Thủ thuật hay” Cách đơn giản để tìm iPhone bị thất lạc hoặc mất trộm

Bạn có vô tình để quên chiếc iPhone đắt tiền của mình ở đâu đó hoặc bị kẻ trộm đánh cắp? Nếu bạn rơi vào một trong hai tình huống này, bạn sẽ không gặp may. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để bạn tìm lại được iPhone của mình. Trong bài viết hôm nay tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách dễ dàng.Cách dễ dàng để tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

Trước tiên, bạn phải đảm bảo iPhone của mình đã đăng nhập vào iCloud và đã bật tính năng “Tìm iPhone của tôi”. Đây là một tính năng cực kỳ quan trọng mà Apple đã đưa vào để giúp tìm kiếm iPhone của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước:

  • bước 1: Vui lòng truy cập địa chỉ: qua máy tính
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn

Cách dễ dàng để tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

  • Bước 3:Chọn Tìm iPhone

Cách dễ dàng để tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

  • Bước 4: Nếu màn hình yêu cầu mật khẩu, bạn chỉ cần nhập mật khẩu iCloud của mình
  • Bước 5: Nếu iCloud của bạn được sử dụng trên nhiều thiết bị, vui lòng chọn thiết bị bạn cần tìm kiếm
  • Buốc 6: Màn hình sẽ hiển thị vị trí của điện thoại của bạn.3 lựa chọn sẽ hiển thị ở góc màn hình

Cách dễ dàng để tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

  • Làm ồn: Khi bạn bấm vào mục này, iPhone của bạn sẽ tự động phát ra tiếng bíp để bạn nghe. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu iPhone đủ gần bạn để nghe thấy âm thanh.
  • chế độ mất: Nếu bạn bị mất điện thoại, bạn có thể kích hoạt tính năng này. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại trên iPhone bị mất và nội dung tin nhắn, ví dụ: “Nếu bạn nhấc iPhone của tôi, vui lòng gọi đến số hiển thị trên màn hìnhMàn hình iPhone bị mất của bạn sẽ hiển thị ngay thông tin này để người tìm thấy có thể dễ dàng liên lạc với bạn.
  • Xóa iPhone: Nếu iPhone của bạn bị kẻ trộm đánh cắp, hãy nhanh chóng kích hoạt tính năng này. Khi sử dụng Wipe iPhone, toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa và không ai có thể khôi phục được ngoại trừ bạn.

nhận được kết luận: Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tìm lại được chiếc iPhone bị mất của mình. . Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện, vui lòng để lại tin nhắn bên dưới và Tech12h sẽ giải đáp cho bạn. Đừng quên truy cập Tech12h.com để biết thêm những thủ thuật công nghệ hữu ích.

tìm từ khóa:

iphone đã chết, cách tìm iphone, tìm iphone, tìm iphone của tôi

Related Posts