền màn hình chờ. Vì vậy, để các bạn hiểu rõ hơn mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cả 2 loại màn hình.

Trường hợp 1: Cách đặt màn hình khóa

phác thảo các bước: Cài đặt->Hiển thị->Hình nền->Xem màn hình->Thư viện/Hình nền->Chọn ảnh->Đặt hình nền.

  • bước 1: Bạn mở cài đặt trên điện thoại.

  • Bước 2: Sau khi mở cửa sổ cài đặt, kéo màn hình điện thoại xuống và nhấp vào “triển lãm”.

  • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn “Hình nền” Thực hiện bước tiếp theo.

  • Bước 4: Có hai tùy chọn, một là màn hình chính và hai là màn hình ngoại hình. Ở đây mình hướng dẫn các bạn cách thiết lập màn hình mới nên mình chọn “Hãy nhìn vào màn hình”(1).

  • Bước 5: Mở thư viện ảnh hoặc hình nền của bạn và chọn ảnh bạn yêu thích. Sau khi kiểm tra hình ảnh, thiết bị sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh xem trước khi bạn sử dụng để cài đặt.Nếu không hài lòng thì chọn ảnh khác, thích thì click vào “Cài đặt hình nền”. Điều này hoàn tất việc cài đặt.

Trường hợp 2: Cách đặt màn hình chờ.

Các bước phác thảo: Cài đặt->Hiển thị->Hình nền->Màn hình chính->Thư viện/Hình nền->Chọn Ảnh->Đặt hình nền.

Cách đặt hình nền màn hình chờ cũng tương tự, chỉ khác ở bước thứ 4, thay vì chọn màn hình xuất hiện hãy chọn “Màn hình chính”(2) Không vấn đề.

2. Một số lưu ý khi cài hình nền điện thoại.

  • Bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào có sẵn trên thiết bị của mình để đặt làm hình nền, miễn là bạn thích hình ảnh đó.
  • Khi đặt hình ảnh làm hình nền, hình ảnh sẽ được phóng to. Vì vậy, bạn nên chọn những bức ảnh có chất lượng tốt để tránh hình ảnh bị hỏng, mờ.
  • Bạn cũng có thể tải hình ảnh động từ Internet về máy để cài làm hình nền.
  • Bạn có thể thoải mái thay đổi hình nền trên điện thoại của mình bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần bạn có thể thay đổi hình nền trên điện thoại.

nhận được kết luận: Đến nay mình đã hướng dẫn xong cách cài hình nền cho điện thoại di động. Bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa chiếc điện thoại của mình bằng những hình ảnh bắt mắt, dễ thương thay vì những hình ảnh khó coi mặc định. Nếu bạn cho rằng bài viết này thực sự hữu ích với mình thì hãy lưu lại để sử dụng sau này nhé. Chúc các bạn thành công.

Related Posts