Thủ thuật hay” Cách lấy ảnh từ file themepacks (chủ đề máy tính) đơn giản nhanh chóng

Bạn tải một chủ đề tuyệt vời về máy tính của mình và bạn muốn các hình ảnh trong chủ đề đó có sẵn dưới dạng tệp hình ảnh thông thường. Có cách nào nhanh chóng và dễ dàng để tải hình ảnh lên từ gói chủ đề không? Câu trả lời dành cho bạn là hoàn toàn có thể. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

  • Tất cả các chủ đề được tải xuống từ internet có hình ảnh không?
  • Cách lấy hình ảnh từ tập tin gói chủ đề

1. Tất cả các chủ đề tải về từ Internet đều có hình ảnh phải không?

  • Thông thường, các chủ đề bạn tải xuống trực tuyến có thể xuất hình ảnh. Tuy nhiên, để có được theme bảo mật máy tính không bị nhiễm virus, phần mềm gián điệp, bạn nên tải theme cho máy tính từ nguồn uy tín.
  • Nếu bạn chưa biết trang web nào uy tín cung cấp nhiều gói theme hoàn toàn miễn phí thì có thể tham khảo [tại đây]. Hàng nghìn chủ đề hấp dẫn với những bức ảnh nghệ thuật được tạo bằng Photoshop và các phần mềm đồ họa khác sẽ là nguồn tài nguyên bất tận để bạn tạo ra những album ảnh tuyệt vời cho riêng mình.
  • Nếu bạn đã có chủ đề của riêng mình, bạn có thể kiểm tra xem bạn có thể lấy hình ảnh từ chủ đề đó hay không bằng cách thực hiện như sau: Nhấp vào click chuột phải Đi tới tập tin, chọn đặc trưng. Nếu phần mở rộng của tập tin là gói chủ đề Điều này có nghĩa là tập tin của bạn có thể trích xuất hoàn toàn hình ảnh.

Cách lấy hình ảnh từ file theme pack (theme máy tính) dễ dàng và nhanh chóng

2. Cách lấy ảnh từ file gói chủ đề

Phương pháp vận hành chung: Click chuột phải vào file theme pack cần lấy hình -> Chọn Open with -> Chọn 7 – Zip hoặc winrar (phần mềm giải nén của bạn) -> Chọn Extra to…. -> Một thư mục chứa hình ảnh đã được tạo với tên của chủ đề và được lưu trong thư mục chủ đề -> Mở file và sử dụng hình ảnh từ gói chủ đề theo cách riêng của bạn -> Xong.

  • bước 1: Nhấp chuột phải vào tập tin chủ đề của bạn, Chọn phần mềm giải nén bạn cóĐối với tôi nó là 7 – Mã Bưu Chính ( Nếu có winrar thì làm tương tự) và chọn Thêm… (tên gói chủ đề) Yêu cầu máy giải nén các hình ảnh trong file này vào một thư mục có cùng tên với theme.

Cách lấy hình ảnh từ file theme pack (theme máy tính) dễ dàng và nhanh chóng

  • Bước 2: Mở file chứa hình ảnh vừa tạo. ghi chú: File chứa hình ảnh có cùng tên với file gói chủ đề và được lưu trong cùng thư mục với file gói chủ đề.

Cách lấy hình ảnh từ file theme pack (theme máy tính) dễ dàng và nhanh chóng

Khi mở file trên thì trong thư mục có 2 mục, ảnh của bạn nằm trong file nền desktop Xin vui lòng.

Cách lấy hình ảnh từ file theme pack (theme máy tính) dễ dàng và nhanh chóng

Những bài viết liên quan:

nhận được kết luận: Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thành công có được những hình ảnh đẹp từ các file gói chủ đề mà bạn có.Để biết thêm những lời khuyên tuyệt vời, hãy truy cập vào đây Công nghệ12h.com thường.

Related Posts