Thủ thuật hay” Cách cài đặt tiếng Việt cho trình duyệt Google Chrome của bạn

Bạn đang sử dụng trình duyệt google chrome với ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh phải không? Bạn có biết Google Chrome hỗ trợ người dùng Việt Nam không? Hãy xem bài viết dưới đây của tôi để biết cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên Google Chrome.Cách cài tiếng Việt cho trình duyệt Google Chrome

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

  • Lợi ích của việc thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt của Google Chrome là gì?
  • Hướng dẫn cách thiết lập tiếng Việt cho Google Chrome

1. Lợi ích của việc đổi ngôn ngữ tiếng Việt của Google Chrome là gì?

  • Google Chrome Đây là trình duyệt phổ biến nhất trên nền tảng Windows, giúp bạn truy cập thế giới Internet một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với cài đặt tiếng Việt của Google Chrome, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các ứng dụng lướt web và tìm kiếm những thông tin này mà không lo rào cản ngôn ngữ.
  • Quản lý lịch sử và cài đặt dễ dàng hơn bằng tiếng Việt. Bạn không còn phải loay hoay với các cài đặt của trình duyệt bằng cách cố gắng nhấp vào từng cài đặt. Từ nay, với tiếng Việt được cài đặt mặc định trên máy tính, mọi thiết lập, điều khiển truy vấn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho bạn.
  • Việc đổi ngôn ngữ tiếng Việt giúp những người yêu thích Chrome sử dụng ứng dụng này hiệu quả như Cốc Cốc mà không cần sử dụng nhiều tài nguyên máy tính.

2. Hướng dẫn cách thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt cho Google Chrome

Phương pháp vận hành chung: Bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải trình duyệt -> Chọn Cài đặt -> Chọn Hiển thị cài đặt nâng cao -> Chọn Cài đặt ngôn ngữ và nhập liệu -> Chọn Thêm -> Kéo xuống tìm kiếm ngôn ngữ VietNamese (Tiếng Việt) -> Chọn OK để thêm -> Nhấp một lần Hiển thị Google Chrome bằng ngôn ngữ này -> Đánh dấu vào hai hộp bên dưới -> Nhấp vào Hoàn tất -> Khởi động lại trình duyệt để hoàn tất.

  • bước 1: nhấp vào biểu tượng ba điểm ở góc trên bên phải của trình duyệt.chọn cài đặt.

Cài đặt tiếng việt cho trình duyệt google chrome

  • Bước 2: Trình cài đặt xuất hiện, cuộn xuống cuối trang và chọn hiển thị cài đặt nâng cao.Lựa chọn tiếp theo Cài đặt ngôn ngữ và đầu vào.

Cài đặt tiếng việt cho trình duyệt google chrome

  • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Thêm vào Tiếp tục thêm ngôn ngữ.Cuộn xuống để tìm kiếm ngôn ngữ Tiếng Việt (tiếng Việt). chọn ĐƯỢC RỒI Thêm.

Cài đặt tiếng việt cho trình duyệt google chrome

  • Bước 4: Bạn chọn nhập Tiếng Việt (Vừa bổ sung).Bấm chuột Hiển thị Google Chrome bằng ngôn ngữ này đồng thời Đánh dấu vào hai ô bên dưới. Hành động này sẽ giúp bạn đặt tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định hiển thị trên trình duyệt của mình. Việc tích vào 2 ô bên dưới sẽ giúp bạn thiết lập kiểm tra chính tả tiếng Việt và dịch trang nước ngoài sang tiếng Việt nếu có nhu cầu. cài đặt.

Cài đặt tiếng việt cho trình duyệt google chrome

  • Bước 5: bạn chọn hoàn thành. Cuối cùng, đóng trình duyệt và khởi động lại để thay đổi cài đặt ngôn ngữ.Bây giờ bạn có thể trải nghiệm nó Google Chrome Phong cách hoàn toàn Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

nhận được kết luận: Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Chrome thành công.Để biết thêm các mẹo hay cũng như phần mềm thú vị và hữu ích khác, hãy truy cập Công nghệ12h.com thường.

tìm từ khóa:

Cài tiếng Việt cho Chrome; Đổi tiếng Việt sang Chrome; Sử dụng Google Chrome tiếng Việt; Cài Chrome phiên bản tiếng Việt

Related Posts