Thủ thuật hay” Cách tải và cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android nhanh chóng

Điện thoại thông minh không chỉ cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản và gọi điện mà còn giúp bạn tải xuống các ứng dụng, phần mềm và trò chơi từ Internet để sử dụng. Tuy nhiên, tôi chắc chắn một điều rằng không phải ai sử dụng smartphone cũng biết cài đặt những phần mềm cần thiết hoặc phần mềm tốt trên điện thoại của mình. Vậy làm thế nào để cài đặt nó? Dưới đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết qua từng bước.

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn

Thông thường, khi bạn mua điện thoại, trên máy chỉ có những ứng dụng cần thiết và không phải tất cả các ứng dụng khác đều có sẵn để bạn sử dụng. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, nếu thấy những ứng dụng này hay và hữu ích, bạn có thể tải xuống và sử dụng, nếu không cần thiết nữa thì có thể xóa đi. Tuy nhiên hôm nay mình sẽ chia sẻ trước cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại để đảm bảo các bạn có thể làm được.

bước 1: Khi vào menu chính của điện thoại, bạn sẽ thấy biểu tượng giống ổ khóa ở góc trên bên phải của điện thoại với một hình tam giác nhỏ bên dưới. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nó.

Cách tải và cài đặt ứng dụng di động Android nhanh chóng

Bước 2: Mở cửa sổ mới, click vào văn bản “Chợ ứng dụng Google Play” Tìm kiếm ứng dụng bạn muốn tải xuống.

Ví dụ: tôi muốn tải xuống một ứng dụng “Dây điện” Trò chuyện, trò chuyện, gọi điện… Tôi có thể gõ và tìm kiếm “Dây điện”.

Cách tải và cài đặt ứng dụng di động Android nhanh chóng

Bước 3: Khi bạn tìm thấy ứng dụng bạn đang tìm kiếm.bạn bấm vào “môi trường”.

Cách tải và cài đặt ứng dụng di động Android nhanh chóng

Bước 4: Để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị của bạn, hãy nhấp vào đây “chấp nhận”.

Cách tải và cài đặt ứng dụng di động Android nhanh chóng

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi thiết bị của mình tải xuống và cài đặt xong.Để chỉ sử dụng những ứng dụng bạn cần “Mở” Còn nữa sẽ ổn thôi.

nhận được kết luận: Như vậy là tôi đã trải qua 5 bước để chia sẻ với các bạn cách cài đặt những ứng dụng bạn cần để bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần sự trợ giúp của người khác. Nếu trong quá trình thực hiện các bạn gặp khó khăn hãy phản hồi cho mình nhé mình sẽ chỉ dẫn cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công.

Related Posts