Thủ thuật hay” Cách chặn cập nhật phần mềm trên iPhone mà không cần Jailbreak

Apple tung ra các sản phẩm nâng cấp mới mỗi năm với nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, không phải bản nâng cấp nào cũng phù hợp với iPhone cũ. Ngược lại, nhiều người dùng phàn nàn rằng iPhone của họ chạy chậm sau mỗi lần nâng cấp. Nếu không muốn cập nhật, hãy chặn thông báo cập nhật phần mềm để tránh phiền phức. Trong bài viết hôm nay Tech12h sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone mà không cần jailbreak máy.

Bài viết gồm có 3 phần:

  • 1. Nếu iPhone đã tải xuống bản cập nhật
  • 2. Nếu iPhone của bạn chưa tải xuống bản cập nhật
  • 3. Tại sao chặn cập nhật iOS?

1. Nếu iPhone đã tải xuống bản cập nhật

Khi có bản cập nhật phần mềm mới, iPhone của bạn sẽ tự động tải xuống bản cập nhật đó mà không cần sự cho phép của bạn. Nếu bạn vô tình bấm vào từ “Cài đặt” thì đó là một vấn đề lớn.Nếu đúng như vậy, hãy nhanh chóng xóa bản cập nhật bằng cách đi tới môi trường > Chọn Cài đặt chung> Chọn Lưu trữ và sử dụng iCloud> Tìm chương trình cơ sở đã tải xuống và gỡ cài đặt nó.

Cách chặn cập nhật phần mềm trên iPhone mà không cần jailbreak

2. Nếu iPhone của bạn chưa tải xuống bản cập nhật

Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Cách chặn cập nhật phần mềm trên iPhone mà không cần jailbreak

  • Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, màn hình sẽ tự động chuyển sang phần cài đặt, yêu cầu bạn cấu hình
  • Bước 3: Bấm vào chữ “Cài đặt” ở góc trên bên phải màn hình

Cách chặn cập nhật phần mềm trên iPhone mà không cần jailbreak

  • Bước 4: Chọn để khởi động lại thiết bị. hoàn thành!

Cách chặn cập nhật phần mềm trên iPhone mà không cần jailbreak

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể chặn thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone của mình.

3. Tại sao chặn cập nhật iOS?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người dùng iPhone đặt ra. Mình muốn giải thích để bạn hiểu rõ hơn.

  • Cập nhật iOS tốt nhưng không phù hợp với mọi thiết bị

Sau một năm, Apple thường xuyên tung ra những bản cập nhật lớn với nhiều tính năng hấp dẫn. Công ty cũng tuyên bố rằng bản cập nhật mới sẽ cải thiện hiệu suất của thiết bị. Tuy nhiên, trên thực tế, các bản cập nhật mới chỉ thực sự hữu ích đối với những thiết bị mới ra mắt trong năm vừa qua. Các thiết bị cũ chậm lại đáng kể sau mỗi lần nâng cấp. Điều này cũng dễ hiểu khi phần cứng trên thiết bị cũ đã quá lỗi thời khiến thiết bị không chạy mượt trên các phiên bản cập nhật mới hơn. Ví dụ: bạn sẽ thấy rằng iPhone 5 chạy iOS 6 chạy nhanh hơn nhiều lần so với iPhone chạy iOS 10.

  • mới nhưng không hay

Các bản cập nhật mới thường có rất nhiều lỗi, và tất nhiên một khi đã nâng cấp thì không thể quay lại được. Bạn phải chấp nhận những lỗi này nếu không bạn sẽ buộc phải nâng cấp lên phiên bản đã vá. Nhưng như tôi đã nói, càng lên cao, bạn càng đi chậm.

Tóm lại, nếu muốn iPhone của mình chạy mượt mà và mượt mà, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi nâng cấp lên phiên bản mới. Nếu không, hãy làm theo hướng dẫn của tôi ở trên để chặn cập nhật phần mềm iOS.

nhận được kết luận: Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chặn thông báo cập nhật trên iOS. Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện vui lòng để lại lời nhắn bên dưới. Tech12h sẽ cố gắng hết sức để giải đáp thắc mắc của bạn, đừng quên truy cập Tech12h.com mỗi ngày để cập nhật những thủ thuật kỹ thuật nhé.

tìm từ khóa:

cập nhật ios tốt nhất, cập nhật tốt nhất cho iphone, thông báo cập nhật tốt nhất, cập nhật tốt nhất cho iphone

Related Posts