Thủ thuật hay” Cách lưu trữ ảnh trên Google Photos không giới hạn dung lượng đơn giản nhanh chóng

Bạn là nhiếp ảnh gia hay là người thích chụp ảnh? Bạn có đam mê chỉnh sửa video Full HD hoặc 4K không? Máy tính của bạn sắp hết bộ nhớ vì bạn lưu trữ quá nhiều ảnh và video có độ phân giải cao. Bạn cần một công cụ lưu trữ ảnh và video dung lượng lớn. Google Photos cung cấp cho bạn bộ nhớ miễn phí không giới hạn. Hãy quên việc mua một ổ cứng di động đắt tiền vì giờ đây bạn có thể sử dụng Google Photos làm kho lưu trữ an toàn cho ảnh và video có độ phân giải cao. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh và video từ máy tính. Hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết.Cách lưu trữ ảnh trên Google Photos dung lượng không giới hạn, dễ dàng, nhanh chóng

Bố cục bài viết gồm 2 phần:

  • Cách cài đặt Google Photos để nhận bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn
  • Cách lưu trữ ảnh từ PC vào Google Photos nhanh chóng và dễ dàng

1. Cách cài đặt Google Photos để nhận bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn

Google Photos cảnh báo bạn chỉ có 14GB bộ nhớ để lưu trữ ảnh, video? Điều này đúng nếu bạn lưu trữ hình ảnh video ở kích thước ban đầu. Nhưng nếu bạn lưu chúng ở chất lượng cao (kích thước tệp giảm), dung lượng bạn có thể sử dụng để lưu trữ là không giới hạn. Hãy thực hiện một số cài đặt đơn giản và vui vẻ lưu trữ ảnh và video.

Phương pháp vận hành chung: Truy cập Tài khoản Google của bạn -> Chọn Ảnh trong menu Công cụ -> Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang -> Chọn Cài đặt -> Chọn hộp Chất lượng cao -> Xong.

  • bước 1: Hãy truy cập vào tài khoản Google mà bạn sử dụng nhiều nhất, tốt nhất là giống với tài khoản Drive của bạn để có thể dễ dàng liên kết chúng.bạn chọn hình ảnh trong Công cụ của Google.

Cách lưu trữ ảnh trên Google Photos nhanh chóng và dễ dàng

  • Bước 2: chọn Thể hiện Biểu tượng ba dấu gạch ngang Ở góc trên bên trái của công cụ hình ảnh.

Cách lưu trữ ảnh trên Google Photos nhanh chóng và dễ dàng

  • Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra chọn Project môi trường. Đầu tiên click vào ô tròn: Chất lượng cao (lưu trữ miễn phí không giới hạn) một phần Đề cập đến kích thước tải lên của ảnh và video được tải lên Internet. Đừng lo lắng về việc chất lượng ảnh hoặc video của bạn bị giảm so với ảnh gốc vì công cụ này hoạt động giống như một máy nén và giúp giảm kích thước video và ảnh của bạn trong khi vẫn duy trì chất lượng gần như cũ. Nếu bạn thực sự muốn giữ ảnh hoặc video gốc của mình, Google Photos chỉ cung cấp cho bạn 14GB dung lượng miễn phí. Trên ngưỡng đó, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để mua dung lượng.

Cách lưu trữ ảnh trên Google Photos nhanh chóng và dễ dàng

2. Cách lưu trữ ảnh từ PC vào Google Photos nhanh chóng và dễ dàng

Sau khi truy cập vào công cụ ảnh (Google Photos), bạn có thể tải ảnh, video lên Google Photos để lưu trữ theo hai cách:

  • phương pháp một: bạn bấm vào tải lên.Sau đó bạn chọn những bức ảnh muốn lưu trữ trên máy tính và nhấn Mở Tải chúng lên.

Cách lưu trữ ảnh trên Google Photos nhanh chóng và dễ dàng

  • Phương pháp hai: Bạn thu nhỏ cửa sổ trình duyệt của mình. Sau đó kéo và thả ảnh từ một thư mục trên máy tính vào cửa sổ.

Cách lưu trữ ảnh trên Google Photos nhanh chóng và dễ dàng

tìm từ khóa:

Tải ảnh lên Google Photos; Cách tải ảnh lên Google Photos; Lưu trữ ảnh và video không giới hạn; Lưu trữ ảnh trong Google Photos

Related Posts